MENU

Câu hỏi thường gặp

Cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ quận 4

 

 

Quận 4 là khu vực nằm giữa quận 7 và quận 1 ở thành phố Hồ Chí Minh, một trong những khu vực nội thành và đặc biệt là trung tâm của thành phố, có rất nhiều các công ty kinh doanh về các loại hình đầu tư phát triển tại đây. Mà thiết bị hay đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ là một loại vật phẩm mà các công ty đang tìm kiếm để mua về sử dụng. Ngoài phân loại sự khác nhau giữa thiết bị văn phòng giá rẻ và vật dụng văn phòng giá rẻ tại quận 4, mà còn hướng khách hàng tìm đến nơi cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ uy tín tại tp. Hồ Chí Minh.

 

Khái niệm văn phòng phẩm giá rẻ

 

 

văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 4
Mua vật dụng văn phòng giá rẻ tại quận 4

 

 

Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 4 (Stationery) là những vật dụng đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng hoặc hoạt động học tập như: giấy in, sổ, giấy, bút viết, ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu,… Đây là những đồ dùng nhỏ nhưng có công dụng rất lớn trong cuộc sống hằng ngày và có thể dễ dàng mua được tại tất cả các cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ trong thành phố.

 

Văn phòng phẩm giá rẻ: Trên thị trường  vật dụng văn phòng giá rẻ hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé, Deli, MG, WinQ, Uni, Gstar, Horse, Hand, Casio, Campus, Hải Tiến,... tuy nhiên mỗi công ty có một vài thế mạnh sản xuất từng đồ dùng vật dụng văn phòng giá rẻ riêng như: có bền mạnh về giấy vở, bên bút bi, bên thì máy tính,…

 

Các mặt hàng đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ này rất dễ dàng mua được từ các công ty cung cấp, các trang thương mại điện tử, các cửa hàng nhỏ lẻ trên toàn quốc. Lưu ý nên doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu để mua được hàng chất lượng, đúng giá, tránh gặp phải hàng lậu, hàng giả kém chất lượng, sử dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cần mua đúng sản phẩm mình cần dùng vì mỗi vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ có một công dụng riêng biệt, giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

 

Phân loại các văn phòng phẩm giá rẻ và thiết bị văn phòng giá rẻ

 

– Phân loại các văn phòng phẩm giá rẻ theo vật liệu, chất liệu sản phẩm:

 

+ Đồ dùng bằng giấy: giấy in, giấy viết, giấy vở, giấy photocopy, giấy can, giấy vẽ, sổ vở, tập viết, lưu bút, giấy note, cặp tài liệu văn phòng bằng giấy.

 

+ Đồ dùng bằng nhựa: bìa đựng hồ sơ, thước kẻ, kẹp ghim, kệ đựng bút, kệ đựng hồ sơ,…

 

+ Đồ dùng bằng gỗ: giá đỡ đồ, kệ giấy, đồ chặn sách,…

 

+ Đồ dùng bằng kim loại: kéo, dao rọc giấy, kim bấm, kẹp bấm,…

 

– Phân loại văn phòng phẩm giá rẻ theo công dụng như: dụng cụ bấm giấy, đục lỗ, hộp đựng card visit, lịch bàn, quà tặng, hộp lưu trữ tài liệu, giấy kẻ ngang, bì thư, bút bi, bút chuyên dụng (bút dạ quang, bút xóa, bút chì kim, bút màu, bút chì,…), nhãn dán tập, đồ dụng cụ học tập,…

 

 

 

- Phân biệt văn phòng phẩm giá rẻthiết bị văn phòng giá rẻ

 

Thông thường chúng ta hay nhầm lẫn tên gọi văn phòng phẩm giá rẻthiết bị văn phòng giá rẻ là một, tuy nhiên hai khái niệm này có những đặc điểm khác nhau. Văn phòng giá rẻ chỉ là một phần nhỏ của thiết bị văn phòng, không phải ngang hàng nhau hay có ý nghĩa như nhau. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết sau đây nhé:

 

Văn phòng phẩm giá rẻ là những vật dụng phục vụ cho hoạt động tại văn phòng như: Giấy in, sổ, bút, kẹp giấy, bìa hồ sơ, bao thư, băng keo, bấm kim, kim bấm.

 

Thiết bị văn phòng giá rẻ là những thiết bị và vật dụng phục vụ cho hoạt động tại văn phòng như: Máy in, máy photocopy, máy scan, máy tính, bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ và bao gồm những vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ. 


 

Các loại thiết bị văn phòng giá rẻ văn phòng phẩm giá rẻ phổ biến như:

 

+ Máy móc văn phòng: Một văn phòng hiện đại cần rất nhiều các trang thiết bị máy móc như: máy tính, máy chiếu, máy in, máy photocopy và máy chấm công,... Đây là các thiết bị văn phòng giá rẻ hỗ trợ công việc đạt hiệu quả hơn và tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp, công ty hiện đại hơn cũng như chuyên nghiệp hơn.

 

+ Bàn, ghế, tủ văn phòng: Không thể không đề cập tới trong danh sách những thiết bị văn phòng giá rẻ quan trọng nhất đó chính là bàn ghế làm việc và tủ văn phòng hay còn được gọi là nội thất văn phòng. Bàn ghế để sắp xếp vị trí nhân viên, là nơi làm việc, họp bàn và để đặt các loại văn phòng phẩm khác như giấy tờ, sổ sách, bút mực,... Tủ văn phòng là nơi chứa đựng, lưu trữ các thiết bị văn phòng giá rẻ, giấy tờ quan trọng của nhân viên cũng như của công ty.

 

+ Sổ sách văn phòng: Công việc và hoạt động trong văn phòng các công ty cũng cần đến các loại sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng. Trong đó, sổ sách kế toán bao gồm: các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, hóa đơn và sổ lương,... Và sổ văn phòng thường là các loại sổ nhỏ, được nhân viên sử dụng để ghi chép, lưu ý trong quá trình làm việc.

 

+ Giấy in, giấy photocopy: Giấy là văn phòng phẩm giá rẻ không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào vì gần như tất cả các công việc văn phòng đều cần sử dụng tới giấy. Nếu như giấy là văn phòng phẩm giá rẻ quan trọng và phổ biến nhất, thì giấy A4 được xem là loại giấy được sử dụng nhiều nhất và thiết yếu nhất trong môi trường văn phòng cho các mục đích: in, photo, làm hợp đồng, thông báo, công văn,... Bên cạnh đó, với nhiệm vụ và chức năng giúp nhân viên văn phòng ghi nhớ, đánh dấu và lên lịch cho những việc quan trọng hay những ý tưởng sáng tạo, giấy note là văn phòng giá rẻ tại quận 4 cũng được dân văn phòng đặc biệt ưu dùng và thường dùng. Ngoài ra, các loại giấy in hóa đơn, chứng từ, tem nhãn sản phẩm cũng là các loại giấy văn phòng phẩm giá rẻ rất quan trọng và cần thiết đối với dân công sở.

 

+ Bìa hồ sơ: Bìa hồ sơ / tài liệu là thiết bị văn phòng phẩm giá rẻ giúp quản lý hiệu quả, sắp xếp, và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ cũng như tài liệu. Vật dụng này rất quan trọng và hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc, hay trong những buổi gặp mặt, làm việc cùng khách hàng, ký kết hợp đồng.

 

+ Bút viết: Bên cạnh các loại giấy trong văn phòng phẩm giá rẻ, bút viết cũng rất cần thiết đối với các hoạt động của bất kỳ cá nhân, cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp nào.

 

Mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 4

 

 

Để mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 4 bạn hãy truy cập vào website https://www.anlocviet.vn/ để xem trước những mẫu mã chất liệu cũng như giá cả của sản phẩm của chúng tôi nhé hoặc website để biết về các chính sách về cách thức thanh toán của công ty trước khi đặt hàng. Chúng tôi là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ và kiêm luôn phân phối văn phòng phẩm giá rẻ quận 4. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giả cả phải chăng hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

- Tại Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai

- Tổng đài: 028.7300.7738

- Hotline: 0899.189.499

- Email:  vppanlocviet@gmail.com

              anlocvietvpp@gmail.com

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công