Danh mục
  • Nước rửa chén Sunlight 4 lít (Thiên nhiên + trà xanh)

  • Thương hiệu nước rửa chén Sunlight
    Xuất xứ Việt Nam
    Đơn vị tính Can lít
  • 115.000 đ Chưa bao gồm 10% VAT

  • Cho vào giỏ hàng
    Mua ngay
Thông tin sản phẩm

 

Nước rửa chén Sunlight 4 lít(Thiên nhiên + trà xanh)

 

 

 

 

 

Giới thiệu nước rửa chén Sunlight 4 lít

 

 

- Nước rử chén Sunlight là sản phẩm nước rửa chén hàng đầu được hãng Unilever sản xuất. Được khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, Nước rửa chén Sunlight 4 lít là sản phẩm thông dụng nhất, ngoài ra còn có các loại Nước rửa chén Sunlight 750 mlNước rửa chén Sunlight can 4kg được An Lộc Việt phân phối với số lượng lớn. 

 

 

- Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn với sức khỏe, giúp đánh bay các vết dầu mỡ, dịu nhẹ, an toàn với da tay, chiết xuất trà trắng, chanh, muối khoáng, hương trà và chanh thanh mát , khử mùi tanh cá, trứng, nước mắm...

 

 

Thành phần và công dụng của nước rử chén Sunlight

 

 

- Với thành phần từ lá chanh tươi và muối khoáng tự nhiên kết hợp tinh chất trà đậm đặc trong từng giọt, giúp rửa cực dễ, sạch cực nhanh, đánh bay mọi loại dầu mỡ bám lâu trên bờ mặt chén đĩa, làm sạch nhanh dầu mỡ trên cả đồ nhựa, cho chén dĩa sạch bong chỉ với một lần rửa. Chỉ cần một giọt có thể làm sạch hàng trăm chiếc đĩa.

 


- Hương chanh và trà tươi mát, dịu nhẹ an toàn với da tay, an toàn cho người sử dụng, nhất là đối với làn da tay nhạy cảm với hóa chất.

 

 

Hướng dẫn sử dụng

 

 

- Đổ trực tiếp nước rửa chén Sunlight lên miếng rửa chén đã thấm nước, bóp nhẹ để tạo bọt, sau đó chà lên chén đĩa, cuối cùng rửa sạch lại với nước sạch. Chú ý nên rửa kỹ đối với những vật dụng cần nhiều nước rửa chén.

 

 

- Lưu ý: Không được uống, Trường hợp uống phải hay dính vào mắt cần xử lý kỹ sau đó đến trạm y tế gần nhất, để xa tầm tay trẻ em. 

 

 

- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt cao và ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

 

 

Chú ý: Sản phẩm nước rửa chén Sunlight không chỉ định dùng thay thế cho các sản phẩm khác như nước rửa tay, nước tẩy bồn cầu, nước lau kiếng,...

 

 

Sản phẩm cùng loại

Xịt phòng Glade

48.000 đ
Mua ngay

Sáp thơm Glade

49.500 đ
Mua ngay

Xà bông Omo 6kg

205.000 đ
Mua ngay