MENU

Câu hỏi thường gặp

Các loại nhu yếu phẩm dùng trong văn phòng làm việc

Nếu chỉ xác định trong quy mô văn phòng làm việc( chưa tính một số địa điểm khác như phòng vệ sinh, phòng họp, phòng ăn,...)Có 1 số loại nhu yếu phẩm không thể thiếu như: thùng rác, bao rác, cây ghim giấy, cặp 12 ngăn, sáp thơm,..Đươc anlocviet.vn cung cấp.

 

Các loại thùng rác đạp, sọt rác

 

Tất cả các loại văn phòng hành chính sự nghiệp, các cơ quan nhà nước, công ty...hoặc nơi để số lượng bàn làm việc ít hơn như các địa điểm cửa hàng kinh doanh, bệnh viện, cơ quan lãnh đạo của trường học, nơi họp của các giáo viên,...Để làm việc cho chuyên nghiệp và thuận lợi luôn sử dụng bàn làm việc, tùy vào số lượng người làm việc nhiều hay ít thì văn phòng làm việc được sắp xếp lớn hoặc nhỏ.

Nhắc đến văn phòng làm việc chúng ta nghĩ ngay đến là tại các công ty mới có, tuy nhiên tất cả những nơi đặt bàn ghế làm việc tùy vào quy mô lớn hoặc nhỏ sẽ gọi là bàn làm việc – nơi làm việc – văn phòng làm việc. Đương nhiên văn phòng làm việc có độ chuyên nghiệp cao hơn đồng thời xử lý khối lượng công việc “khổng lồ” hơn.

 

Các loại thùng rác đạp, sọt rác nhựa, sọt rác inox loại trung hoặc nhỏ là những vật dụng văn phòng phẩm rất vừa vặn để dưới chân bàn làm việc. Với văn phòng làm việc lớn, mỗi một nhân viên văn phòng đều ngồi cố định tại nơi làm việc, xử lý mọi thao tác trên máy tính. Nếu sắp xếp 1 thùng rác lớn mà đặt 1 chỗ dùng chung cho nhiều bàn làm việc sẽ mất thời gian phải di chuyển ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

Cách tốt nhất là:

 

-  Sử dụng thùng rác đạp Duy Tân loại nhỏ hoặc sọt rác loại nhỏ để dưới các chân bàn làm việc, 2 bài dùng chung 1 sọt rác hoặc 1 bàn 1 sọt rác.

-  Với những rác thải có chất hữu cơ, dễ sinh mùi lên thiết kế 1 thùng rác đạp Duy Tân loại lớn để riêng bên ngoài phòng làm việc.

-  Rác trong văn phòng nên để là: các loại giấy tờ, bút hỏng, giấy note không cần sử dụng....

 

Ưu điểm của thùng rác đạp duy tân là có phần nắp đậy kín, cũng che đi phần không được “mỹ quan” của rác thải trong thùng. Phần chân đạp giúp đóng mở thùng rác dễ dàng bằng chân mà không cần phải cúi xuống.

 

Đi kèm với các loại thùng rác là các bao rác loại trung, bao rác nhỏ, bao rác đại phù hợp với kích thước của các thùng được đại lý An Lộc Việt cung cấp với giá tốt nhất.

Một số nhu yếu phẩm để trên bàn làm việc.

-  Các loại giấy in ảnh: Là một trong những vật dụng dùng trong văn phòng, thường để lên bàn làm việc, hoặc gần ngay các loại máy in ảnh. Kích thước khổ A3, định lượng 230, chất lượng tốt. Thường có mặt trong các phòng làm việc liên quan đến giới thiệu sản phẩm, quảng cáo dịch vụ chất lượng,...Giấy in ảnh có loại 1 mặt và 2 mặt, giấy in ảnh epson ĐL 230 A4, giấy in màu Epson ĐL 130 A4,... Bên cạnh đó là các loại ép plastic, ruy băng..

 

-  Ổ cắm điện: Nhu yếu phẩm này không cần phải nhắc thêm về tính hữu dụng của nó. Vì văn phòng làm việc không thể thiếu các thiết bị văn phòng liên quan đến điện: máy tính, điện thoại, máy chiếu,....Và ổ cắm điện Lioa để nối từ ổ cắm âm tường đến nơi thiết bị có, vô cùng quan trọng đến mức thiếu là công việc không làm được.

 


 

ổ cắm điện
Ổ cắm điện dùng trong văn phòng làm việc


 

 

-  Máy bấm giá và giấy bấm giá: Đây là những nhu yếu phẩm dành cho các bộ phận liên quan đến khâu dán giá vào sản phẩm.

 

-  Một số loại vật dụng nhỏ: bút nhũ bạc, bút 4 ngòi, card case A4, lau bảng tay cầm, chổi quét vi tính, bút sơn Toyo,...

 

Cây ghim giấy, sáp nến đếm tiền luôn có trên bàn làm việc của nhân viên kế toán

 

Cây ghim giấy có hình dạng rất đơn giản giá thành lại vô cùng rẻ. Kích thước nhỏ gọn chỉ gồm 1 cây sắt có đầu nhọn cắm chắc vào phần đế nhựa, để đứng trên bàn. Tại 1 số công ty thường dán dính phần đế nhựa vào bàn để khi ghim giấy vào không bị nhấc phần đế lên.

 

Ghim các hóa đơn, đơn soạn hàng, tất cả những giấy tờ được ghim vào thứ tự trước sau và sau một ngày được lấy tất cả các giấy tờ ra, để 1 cây ghim giấy trống và ngày sau lại tiếp tục công việc.


 


 

cây ghim giấy
Cây ghim giấy để trên bàn làm việc

 

Đây là một ý tưởng đơn giản, nhưng giúp ích được cho công việc rất nhiều, đặc biệt trong các công việc liên quan đến hàng hóa. Một ví dụ khác ngoài văn phòng là tại các quán ăn, nhà hàng các nhân viên cũng dùng các tờ đã order cắm vào cây ghim giấy để đầu bếp làm thức ăn theo thứ tự như vậy.

 

Sáp đếm tiền: tên gọi cũng chỉ đúng tác dụng của loại nhu yếu phẩm này, phù hợp với nhiều công việc liên quan đến việc giữ, thu và chi tiền.

 

Cặp 12 ngăn được sử dụng trong các văn phòng

Chắc hẳn nhắc đến cặp là nhiều người đã biết đến công dụng của nó để làm gì?

 

Chất liệu bằng nhựa bền chắc, cặp có tới 12 ngăn rất phù hợp cho việc để các giấy tờ, hồ sơ...khổ A4, A5 hoặc A3 gấp đôi.

Trong các cuộc hội họp sử dụng cặp 12 ngăn để mang tài liệu tới có phải vô cùng tiện lợi không?? Điểm đáng lưu ý ở đây là màu sắc và thiết kế của cặp rất đẹp mắt, rất gọn gàng khi cầm trên tay, giống như 1 file hồ sơ vậy, nhưng số lượng lưu trữ giấy tờ thì hơn nhiều. Tạo nên một phong cách lịch sự, chuyên nghiệp!!

Đồng hồ treo tường – vật dụng dùng trong văn phòng

Đồng hồ có tác dụng nhắc nhở thời gian hoàn thành xong công việc và cũng là một vật trang trí vô cùng ấn tượng trong văn phòng.

 

Đồng hồ quả thực có nhiều loại, trong khi đang làm việc chúng ta có thể nhìn đồng hồ tay, đồng hồ trên máy tính, đồng hồ trên điện thoại để xem giờ vậy tại sao chúng ta còn cần đến 1 đồng hồ treo trên tường??

Mục đích chính là để trang trí cho không gian văn phòng, ta biết rằng các đồ vật treo trên tường như bức tranh, đồng hồ, logo của công ty....đều có tác dụng ảnh hưởng đến mỹ quan của cả gian phòng làm việc, đó là các đồ vật luôn được chú ý đầu tiên.

 

Đối với đồng hồ Jikan, An Lộc Việt group còn miễn phí dịch vụ khắc hình ảnh, logo trên mặt đồng hồ  - có tác dụng giới thiệu hình ảnh của công ty.

 

Các loại sáp thơm, diệt côn trùng, khăn hộp là không thể thiếu trong văn phòng

 

Đây là những nhu yếu phẩm theo đúng nghĩa của nó không thể thiếu tại các nơi làm việc chuyên nghiệp, phân loại thành:

 

-  loại tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thư giãn: Sáp thơm Glade, sáp thơm Ami, xịt phòng Ami, xịt phòng Grade,..

 

-  Loại xịt côn trùng, có mùi thiên nhiên không gây độc hại: chai xịt muỗi Raid,...

 

xịt phòng glade
Xịt phòng glade có nhiều mùi hương

 

Khăn hộp Pulppy đã trở thành nhãn hiệu giấy được nhiều người tin tưởng, chất lượng giấy mềm mịn, dai với thiết kế hộp giấy chữ nhật vô cùng thích hợp để trên các bàn làm việc trong văn phòng mà không tốn quá nhiều không gian diện tích.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công