MENU

Câu hỏi thường gặp

Đồ dùng văn phòng phẩm và những điều chưa ai biết

Có những điều hay những mẹo vặt về kinh nghiệm dùng sao cho đúng với mục đích và công dụng, sáng tạo nhưng không làm mất đi giá trị vốn có của đồ dùng văn phòng phẩm, thậm chí sắp xếp và quản lý sao cho ngăn nắp không phải ai cũng làm được.

Nhưng hãy yên tâm, qua bài viết này bạn sẽ tự tin trong việc bảo quản và cảm giác thú vị mỗi khi nghĩ đến việc ấy.

Quản lý, sắp xếp và sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm như thế nào?

Quản lý đồ dùng văn phòng phẩm thường là phần việc do đội ngũ nhân viên hành chính trong một doanh nghiệp đảm trách. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bảo quản những đồ dùng văn phòng phẩm này một cách khoa học, sẽ giúp bộ phận hành chính theo dõi các phòng ban có dùng văn phòng phẩm hữu ích và có các  kế hoạch hợp lý cho những lần sau. Nếu có bất kỳ ý định gì trong việc mua các đồ dùng văn phòng phẩm cho doanh nghiệp, công ty thì nên vạch ra một danh sách sản phẩm cần thiết và sử dụng vào mục đích cụ thể ở phòng ban nào để lên phương án hữu dụng nhất.

 

đồ dùng văn phòng phẩm
Đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ thông dụng

Phương cách trên sẽ giúp bạn luôn biết chính xác số lượng mặt hàng đồ dùng văn phòng mình mua làm giảm những sai sót khi mua không đúng số lượng gây thất thoát, lãng phí lớn.Thế nên, sẽ tính toán được ngay chi phí khi mua hàng và tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian, công sức bỏ ra khi đi mua.

Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc giám sát và phân chia các đồ dùng văn phòng phẩm trong công ty thì thật sự nên bắt tay ngay vào việc ấy. Bằng cách theo dõi giám sát chi tiết hàng tại kho để kiểm tra nhân viên có dùng văn phòng phẩm phí phạm không. Mặt khác là xem chỗ nào nào sắp hết để kịp thu mua, nhanh chóng phục vụ nhu cầu công việc của các nhân viên.  

Mỗi mặt hàng văn phòng phẩm luôn có định mức sử dụng và từng bộ phận, phòng ban sẽ được lập ngưỡng sử dụng và hàng văn phòng phẩm sẽ được phát với ngưỡng đó. Hàng quý, phòng hành chính nên kiểm tra lại lượng sử dụng văn phòng phẩm để có thể bổ sung cho hợp lý. Quản lý đồ dùng văn phòng phẩm là việc làm khá quan trọng của đội ngũ nhân viên hành chính trong mỗi công ty. Có cách sử dụng những mặt hàng văn phòng phẩm như bút chì, bút ký, kẹp giấy,... một cách chuẩn xác sẽ giúp phòng hành chính chú tâm hơn tới các phòng ban có sử dụng văn phòng phẩm tốt hay không.

 

Cách sắp xếp bàn làm việc với các dụng cụ văn phòng phẩm

Ít ai biết được rằng hiệu quả công việc sẽ được tăng lên nếu bạn sở hữu một bàn làm việc được bố trí gọn ghẽ, ngăn nắp. Chính vì lẽ đó, chỉ cần tạo nên một thói quen tốt và có sự sáng tạo với các đồ dùng văn phòng, bạn sẽ đi làm với niềm vui và sự thú vị dâng trào hơn rất nhiều.

 

 

Đừng biến bàn làm việc thành nhà kho.

Thông thường nếu để ý sẽ thấy rằng bàn của các quý ông thường rất bừa bộn bở họ quan niệm rằng phụ nữ mới dành thời gian sắp đặt mọi thứ, còn đàn ông thì không cần để tâm tới các việc lặt vặt chậm triển khai. Các loại giấy tờ để lung tung, các cây bút ko thèm cắm vào lọ, ngăn kéo chật cứng có phổ thông thứ linh tinh… Thật sự, nếu bạn đang tăm tia một ai đó hay đơn giản chỉ bằng việc cấp trên ngắm nhìn bàn làm việc ấy của bạn thì có lẽ điểm số ngày càng giảm mà thôi. Và chính vì sự thiếu ngăn nắp ấy, nên mỗi khi cần kiếm một cái gì đấy quan trọng, thường tốn rất nhiều thời gian và hiệu quả công việc cũng theo đó giảm sút.

Thêm vào đó là một tâm trạng bực bội, tức tối bỗng nhiên mua được thứ mình cần sẽ khiến cho bạn dễ nổi xung.

Vậy làm sao để tạo nên một bàn làm việc khoa học

Hãy bắt đầu với phía bên góc bên trái: Muốn bàn làm việc trông rộng hơn và tận dụng được phổ biến khoảng trống, bạn nên bằng máy laptop hoặc máy tính bàn với màn hình tinh thể lỏng. Đặt máy tính bên góc trái bàn khiến việc theo hướng ngồi. Nhưng không nên để sát mép bàn vì phong thái ngồi sẽ không thả sức. Hơn nữa, khoảng trống bên chậm triển khai sẽ được tận dụng để bố trí đồ dùng văn phòng phẩm cần yếu khác. Bàn khiến cho việc sẽ thoáng hơn có khoảng trống bên phải trùng hợp bị máy tính chế tạ thế.

Và tiếp tục với phía bên góc bên phải: bạn nên để lọ đựng bút và 1 mẫu đèn nhỏ để phòng các khi làm cho việc ban đêm. Lọ cất bút nên đặt sắp máy tính để luôn thể cho việc sử dụng, chỉ cần với tay ra là mang thể lấy được. Hơn nữa, lọ bút sẽ an toàn và ko bị rơi và nên để đèn góc phải để tiết kiệm diện tích nhé. Bạn sẽ cảm nhận được các đồ dùng văn phòng đa zi năng như thế nào nếu biết tận dụng đúng cách!!

 

văn phòng phâm giá rẻ
Văn phòng phẩm giá rẻ thông dụng

 

Nếu đó là phía dưới góc bên phải: ban nên  đặt 1 cuốn sổ tay nhỏ ghi chú các việc cần khiến phía dưới góc bên phải của bàn. Bạn sẽ chăm chú đến cuốn sổ và xem nó bất cứ khi nào. với thể tận dụng diện tích bề mặt cuốn sổ để đặt điện thoại cho gọn

Phía dưới góc bên trái: Đó là vị trí dành cho những tập thủ tục cần giải quyết trong ngày. vững chắc bạn sẽ chẳng thể nào quên khi chúng nằm trong tầm nhìn, không sở hữu hiệp đồng hay bản kế hoạch nào bị bỏ sót. Bạn sẽ yên tâm vì biết rằng đa số những giấy tờ  cần khiến đã được hoàn thành.

Tận dụng khoảng trống những ngăn kéo: để những vật dụng quan yếu trong ngăn kéo nhỏ như: USB, danh thiếp của đối tác, thư mời của những công ty đồ dùng  văn phòng phẩm… tuy nhiên, ko nên để sở hữu số lượng phổ biến hay quá phổ quát loại vì sẽ khó lấy và chúng với thể lẫn vào nhau. giả dụ còn ngăn kéo khác lớn hơn, bạn nên để các tập tài liệu ít dùng tới nhưng chẳng thể bỏ đi.

 

Mua dụng cụ văn phòng phẩm ở đâu?

 

Thông qua bài viết trên hẳn bạn nhận ra đồ dùng văn phòng phẩm thật sự là rất đa dạng và ngày càng trở nên phong phú hơn. Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao và đòi hỏi hình thức nhiều hơn, chính vì vậy càng nhà sản xuất cũng cần phải cải tiến sản phẩm và nâng cấp chúng lên để có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

An Lộc Việt Group chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ văn phòng phẩm đầy đủ và tiện ích đến với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ qua website: anlocviet.vn hoặc liên hệ tổng đài 028.7300.7738

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công