MENU

Câu hỏi thường gặp

Chiết khấu giảm giá đối với khách hàng mua về sử dụng

 

 

Bạn đã biết đến những đợt chiết khấu giảm giá tại công ty chúng tôi, bạn có biết tại sao An Lộc Việt nằm trong top những công ty phân phối văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại tp. Hồ Chí Minh.

 

Đến với công ty chuyên phân phối văn phòng phẩm giá rẻ An Lộc Việt, luôn có những đợt khuyến mãi, chiết khấu giảm giá khủng nhất. Ngay trong dịp Xuân 2008, công ty chúng tôi áp dụng mức chiết khấu giảm trên đơn hàng trị giá 1.000.000 Vnd trở nên là 5%, mức chiết khấu cao nhất lên đến 17%.

 

Đối tượng áp dụng chính sách trên bao gồm các công ty doanh nghiệp sản xuất, công ty kinh doanh về các loại hình dịch vụ, xây dựng, nhà đất,...Các văn phòng hành chính sự nghiệp, trường học, bệnh viện, đài truyền hình...và nhiều người tiêu dùng với mục đích mua về sử dụng.

 

--------------Chí tiết chương trình áp dụng chiết khấu giảm giá ----------------

chiết khấu giảm giá văn phòng phẩm
Chính sách chiết khấu tại công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt

 

Khi đặt hàng online tại anlocviet.vn với trị giá từ 1 triệu trở lên (đối với khách tại tphcm) và từ 3 triệu trở lên (đối với khách tại các tỉnh thành khác), quý khách sẽ được chiết khấu giảm giá bằng tiền mặt thêm 1%/tổng trị giá đơn hàng.

 

Phạm vi áp dụng tại tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn nước.

 

Hiện nay website An Lộc Việt đang được nâng cấp, tốc độ truy cập nhanh chóng, giải quyết đơn hàng trực tuyến, hình ảnh sản phẩm rõ ràng, cho nên từ đầu tháng 1 năm 2018, Quý khách đặt hàng trực tiếp trên website anlocviet.vn

 

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ quý khách hàng liên hệ trực tiếp số tổng đài 028.73007738 để được hướng dẫn cách đặt hàng và thanh toán trên website của chúng tôi.

 

Công ty chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã và đang tin tưởng dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tại An Lộc Việt và hi vọng trong năm mới 2018 chúng ta có những lần hợp tác tốt đẹp hơn.

 

Tham khảo các chính sách khách khác của công ty ⇒ Lựa chọn văn phòng phẩm giá rẻ, cần tham khảo trước khi mua!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Bìa màu A4 160gsm

31.500 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A4 (mica)

165.000 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A3 (mica)

170.000 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công