MENU

Câu hỏi thường gặp

Cửa hàng văn phòng phẩm TP Hồ Chí Minh Quận 3

 

 

Văn phòng phẩm giá rẻ (stationery) tuy chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng là những vật dụng cần thiết cho hoạt động văn phòng. Ngoài ra văn phòng phẩm giá tốt còn được dùng trong cuộc sống gia đình, trong học tập như: bút, tập, vở,... Các vật dụng văn phòng tuy chỉ là những vật dụng nhỏ nhưng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mọi người. So với các khách hàng lớn như các công ty, doanh nghiệp muốn mua về sử dụng hoặc đối với người tiêu dùng mua số lượng ít hơn để đủ dùng, dù với nhu cầu nào thì chi phí chi ra cho văn phòng phẩm giá tốt chỉ chiếm một chi phí nhỏ trong tổng số các chi phí phải chi ra, nhưng không vì thế mà có thể sử dụng văn phòng phẩm một cách phung phí, tùy tiện. Trong thời buổi bão giá và lạm phát như hiện nay, vấn đề tiết kiệm chi tiêu được đặt lên hàng đầu vậy nên tiết kiệm văn phòng phẩm giá rẻ cũng không phải ngoại lệ.  

Để tối ưu việc tiết kiệm nhất cho việc mua sắm, không chỉ giữ gìn trong quá trình sử dụng mà còn một yếu tố quyết định hơn đó là chất lượng văn phòng phẩm giá tốt đó có bền hay không? Sử dụng có đúng như thời gian quy định đưa ra hay không? Vấn đề này sẽ được giải quyết nếu tìm được đúng nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ uy tín.

 

 

 

Cửa hàng văn phòng phẩm TP Hồ Chí Minh quận 3 bao gồm những gì?

 

Những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động của các văn phòng công ty, văn phòng hành chính nhà nước như: giấy in, sổ, giấy viết, bút (chì, bi, mực), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu,... sẽ có mặt tại cửa hàng văn phòng phẩm TP Hồ Chí Minh Quận 3. Sau đây là một số loại văn phòng phẩm giá rẻ thiết yếu, đầu tiên là giấy đứng đầu trong việc tiêu thụ số lượng văn phòng phẩm trong một ngày, bên cạnh đó nếu ghi note ngắn để nhắn gửi cho ai, hoặc ghi lại idea - những ý tưởng sáng tạo mới trong chớp nhoáng, hoặc ghi note để kẹp vào những trang sách. Còn có loại giấy in chứng từ, chứng từ bán hàng, tem sản phẩm cho bộ phận kế toán, bán hàng, vậy nên giấy được sử dụng cực kỳ thông dụng.

 

- Các loại giấy: Đây là loại văn phòng phẩm giá rẻ vô cùng quan trọng trong mỗi văn phòng của công ty tại quận 3. Gồm có các loại giấy đầu tiên là giấy A4 để in, photo các tài liệu, báo cáo, hợp đồng kinh tế tùy vào định lượng 70 gsm hoặc 80 gsm. Sau đó là các giấy ghi chú giúp mỗi nhân viên ghi nhớ những công việc cần phải làm, kích thước nhỏ gọn, cũng cùng chất liệu từ những loại A4, có các màu màu hồng, xanh, đa số là vàng để dễ chú ý hơn trong lúc làm việc. Loại giấy note giá thành rẻ mà tính năng áp dụng cao, hãy thử sử dụng sẽ thấy hiệu quả mà loại văn phòng phẩm giá rẻ này đem lại. Giấy A5 với các màu khác nhau như trắng, xanh, hồng.

- Các loại sổ: Trong công ty văn phòng thường sử dụng nhiều loại sổ để ghi chép công việc, thông tin. Thông dụng và thường thấy nhất là sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng mà mọi công ty, mọi cơ quan hành chính đều cần đến. Kế toán sẽ có các loại sổ như phiếu chi, phiếu thu, phiếu nhập xuất tồn kho, sổ lương, sổ văn phòng thường là sổ tay loại nhỏ gọn, dễ mang theo khi di chuyển.

 

​- Folder đựng tài liệu: Giúp cho việc quản lý hồ sơ và tài liệu hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Folder đựng tài liệu hay còn gọi là kẹp tài liệu rất hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc hoặc sử dụng cần thiết trong các buổi ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng, đến mức không thể thiếu và còn đem lại cảm giác làm việc chuyên nghiệp cho đối tác.

 

​- Bút: Không cần phải nói thêm về tần suất xuất hiện của cây bút trong đời sống, có thể nói là "đi đâu cũng gặp", đây là một văn phòng phẩm giá rẻ rất cần thiết nhất ở nơi làm việc, ở quận 3 thì việc sử dụng này cũng thiết yếu như vậy. Bên cạnh bút bi là loại thường dùng nhất, nhân viên văn phòng còn cần sử dụng đến bút chì, bút xóa và những loại bút khác. Ngoài ra còn sử dụng loại bút sử dụng trong các buổi thuyết trình.

 

 

Cửa hàng văn phòng phẩm TP Hồ Chí Minh Quận 3 2
Cửa hàng văn phòng phẩm TP Hồ Chí Minh Quận 3 

          

 

- Các loại máy móc dành cho văn phòng: Máy văn phòng cũng là thiết bị luôn được thấy nơi văn phòng công ty hoặc văn phòng hành chính sự nghiệp tại quận 3. Những loại máy mà các công ty thường sử dụng như là máy tính, laptop, máy chấm công, máy fax, máy in, máy photo hoặc máy cắt hủy tài liệu. Bên cạnh đó còn có dụng cụ đóng sách, đóng lỗ, hoặc máy đếm tiền dành cho các ngân hàng hoặc các công ty chuyên về kinh doanh, buôn bán.

 

- Các vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ khác: Các vật dụng văn phòng phẩm khác như kéo, hồ dán, thước kẻ, kẹp giấy các loại cũng rất cần thiết cho các nhân viên văn phòng. Ngoài ra, còn những đồ dùng như các loại bấm ghim, bấm lỗ, băng keo, hồ dán,… những thứ mà chúng ta dễ dàng thấy sử dụng ở những văn phòng.

 

Các loại văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 3 kể trên chỉ cho người tiêu dùng nhìn một cách sơ lược về loại sản phẩm đó bao gồm những loại được sử dụng với số lượng nhiều nhất. Thực ra còn rất nhiều văn phòng phẩm có giá rẻ chưa được liệt kê hết và mỗi loại sản phẩm thì có một công dụng khác nhau, các loại bổ sung cho nhau để cùng vận hành một công việc nào đó. Như các loại máy móc như máy in, máy fax,... đều cần có văn phòng phẩm với giá rẻ và nhu yếu phẩm như giấy, thùng đựng rác, bao đựng rác,... thì mới vận hành công việc tiếp tục được, thiếu một trong những loại văn phòng phẩm giá rẻ thiết yếu đó thì công việc không hoàn thành tiến độ.

 

Cùng tìm địa chỉ cửa hàng văn phòng phẩm TP Hồ Chí Minh tại quận 3

 

Đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ là một phần không thể thiếu của các công ty kinh doanh, trường học và việc mua sắm cũng chiếm phần chi phí khá lớn. Áp dụng một vài bí kíp khi sử dụng và mua sắm văn phòng phẩm có giá rẻ dưới đây sẽ giúp các công ty, văn phòng hành chính sự nghiệp, những người tiêu dùng,… tiết kiệm được một số tiền đáng kể trong danh sách chi tiêu. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho khách hàng đã và đang tìm nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 3 chất lượng và cách đặt hàng để tiết kiệm chi phí thì chúng ta nên quan tâm đến những cửa hàng văn phòng phẩm TP Hồ Chí Minh tại Quận 3.

 

 

 

 

+ Tổng hợp nhu cầu để mua số lượng nhiều: Khi mua văn phòng phẩm giá rẻ bạn cần tổng hợp lại tất cả các danh mục và số lượng sản phẩm mỗi loại cần mua sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Khách hàng muốn mua vật dụng văn phòng sẽ luôn nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng với số lượng lớn. Bạn có thể đặt mua định kỳ hàng tuần, hàng tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng một lần.

 

+ Tận dụng mua văn phòng phẩm các đợt giảm giá: Để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể tận dụng các đợt giảm giá của các nhà phân phối vật dụng văn phòng. Ngoài ra, mua sẵn văn phòng phẩm giá rẻ trên các trang mạng uy tín cũng là cách để tiết kiệm chi phí đáng kể.

 

+ Thiết lập mối quan hệ với nhà cung cấp văn phòng phẩm: Khách hàng thân thiết thường nhận được văn phòng phẩm giá rẻ với giá cả ưu đãi hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng phản hồi về chất lượng sản phẩm và được nhà cung cấp nhanh chóng tiếp nhận hơn. Và do là đối tác lâu năm nên uy tín của công ty cũng cao hơn và đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm.

 

+ Không nên mua gấp: Vì điều này sẽ làm công việc vừa bị gián đoạn vừa dễ bị hét giá cao hơn khi đặt mua văn phòng phẩm giá rẻ quá gấp vì nhu cầu cần gấp văn phòng phẩm với giá rẻ trong thời gian ngắn. Mua định kỳ theo tháng quý hoặc năm tùy thuộc vào nhu cầu của công ty đang có nhu cầu tìm mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 3 để được mua với giá tốt nhất và luôn có sẵn khi cần.

 

 

 

 văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 3
 An Lộc Việt chuyên phân phối các loại văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 3

 

Những lưu ý nhỏ để có thể tiết kiệm tối đa nhất giấy in, mực in dùng trong văn phòng công ty, trong văn phòng hành chính sự nghiệp:

 

- Dùng ít giấy hơn: Hãy luôn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp của các tài liệu trước khi in để không phải in lại. Với những tài liệu quan trọng như hợp đồng ký kết, hóa đơn thì có thể in một mặt, còn những tài liệu chỉ đọc tham khảo có thể dùng giấy đã in một mặt hoặc là tài liệu để đọc tham khảo có thể photo hai mặt trên trang để tiết kiệm chi phí. Đối với giấy in đã in một mặt có thể dùng làm giấy nháp. Có rất nhiều sử dụng gmail, gửi và đọc trực tiếp các tài liệu ở trên đó thay vì in ra giấy để tiết kiệm giấy in.

 

- Sử dụng ít mực in: Để giảm thiểu lượng mực in, bạn có thể tăng tốc cho in đồng thời tiết kiệm mực in bằng cách chỉnh các setting liên quan đến chất lượng in như chế độ Fast draft hoặc Fast print. Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc độ in bằng cách giảm thiểu các hình ảnh trong file in hoặc lắp thêm RAM cho máy in (nếu được, tùy từng model máy).

 

Bên cạnh đó, để giảm bớt chi phí mực in, công ty bạn có thể mua các máy in có hộp mực lớn và bơm mực của hãng thứ ba. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí in ấn nhưng mực của hãng khác có thể làm giảm tuổi thọ máy in của bạn và chất lượng bản in sẽ không thể tốt bằng mực in chính hãng. Khách hàng có thể thấy rằng khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 3 cần quan tâm rất nhiều đến chất lượng, để quá trình sử dụng sản phẩm không bị gián đoạn. Và để mua những sản phẩm tại cửa hàng văn phòng phẩm TP Hồ Chí Minh Quận 3 với giá ưu đãi và những khuyến mãi hấp dẫn bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hoặc truy cập vào website

An Lộc Việt để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả của văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 3 cũng như những chính sách khi đặt mua văn phòng phẩm có giá rẻ nhé.

 

 

 

Có một số bài viết về văn phòng phẩm giá rẻ quý khách có thể tham khảo thêm qua trang web https://www.anlocviet.vn/van-phong-pham-gia-re hoặc nếu có thắc mắc về giá cả hay muốn đặt hàng nhanh chóng thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình với số hotline 0984.819.101, số tổng đài 028.7300.7738.

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công