MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Thạnh

 

Văn phòng phẩm mặc dù chỉ là những vật dụng nhỏ để phục vụ cho công việc được tốt hơn. Nhiều người vẫn thường lấy lí do rằng đó là những vật dụng nhỏ, đơn giản lại rẻ nên có thể dùng thoải mái, thậm chí là lãng phí. Nhưng mỗi một tiêu chí đưa ra dành cho các công ty, văn phòng làm việc là “Tiết kiệm là trên hết”. Vì vậy lãng phí những vật dụng đó cũng như là cách để lãng phí chi tiêu của công ty. Vậy làm thế nào để tiết kiệm được tối đa mức độ sử dụng các phòng phẩm?  Nhưng vẫn đảm bảo về mặt hiệu quả của công việc chi phí chi tiêu cho văn phòng.

 

văn phòng phẩm bình thạnh
Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Thạnh uy tín chất lượng

 

 

1. Tại sao nên tiết kiệm khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Thạnh  

 

Ta phải đặt câu hỏi rằng là văn phòng phẩm giá rẻ  là gồm những gì mà sao phải tiết kiệm? Thực chất công ty phân phối văn phòng phẩm giá rẻ là nơi cung cấp các loại vật dụng dành cho giới văn phòng hay các dụng cụ khác dành cho học tập như: giấy, sổ ghi nhớ, sổ ghi chép, sổ tay, sổ chi tiêu, kế toán, bút, thước, folder hồ sơ, tập đựng tài liệu, keo, băng dính, kẹp giấy, kẹp bướm,...

 

Đó đều là những văn phòng phẩm giá rẻ đó đều là những vật dụng văn phòng đơn giản nhất. Nếu tính đơn thuần thì nó không mấy ảnh hưởng đến chi phí chi tiêu của các văn phòng hàng tháng. Tuy nhiên, nếu sử dụng với một số lượng lớn, thường xuyên và lãng phí thì đây lại là một vấn đề đáng lưu tâm. Hãy thử làm một phép tính về chi tiêu cho văn phòng phẩm giá rẻ hàng tháng nếu sử dụng một cách bình thường sẽ như thế nào.  

 

Ví dụ: Văn phòng có đến 20 người, trung bình mỗi tháng họ sẽ sử dụng hết 1 tập giấy A4 (có thể nhiều hơn tùy vào đặc thù công việc). Với giá trên thị trường hiện nay, mỗi tập giấy A4 ( tính loại đặc trưng nhất) phải đến 70.000 đồng. Vậy thì một tháng sẽ phải mất đến 1.400.000 đồng. Vậy tính khoảng 1 năm thì sẽ hết 16.800.000 đồng.

 

Hoặc 1 tháng sử dụng hết 2 chiếc bút, mỗi chiếc có giá 5000 đồng cả văn phòng có đến 30 người thì một tháng sẽ hết 150.000 tiền bút. Tính đến một năm sẽ là 1.800.000. 

 

Với một cách liệt kê đơn giản cũng cho thấy việc sử dụng hàng ngày tính ra là không có vấn đề. Nhưng khi tổng kết lại thì lại là một vấn đề lớn với khoản chi phí cực kì lớn, đó là nếu sử dụng một cách bình thường. Đây mới là hai vật dụng được sử dụng thường xuyên và hằng ngày, nếu tính tất cả thì quả là rất tốn kém. Nên văn phòng phẩm tại quận Bình Thạnh – tư vấn tiết kiệm tốt nhất các vật dụng phòng phẩm: 

 

1. Mua với số lượng lớn và mua theo định kỳ

 

Đây là cách hữu hiệu nhất để các văn phòng có thể tiết kiệm được triệt để chi phí cho việc mua các vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ. Nếu mua lẻ tẻ mỗi thứ một lần thì sẽ phải chịu theo giá của thị trường, và tất nhiên mỗi nơi sẽ mỗi khác, giá cả và chất lượng lại không đi kèm với nhau. Như vậy sẽ cực kỳ tốn, điều tốt nhất là nên gom mua một lần nhiều hàng , như vậy sẽ giảm chi phí phát sinh khi giao hàng, như vậy sẽ có cơ hội lấy được giá rẻ nhất, sát với giá sỉ nhất. Cứ theo định kỳ 1 tháng, 2 tháng một lần sẽ lên danh sách về các vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ cần mua và mua với số lượng thật nhiều.

 

2. Chọn một cơ sở uy tín là đối tác lâu dài

 

Điều này thuận lợi cho việc mua một lần với số lượng lớn, có uy tín, có chất lượng lại thêm nhiều ưu đãi. Giá cả sẽ ổn định hơn và cần lúc nào sẽ có lúc ấy. Đặc biệt khi chọn được một đơn vị lâu dài thì sẽ có mức giá tốt nhất, lấy với giá rẻ ưu đãi nhất.

 

 

 

văn phòng phẩm giá rẻ
Văn phòng phẩm tại quận Bình Thạnh – Tư vấn tiết kiệm các vật dụng phòng phẩm

 

 

3. Tận dụng tối đa các vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ đã qua sử dụng

 

Ví dụ như giấy nếu in có một mặt thì có thể tận dụng mặt kia làm giấy nháp. Hoặc các giấy không thể sử dụng thì làm giấy loại và bán…. Hạn chế tối đa mực in, tái sử dụng lại các vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ đã dùng, hoặc sử dụng một vật dụng với nhiều chức năng khác nhau. Tốt nhất là không nên lãng phí bất kì một thứ gì trừ khi không sử dụng được nữa.

 

4. Những thứ gì không cần đến thì không nên mua 

 

Có nhiều nơi thường mua một lố sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ nào cũng mua nhưng không sử dụng đến. Tốt nhất là nên nhất quán thứ gì dùng sẽ mua không thì thôi. Mua đủ số lượng về dùng vừa đủ.

 

5. Mua hàng vào những đợt giảm giá khuyến mãi

 

Các đơn vị cung cấp luôn có những đợt hàng giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng từ 30 % - 50 %. Có thể tận dụng những cơ hội này để mua với một số lượng lớn văn phòng phẩm giá rẻ

Theo dõi những thông tin giảm giá khuyến mãi trên các trang website chính của các công ty để kịp thời cập nhập tin tức.

 

6. Đưa ra quy định chung

 

Mỗi văn phòng có thể tự đưa ra quy định riêng của mình về mức độ sử dụng, giới hạn nên sử dụng văn phòng phẩm giá rẻ như thế nào cho hợp lí. Tùy vào đặc thù công việc của mỗi nhóm làm việc để có những quy định riêng. Làm như vậy để tránh các trường hợp sử dụng quá lãng phí.

 

văn phòng phẩm giá rẻ
Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Thạnh sự lựa chọn đúng đắn nhất

 

2. Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Thạnh chất lượng và uy tín

 

Nếu khách hàng đang muốn tìm một đơn vị uy tín để trở thành đối tác làm ăn lâu dài cung cấp thường xuyên văn phòng phẩm giá rẻ cho văn phòng của mình. Thì có thể tìm đến văn phòng phẩm giá rẻ tại Bình Thạnh – An Lộc Việt. Đây là một công ty chuyên phân phối sỉ văn phòng phẩm.

 

Các sản phẩm tại đây đều đảm bảo, được chứng nhận là những mặt tốt nhất trên thị trường văn phòng phẩm, chất lượng chính hãng 100% từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Cung cấp với số lượng lớn văn phòng phẩm giá rẻ và nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể tiết kiệm tối đa mọi chi phí: 

+ Đặc biệt khi mua với một số lượng lớn nhất định sẽ có chương trình giảm giá ưu tiên cho khách hàng. Hệ thống phân phối các cơ sở văn phòng phẩm có quy mô.

+ Có đưa ra chính sách giao hàng miễn phí, với thời gian giao hàng thần tốc, nhận giao hàng không chỉ quận Bình Thạnh mà còn có các quận khác của Tp Hồ Chí Minh, những khách hàng ở những tỉnh thành khác sẽ được vận chuyển miễn phí nếu như đặt hàng với lượng lớn.

 

Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Thạnh hiện đang là cơ sở uy tín và chất lượng nhất cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ trên toàn quốc. Liên hệ với An Lộc Việt để biết thêm thông tin: https://www.anlocviet.vn/

 

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về văn phòng phẩn An Lộc Việt xin vui lòng đọc bài viết dưới đây  https://www.anlocviet.vn/van-phong-pham-gia-re

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

- Tại Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai

- Tổng đài: 028.7300.7738

- Hotline: 0899.189.499

- Email : vppanlocviet@gmail.com

              anlocvietvpp@gmail.com

 


 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công