MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Phú Nhuận – Giao hàng nhanh chóng

 

Việc học tập và các công việc văn phòng rất cần sử dụng đến đồ văn phòng phẩm. Đồ văn phòng phẩm như vở, giấy, bút các loại,… sử dụng rất rộng rãi trong mọi ngành nghề. Vì thế, rất nhiều văn phòng phẩm ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người. Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Phú Nhuận là một trong những hệ thống phân phối văn phòng phẩm đầy đủ mà giá cả vô cùng phải chăng.

 

Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Phú Nhuận cung cấp đồ văn phòng phẩm đầy đủ với giá cả vô cùng phải chăng!!!

 

1. Các văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Phú Nhuận

 

-  Giấy in:

 

Giấy in và các vật dụng như bút, thước, kẹp giấy, kéo, băng keo trong, băng keo giấy, bìa nút, bìa còng, bìa nút, bìa hai dây, giấy note,... là các văn phòng phẩm giá rẻ thông dụng. Trong đó giấy in là mặt hàng được sử dụng với số lượng nhiều nhất, giấy in cơ bản gồm 2 loại: giấy thùng và giấy cắt(còn gọi là giấy gói)

 

Các định lượng phổ biến của giấy in trong văn phòng thông thường 70gsm(1m2 giấy nặng 70gr) hoặc định lượng giày hơn 80gsm(1m2 giấy nặng 80gr). Độ trắng phổ biến từ 86 - 92, một số giấy in sử dụng giấy có độ trắng ngà 76.

 

    +  Giấy thùng: số lượng là 500 tờ, giấy được cắt xén và đóng gói trực tiếp tại các các nhà máy của nước ngoài, chủ yếu từ Indonesia và Thái Lan - một trong những ngành sản xuất giấy phát triển nhất thế giới

 

    +  Các nhãn hiệu như Paper One, Double A, Idea, Supreme, IK Plus,... đều được người tiêu dùng tin cậy, chất lượng giấy tốt nên giá thành khá cao. Mục đích các tập đoàn, công ty nhập giấy thùng về để in, photo các hợp đồng, giấy tờ quan trọng. 

 

    +  Giấy gói (hoặc giấy cắt): số lượng 450 tờ, giấy được nhập khổ lớn dạng cuộn từ nước ngoài, cắt xén và đóng gói tại Việt Nam. Nhãn hiệu đóng gói được sử dụng thông dụng nhất là Excel Đen, Excel Đỏ, Lucy,... Giá thành rẻ hơn giấy thùng. Hầu như công ty nào cũng nhập về với số lượng lớn, để phục vụ in ấn, photo các giấy tờ thông thường.

 

    +  Trong giấy cắt, giấy gói còn có loại giấy Bãi Bằng vàng, loại giấy mỏng với định lượng phổ biến 58gsm, độ trắng ngà dùng cho photo với giá thành rẻ nhất.

 

    +  Ngoài ra còn có các loại giấy phục vụ cho công việc văn phòng như là giấy than, thấy bìa màu, giấy note các loại, giấy phân trang,...

 

-   File hồ sơ: là các loại bìa lỗ, bìa lá, bìa 3 giấy, bìa kiếng, bìa nút,... File hồ sơ có tác dụng lưu trữ và bảo quản tài liệu thật ngăn nắp. Các văn phòng công sở thường có rất nhiều những tài liệu quan trọng khác nhau, cần phải có sự phân loại rõ ràng để tiện cho việc giải quyết công việc.

 

-   Bút: có nhiều loại như bút bi, bút mực, bút chì kim, bút chì ngòi, bút lông bảng, bút lông dầu,... đi kèm là các loại mực lông bảng, mực lông dầu,...Từ các hãng trong nước và quốc tế như Thiên Long, Bến Nghé, Horse, Star,...

 

văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Phú Nhuận
văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Phú Nhuận

 

- Các loại văn phòng phẩm giá rẻ khác: sổ ca rô, sổ da, phiếu thu 1 liên; 2 liên; 3 liên, kéo, băng keo, băng cắt keo, ghim bấm, kẹp bướm, bìa còng, bìa nút,... mỗi mặt hàng có nhiều hãng sản xuất khác nhau.

 

2. Tìm địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Phú Nhuận

 

Tại quận Phú Nhuận của tp. Hồ Chí Minh tập trung một số lượng lớn các công ty, tập đoàn, văn phòng hành chính sự nghiệp,... cho nên nhu cầu cần sử dụng văn phòng phẩm giá rẻ trở nên cần thiết hơn hết. Cần có một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín để đáp ứng nhu cầu này, vậy địa chỉ nào thích hợp mà công ty bạn đang tìm??

An Lộc Việt hiện là công ty cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ trên toàn địa bàn tp. Hồ Chí Minh, tại quận Phú Nhuận An Lộc Việt đã hợp tác với khách hàng sau: Ngân hàng Bắc Á, Ngân hàng Đông Á, TH True Milk, Trường Cao Đẳng Hải Quan Tp.HCM, Chi nhánh Tổng công ty xăng dầu VN, Tổng công ty xây dựng SSC, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Trường Quốc tế Châu Á - Thái bình dương,... 

 

văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Phú Nhuận
văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Phú Nhuận

 

Vậy điều gì làm nên thương hiệu của An Lộc Việt? Dưới đây là những gì mà chúng tôi đang  có:

 

-  Công ty đang có trên 5000 mặt hàng, các đơn vị sử dụng và đang hài lòng là 4168.

 

-  Chất lượng chính hãng 100%, từ các hãng sản xuất văn phòng phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước: Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Pháp, Đức,...

 

-  Có điều tiết về giá luôn rẻ hơn so với thị trường từ 3 - 7%/1 sp. Để biết thêm thông tin trước khi mua hàng, click truy cập Tại đây

 

-  Giao hàng tận nơi và miễn phí tại quận Phú Nhuận, với đơn hàng trị giá > 800.000đ

 

- Mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng từ 5 - 15 %, bắt đầu chiết khấu với đơn hàng = > 2.00.000đ

 

AN LỘC VIỆT là một công ty phân phối văn phòng phẩm giá rẻ uy tín, chất lượng tại tp. Hồ Chí Minh. Có 2 đối tượng khách hàng mà AN LỘC VIỆT đang  phân phối là khách sỉ và khách mua về sử dụng.

 

Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, miễn phí tại công ty An Lộc Việt

 

Bảng giá về văn phòng phẩm giá rẻ hiện nay cạnh tranh nhất thị trường, là một nhà phân phối sỉ văn phòng phẩm, cho nên về giá cả công ty chúng tôi rất hợp lý, phải hợp lý thì mới tồn tại với thị trường này. Quý khách cũng có thể hiểu rằng nhà phân phối lớn chính là khâu trung gian đầu tiên trong phân phối, nơi phân phối lấy hàng trực tiếp từ nơi sản xuất và không qua một khâu nào khác, cho nên khi khách hàng đến đây sẽ nhận nhiều ưu đãi về giá, quý khách nên gom đặt hàng một lần, theo quý hoặc theo tháng.

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi giao hàng toàn quốc trong thời gian rất nhanh chóng. Bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất cũng sẽ được gửi đến cho khách hàng sau khi chúng tôi nhận được liên hệ đặt hàng của bạn. 

 

Vậy khách hàng có nhu cầu tìm mua văn phòng phẩm giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!!!

 

CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

- Tại Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai

- Tổng đài: 028.7300.7738

- Hotline: 0899.189.499

- Email : vppanlocviet@gmail.com

              anlocvietvpp@gmail.com

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công