MENU

Câu hỏi thường gặp

Bốn bộ sách giáo khoa lớp 1 mới vừa được công bố

Để đổi mới căn bản hình thức tổ chức dạy học, cải tiến quá trình truyền thụ kiến thức đến học sinh, mới đây Bộ Giáo dục đã công bố chính thức 4 bộ sách giáo khoa mới dành cho học sinh lớp 1. Vì mới được công bố vào tháng 10 nên chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa có nhiều thông tin về bốn bộ sách giáo khoa lớp 1 này. Bài viết này xin được chia sẻ thông tin đến người đọc cùng như là địa chỉ cung cấp bộ sách giáo khoa này.

1. Ý nghĩa đặc biệt của 4 bộ sách giáo khoa lớp 1 mới

Đổi mới sách giáo khoa cũng như đổi mới chương trình dạy là một điều vô cùng cần thiết. Có thể thấy đứng trước yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đất nước, công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế thì nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có năng lực, tư duy hiện đại là đòi hỏi tất yếu. Song trong bối cảnh ấy bộ sách giáo khoa hiện hành lại bộc lộ một số hạn chế và bất cập. Một bất cập lớn có thể thấy rõ đó là sách giáo khoa lớp 1 cũ chỉ chú trọng đến việc truyền đạt kiến thức chứ chưa quan tâm đến việc phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.

Xem thêm các dụng cụ học sinh dành cho mùa tựu trường.

Vấn đề đặt ra là phải nghiên cứu, xuất bản và áp dụng vào chương trình dạy học lớp 1 một bộ sách mới. Không nghiêng vào những kiến thức suông mà thay vào đó là đề cao thực hành, vận dụng, rèn luyện một số kỹ năng mềm (kỹ năng học nhóm, kỹ năng tự học, kỹ năng phản biện,…) và nâng cao tư duy cá nhân cho đối tượng học. Đây cũng chính là lý do cho sự ra đời đặc biệt của bộ sách giáo khoa lớp 1 mới.

2. 4 Bộ sách giáo khoa lớp 1 mới có gì khác biệt?

Bộ sách giáo khoa theo chương trình giáo dục phổ thông mới bao gồm tất cả 4 bộ: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cùng học để phát triển năng lực và Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục. Những bộ sách này đều được các nhà xuất bản hàng đầu ban hành như NXB Giáo dục Việt Nam, NXB Đại học Sư phạm TP.HCM, NXB Đại học Sư phạm Hà Nội. Đội ngũ viết bộ sách này đều là những nhà giáo, nhà khoa học có năng lực chuyên môn cao nên kiến thức được chứa đựng bên trong bộ sách đáp ứng được yêu cầu giáo dục.

4 Bộ sách giáo khoa lớp 1 mới được công bố là bộ sách đã được Bộ Giáo dục và đào tạo thẩm định, thông qua. Đồng thời theo đánh giá của Hội đồng thẩm định thì những bộ sách mới này thể hiện tinh thần mở, dễ tiếp cận với đa dạng đối tượng học sinh. Chương trình học không nhất thiết phải học tất cả các môn học thuộc cùng một bộ sách mà có thể linh hoạt lựa chọn bởi lẽ mỗi môn có thể có nhiều sách giáo khoa. Tùy vào đối tượng học ở địa phương nào, điều kiện phát triển ra sao mà nhà trường và quý phụ huynh có thể lựa chọn sách giáo khoa tương ứng phù hợp. Giả sử đối với các học sinh ở vùng cao, vùng sâu vùng xa thì góc nhìn và cách tiếp cận của các em có thể khác đôi chút so với các học sinh ở thành thị nên nhà trường nên chọn những bộ sách phù hợp nhất cho các em để tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập tốt.

3. Địa chỉ cung cấp bộ sách giáo khoa lớp 1 mới

Là một bộ sách mới mẻ nên hiện nay những cơ sở bán bộ sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình mới này còn khá ít. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm đọc bộ sách lớp 1 mới này để tham khảo trước, mua cho con em mình học tập hoặc nhà trường nào có nguyện vọng áp dụng bộ sách này vào chương trình giáo dục của trường có thể liên hệ đến Công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt.

Mua ngay bóp ví viết học sinh dành cho các em thiếu nhi mới nhập học.

An Lộc Việt là một công ty cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ rất có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty thường xuyên cập nhật các mặt hàng văn phòng phẩm mới nhất để tiếp thị đến khách hàng và ngay từ khi bộ lớp 1 mới được công bố An Lộc Việt đã nhập sách nhanh chóng về cửa hàng. Bộ sách giáo khoa lớp 1 được bán tại An Lộc Việt đảm bảo nguyên tem, nguyên kiện và có thông tin chi tiết nguồn gốc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua. Giá bán tại An Lộc Việt là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa khi mua hàng tại An Lộc Việt, quý khách hàng còn được chiết khấu phần trăm hấp dẫn khi mua số lượng lớn và có cả chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Đông đảo khách hàng trải nghiệm mua những bộ sách giáo khoa mới xuất bản tại An Lộc Việt đều hết sức hài lòng về chất lượng lẫn giá thành, bạn cũng không nên bỏ qua gợi ý mua hàng hoàn hảo này. Hãy nhanh tay chọn mua bộ sách lớp 1 mới nhất cho con cái của mình học tập ngay hôm nay!

 
 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công