MENU

Câu hỏi thường gặp

Nơi phân phối giấy in nhiệt giá rẻ, chất lượng nhất

Nơi phân phối cung cấp giấy in nhiệt chất lượng, giá rẻ

 

Với tốc độ phát triển như hiện nay, các dịch vụ, nhà hàng, quán ăn, dịch vụ,... đều sử dụng những mẫu hóa đơn nhỏ gọn mà chúng ta có thể lưu giữ để chứng minh mình đã chi tiêu mua sắm các dịch vụ đó. Chính vì thế nhu cầu sử dụng giấy in nhiệt hay còn gọi là giấy in hóa đơn nhiệt ngày càng tăng lên do công nghệ in nhiệt ngày càng phát triển và in nhiệt ngày càng gần gũi đối với đời sống hằng này của chúng ta. 

Giấy in, mực in nhiệt chuyên sử dụng để in hình lên áo, ly sứ, gạch men, pha lê, in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn tính tiền… Vì vậy, các công ty chuyên về dịch vụ in ấn, quà tặng lưu niệm, xưởng may mặc đang tìm cho mình những công ty cung cấp giấy in chuyển nhiệt chất lượng tốt và giá thành phải chăng để phục vụ cho nhu cầu in ấn của mình ngày một tốt hơn mà còn tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh việc phân phối các loại giấy in, giấy note, giấy in liên tục, giấy in ảnh,... văn phòng phẩm An Lộc Việt còn là đơn vị cung cấp các cuộn giấy in hóa đơn nhiệt có chất lượng tốt, mang đến những sản phẩm giấy in nhiệt có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Việc tìm mua giấy nhạy nhiệt giá rẻ ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh hay giấy nhạy nhiệt k80, k57 là gì? Bảo quản giấy in nhiệt như thế nào? Luôn là những thắc mắc thường gặp khi chọn mua giấy chuyển nhiệt. Văn phòng phẩm An Lộc Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn những thông tin về giấy in nhiệt trước khi chọn mua nhé!

 

Giấy in chuyển nhiệt là gì? Nó ra đời như thế nào?

 

Giấy in nhiệt là một phát minh khá nổi bật của thế giới và ngành in ấn giúp thay đổi công nghệ in ấn không cần sử dụng mực in. Thành phần cấu tạo của giấy in hoá đơn nhiệt đó là hóa chất chạy nhiệt như thuốc nhuộm và acid octadecylphosphonic. Khi mà bề mặt của giấy nhạy nhiệt được làm nóng bằng đầu in nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt thì thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, làm chuyển màu giấy in nhiệt thành màu đen, hiển thị những thông tin cần in.

 

Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt,( Mực in chuyển nhiệt). In lên giấy in chuyên dụng mà chúng ta gọi là giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt. Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in.

 

Giấy in chuyển nhiệt khác với giấy in thường ở điểm nào?

 

- Cả giấy in và giấy nhạy nhiệt đều được làm từ gỗ, tuy nhiên bên trong giấy in nhiệt có chứa một lớp carbon màu đen.

- Giấy nhạy nhiệt không cần sử dụng mực in, mà sử dụng nhiệt. Chỉ cần dưới tác dụng của đầu in nhiệt, sẽ làm nóng lớp cacbon bên trong giấy in nhiệt và hiển thị những thông tin cần in.

- Giấy in hoá đơn nhiệt thì dùng chỉ yếu để in hóa đơn trong các siêu thị, nhà hàng, quán ăn,… có thể gọi là giấy in hóa đơn. Sử dụng cho các máy in hóa đơn nhiệt (máy in hóa đơn không sử dụng mực in).

 

Làm thế nào để phân loại giấy in chuyển nhiệt?

 

Thông thường hiện nay giấy in nhiệt được phân loại theo kích thước khổ giấy. Có thể kể đến những kích thước khổ giấy thông dụng như k80, k57 với nhiều kích thước khác nhau như:

 

 

+ Giấy in hoá đơn nhiệt k80 x 45mm Là loại giấy in nhiệt này được dùng nhiều nhất, chuyên dùng để in hóa đơn sử dụng nhiều trong các cửa hàng, siêu thị,...

 

+ Giấy in hoá đơn nhiệt k80 đường kính 80mm hay giấy in hoá đơn nhiệt khổ 80mm là loại giấy giấy in nhiệt 80mm thường dùng in hóa đơn, in chữ lên áo,...

 

+ Giấy in hoá đơn nhiệt k80 đường kính 180mm

Giấy in hoá đơn nhiệt k80 giá rẻ của văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

- Giấy in nhiệt k57x45mm

 

+ Giấy in hoá đơn nhiệt k57 x 45mm: Loại này cũng thông dụng nhất trên thị trường với đường kính 45mm được sử dụng nhiều cho cửa hàng, siêu thị, quán ăn

 

+ Giấy in nhiệt k57 đường kính 38mm.. Chuyên dùng cho các máy quẹt thẻ

 

+ Giấy in hoá đơn nhiệt k57 đường kính 30mm. Chuyên dùng cho máy pos mini

 

+ Giấy in nhạy nhiệt k57 đường kính 80mm hay giấy in nhạy nhiệt khổ 80mm chuyên dùng làm giấy in nhật ký ATM K57 dùng cho máy Diebold - Loại xuyên tường

 

Ngoài ra còn có loại giấy in chuyển nhiệt k75

 

Ứng dụng hiện nay của giấy in nhiệt?

 

Với sự phát triển các ngành thương mại như hiện nay thì giấy in nhiệt giá rẻ được ứng dụng chủ yếu là máy in hóa đơn nhiệt. An Lộc Việt Group cung cấp chủ yếu trong các cửa hàng tiện ích, shop thời trang, cửa hàng quần áo,... giúp in hóa đơn cho khách hàng khi thanh toán.

Ngoài ra nó còn được ứng dụng nhiều khi in số thứ tự của xếp hàng hay được sử dụng ở các bệnh viện, ngân hàng. Ứng dụng để in hóa đơn bán hàng trong các ngành ngân hàng, hóa đơn atm hay hóa đơn bán hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua giấy in nhiệt ở đâu thì An Lộc Việt sẽ là sự lựa chọn tốt.

Lợi ích lớn nhất mà giấy in nhạy nhiệt mang lại đó là tốc độ in nhanh chóng, yên tĩnh và không cần băng hoặc hộp mực khi in ấn. giá giấy in chuyển nhiệt thường rẻ hơn các loại giấy khác.

 

Các giấy in chuyển nhiệt thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là: giấy in hoá đơn nhiệt k80x62mm, giấy in hoá đơn nhiệt k57x45mm, giấy in hoá đơn nhiệt k80x45mm. Quý khách hàng có thể tìm hiểu tại văn phòng phẩm giá rẻ An Lộc Việt hoặc gọi trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua Hotline: 0899 189 499.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công