MENU

Câu hỏi thường gặp

Dụng cụ văn phòng

Hiện nay với xu hướng văn phòng phát triển ngày càng nhiều thì theo đó dụng cụ văn phòng cũng phát triển rất là mạnh, đây như là một mặt hàng không thể thiếu đối với cuộc sống làm việc của dân văn phòng. An Lộc Việt Group với uy tín, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, đã và đang là nhà phân phối dụng cụ văn phòng lớn nhất hiện nay.

 

Dụng cụ văn phòng là gì?

 

Đồ dùng văn phòng phẩm là những đồ dùng phục vụ cho công việc văn phòng như: sổ, bút bi, bút chì, bút nhớ, kẹp, giấy… Những vật dụng này tuy nhỏ nhưng lại rất cần thiết cho dân văn phòng.

 

Dụng cụ văn phòng là tên gọi chung chung cho các loại vật dụng dùng trong văn phòng làm việc ở các công ty, doanh nghiệp. Giấy in hoặc các loại sổ tay với một số người cũng được coi là dụng cụ văn phòng. Sau đây chúng ta cùng xem các vật dụng nào thường thấy trong văn phòng, bạn cần lựa chọn dụng cụ văn phòng nào thích hợp cho công việc của mình?

 

Dụng cụ văn phòng được phân loại theo vật liệu và theo công dụng:

 

- Theo vật liệu :

 

Dụng cụ văn phòng bằng gỗ

Dụng cụ văn phòng bằng gỗ

 

+ Đồ dùng bằng giấy: giấy in, giấy viết, giấy nhớ...

 

+ Đồ dùng bằng nhựa: bút bi, bút nhớ, file đựng tài liệu...

 

+ Đồ dùng bằng gỗ: giá sách, thước kẻ...

 

+ Đồ dùng bằng kim loại: Kẹp bướm, bút máy, bút mực...

 

- Theo công dụng:

 

dung cu văn phong

Dụng cụ văn phòng thông dụng nhất

 

+ Lịch để bàn.

 

+ Bút: bút bi, bút mực, bút chì, bút nhớ...

 

+ Giấy: giấy a4, giấy in, phiếu nhập kho, xuất kho...

 

+ Máy in, máy photocopy, máy fax...

 

+ File đựng tài liệu, hộp đựng bút...

 

6 sản phẩm phổ biến trong danh mục dụng cụ văn phòng phẩm

 

- Bút: không ai có thể phủ nhận sự cần thiết của bút đối với cuộc sống hằng ngày. Từ xưa ông cha ta có bút lông, bút che, ngày nay có bút bi, bút máy, bút chì, thậm chí có cả bút nhớ, bút laser...

 

- Các loại giấy: Giấy luôn luôn là thứ cần thiết cho văn phòng. Nào là giấy a4 để in ấn, để viết báo cáo nội quy; phiếu in, phiếu xuất kho...

 

- File đựng tài liệu: Hầu như công ty nào cũng sử dụng loại dụng cụ này, bởi nó thật sự rất có ích trong việc phân loại giấy tờ, tài liệu.

 

- Các loại máy như: máy in, máy fax,máy photo... những máy này hỗ trợ rất nhiều cho các công ty.

 

- Sổ: Hẳn đây là một sản phẩm rất quan trọng rồi, bởi dân văn phòng cần ghi chép nhiều đặc biệt là phòng kế toán cần có sổ kế toán hoặc phiếu xuất, phiếu nhập...

 

- Một số vật dụng cần thiết khác như: Keo dán, kéo, giấy nhớ, thước kẻ, kẹp bướm, kẹp ghim...

 

Công dụng của dụng cụ văn phòng

 

- Với bút:

 

Chuyên cung cấp nhiều loại bút bi, bút chì các loại

Bút bi, bút chì các loại là dụng cụ văn phòng không thể thiếu

 

Bút có công dụng chính là để viết, để kí hợp đồng... công dụng này là của bút bi, bút mực.

 

Bút chì thì có công dụng để vẽ. Bút nhớ giúp bạn đánh dấu những chỗ quan trọng, cần thiết phải nhớ,… Ngoài ra bút laser có công dụng chuyển tiếp slide trong các buổi thuyết trình.

 

- Các loại giấy:

 

Giấy thì có nhiều loại như giấy a4, giấy nhớ, giấy a5... Giấy a4 để in ấn tài liệu, in ấn hợp đồng, để vẽ (với các công ty kiến trúc, thiết kế),… in ấn nội quy, quy định.

 

Giấy nhớ để bạn viết những điều cần nhớ vào đó. Giấy a5, loại giấy này phù hợp với các công ty kiến trúc, thiết kế, công ty bất động sản, hoặc các quán in, photocopy...

 

- File đựng tài liệu:

 

Dù là công ty to, hay nhỏ, hay là một cửa hàng thì cũng thấy đây là một đồ dùng văn phòng rất cần thiết, bởi nó sẽ giúp phân loại được các giấy tờ, tài liệu theo từng loại một, nhóm bạn. Bạn sẽ không cần mất công tìm kiếm nữa mà chỉ cần nhớ nó ở nhóm nào, loại nào là được.

 

- Các loại máy văn phòng

 

Phải kể đến đầu tiên là máy in, đây là loại máy siêu tiện lợi cho văn phòng bởi phòng kế toán luôn cần máy này để in hợp đồng, phiếu thu, phiếu chi, in tài liệu...

 

Ngoài ra máy chiếu cũng rất cần thiết cho các buổi họp nhóm, họp toàn công ty cần phải trình chiếu dự án, trình chiếu tài liệu ở dạng slide...

 

- Sổ tay

 

Sổ tay là dụng cụ văn phòng thông dụng nhất

Sổ tay là dụng cụ văn phòng thông dụng nhất

 

Loại này phù hợp với những công ty kinh doanh cần có phiếu nhập, phiếu xuất, đặc biệt sổ kế toán để ghi chép dư nợ, ghi chép tiền... hoặc chỉ là cuốn sổ bút kí để ghi chép khi đi họp...

 

Một số đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết như

 

Thước kẻ, phù hợp với dân thiết kế, dân vẽ để vẽ ra bản thiết kế; kẹp bướm hoặc kẹp ghim để kẹp những giấy tờ thuộc một nhóm cố định nào đó như là nếu công ty bạn bán nhiều sản phẩm thì mỗi kẹp bướm, kẹp ghim sẽ kẹp tập tài liệu về thông tin, hình ảnh của một sản phẩm.

 

An Lộc Việt Group – nhà phân phối dụng cụ văn phòng đáng tin cậy

 

Tại sao lại nói như vậy. Bởi khi mua dụng cụ văn phòng phẩm của An Lộc Việt Group, bạn yên tâm là sản phẩm đảm bảo 100% là hàng nhập khẩu chất lượng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Sản phẩm bạn nhận được là sản phẩm còn nguyên đai nguyên kiện mới hoàn toàn.

 

Về công tôi - công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm chất lượng tốt

Về công tôi - công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm chất lượng tốt

 

An Lộc Việt Group còn giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM, hỗ trợ chở xe đi Đà Nẵng, Hà Nội... và các tỉnh thành khác. Với giá cả luôn là rẻ nhất và chiết khấu là cao nhất so với những nhà cung cấp dụng cụ văn phòng khác. Ngoài ra bạn còn được đổi trả miễn phí trong 10 ngày. Với những lí do trên thì An Lộc Việt luôn là sự lựa chọn đầu tiên của 5.000 lượt khách hàng.

 

Vậy tại sao lại nhiều khách hàng lựa chọn An Lộc Việt Group như vậy. Có 5 lí do sau đây đủ để thuyết phục khách hàng đến với An Lộc Việt Group.

 

- Giá rẻ nhất

 

Thật sự giá đồ dùng văn phòng phẩm ở đây rất rẻ, rẻ nhất. Bởi An Lộc Việt Group là hệ thống phân phối văn phòng phẩm giá sỉ, 2 kênh phân phối chính của An Lộc Việt Group là: Giá phân phối sỉ và Giá phân phối cho doanh nghiệp sử dụng.

 

Chuyên phân phối các văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng nhất!

Chuyên phân phối các văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng nhất!

 

- Chiết khấu cao

 

Nếu bạn là một nhà kinh doanh văn phòng phẩm, một đại lí, cửa hàng hay siêu thị có bán đồ dùng văn phòng phẩm thì An Lộc Việt Group là sự hoàn hảo cho bạn.

 

- Sản phẩm đa dạng

 

Đến với An Lộc Việt group bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với rất nhiều mẫu mã sản phẩm, từ loại tốt đến trung bình, mà mẫu mã, đẹp, bắt mắt: đủ các loại giấy, file hồ sơ, sổ và tập, bút mực, bấm kim, kẹp kim, kẹp bướm – dây kéo…

 

- Giao hàng siêu nhanh

 

Đặc biệt An Lộc Việt Group miễn phí giao hàng trong nội thành TPHCM, hỗ trợ chở xe đi Đà Nẵng, Hà Nội... và các tỉnh thành khác.

 

Với uy tín, chất lượng và các ưu đãi hấp dẫn, An Lộc Việt Group hiện đang là nhà phân phối dụng cụ văn phòng tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn quan tâm và muốn liên hệ với An Lộc Việt Group thì liên hệ qua hotline: 028 7300 7738

 

Sản phẩm khuyến mãi

Bìa màu A4 160gsm

31.500 đ
Mua ngay

Băng keo trong OPP 5F.80yds

10.200 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A4 (mica)

165.000 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A3 (mica)

170.000 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công