MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Tân Phú

Thị trường văn phòng phẩm đang ngày càng phát triển với nhiều mặt hàng đa dạng và mới mẻ. Từ học sinh, sinh viên đến các nhân viên văn phòng, giám đốc đều cần dùng những dụng cụ văn phòng phẩm để phục vụ công việc của mình. Mỗi vật dụng đóng vai trò riêng, giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn. Hiện nay có khá nhiều nhà phân phối văn phòng phẩm quận Tân Phú tuy nhiên nếu bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp văn phòng phẩm bán sỉ giá rẻ, chất lượng, uy tín thì không phải dễ dàng. Bởi hiện có rất nhiều nhà phân phối vì lợi nhuận mà cung cấp những văn phòng phẩm kém chất lượng đến khách hàng. An Lộc Việt hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong từng vật dụng văn phòng phẩm.

văn phòng phẩm giá rẻ
Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Tân Phú

Mặt hàng văn phòng phẩm quận Tân Phú thường sử dụng

Sổ tay, giấy in, khay đựng file, bút bi, bút mực, khay đựng hồ sơ, name card,… đều là những vật dụng cần thiết phải có trong công ty. Sau đây là danh sách văn phòng phẩm Tân Phú do An Lộc Việt cung cấp:

Các loại bút

Nhắc đến các vật dụng văn phòng phẩm dùng trong công ty, trường học hay bất kì nơi nào khác, đầu tiên phải kể đến bút. Bút bi hẳn là loại vật phẩm thông dụng nhất, bên cạnh đó, bút chì, bút cắm bàn, bút nhớ, bút xóa, bút dạ quang, bút laser,… cũng được sử dụng thường xuyên. Các cuộc họp hoặc khi thuyết trình đặc biệt dùng tới bút dạ quang và bút laser.

văn phòng phẩm giá rẻ
Các loại bút giá rẻ

Các loại giấy

Bên cạnh các loại bút thì giấy là vật dụng không thể thiếu khác, có thể tìm mua ở bất kì của hàng văn phòng phẩm nào.

Các loại giấy thường dùng là giấy copy A4 để in, phô tô các tài liệu, nội quy, hợp đồng làm ăn, thông báo,…

Giấy note giúp nhân viên văn phòng ghi nhớ những việc cần phải làm trong quá trình làm việc, và tạo nên những ý tưởng mới. Ngoài ra, phận kế toán, bán hàng cần đến các loại giấy in hóa đơn, chứng từ bán hàng,… Giấy Excel A4 70gsm giá 43,000/ream, Giấy Excel A4 80gsm giá 50,000/ream, Giấy Excel A5 70gsm giá 22,000/ream, Giấy Excel A3 70gsm giá 86,000/ream, Giấy Excel A5 80gsm giá 25,000/ream, Giấy Excel A3 80gsm giá 100,000/ream,… Đây là những loại giấy quen thuộc có mặt trên thị trường văn phòng phẩm với các đặc điểm, chất lượng khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

văn phòng phẩm giá rẻ
Giấy gói giá rẻ chính hãng tại quận Tân Phú

Các loại sổ

Văn phòng phẩm rất hữu dụng được sử dụng nhiều trong văn phòng là: Sổ tay, sổ lưu ký, nhất là sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng, sổ namecard,... Đây là các văn phòng phẩm cần thiết sử dụng cho việc kế toán phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, sổ lương, hóa đơn bán lẻ. Mỗi nhân viên đều có sổ văn phòng riêng ghi chép lại công việc của mình để làm việc hiệu quả hơn. 

  • Sổ tay thường có thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo sử dụng
  • Phiếu thu, phiếu chi 1 liên, 2 liên, 3 liên, phiếu nhập, phiếu xuất...
văn phòng phẩm giá rẻ
   Sổ tay giá rẻ tại quận Tân Phú

Các vật dụng văn phòng phẩm khác

  • Ngoài các vật dụng kể trên, các công ty còn sử dụng nhiều văn phòng phẩm khác như hộp đựng name card, kéo, thước kẻ, bấm ghim, bấm lỗ, băng keo, kẹp bướm,  hồ dán…
  • Bên cạnh vật dụng văn phòng phẩm là các nhu yếu phẩm: sáp thơm, xịt phòng, bình xịt muỗi, nước lau sàn, nước rửa tay...

Tiêu chí chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm Tân Phú uy tín?

Nếu khách hàng là công ty và doanh nghiệp sản xuất, văn phòng hành chính sự nghiệp, bệnh viện, ngân hàng,... ở quận Tân Phú đang có nhu cầu tìm các nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ uy tín thì hãy tham khảo những lời khuyên sau: 

  • Các thành phố lớn chính là nơi cung cấp chính các nguồn hàng văn phòng phẩm giá tốt. Đặc biệt, thị trường văn phòng phẩm tại TpHCM, Hà Nội,… được đánh giá là nơi cung cấp chính các nguồn hàng văn phòng phẩm giá gốc cho hầu hết những tỉnh thành trên cả nước.
  • Nên chọn nhà phân phối là những công ty cung cấp văn phòng phẩm sỉ, với khách hàng mua văn phòng phẩm số lượng nhiều, mua thường xuyên thì nhà phân phối này là phù hợp nhất. So với nhà sách, đại lý phân phối sỉ, cửa hàng văn phòng phẩm gần địa điểm.
  • Để chọn được công ty văn phòng phẩm uy tín dựa trên 4 tiêu chí chính là giá rẻ, uy tín, nguồn hàng đa dạng và cuối cùng là hóa đơn rõ ràng.
  • Tùy vào ưu thế riêng có của mỗi nhà cung cấp với từng mặt hàng mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn. Ngoài ra, có thể xem xét các yếu tố khác như phương thức giao hàng nhanh chóng hay không, các dịch vụ kèm theo, phương thức thanh toán,… Khách hàng nên xem xét kỹ thương hiệu, uy tín của những nhà phân phối trước khi lựa chọn nhé. 

Lựa chọn văn phòng phẩm tại quận Tân Phú do công ty An Lộc Việt cung cấp

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cửa hàng văn phòng phẩm quận Tân Phú nào thì hãy liên hệ tới An Lộc Việt. Hệ thống phân phối của An Lộc Việt tập trung tại khu vực TpHCM, có giao hàng tại các chành xe đi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Khách hàng lựa chọn An Lộc Việt đều vô cùng hài lòng với sự tư vấn và phong cách làm việc nhiệt tình của nhân viên. Với chính sách bán hàng thuận tiện, chất lượng đặt lên hàng đầu, phương thức giao hàng tận nơi miễn phí, An Lộc Việt đang ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khách hàng.

Bên cạnh đó, An Lộc Việt còn áp dụng mức giá rất phải chăng, phù hợp với từng tầng lớp khách hàng, các mặt hàng văn phòng phẩm rất đa dạng, phong phú, thỏa mãn nhu cầu lựa chọn của bạn. An Lộc Phát cam kết luôn giao hàng trung thực, chất lượng và số lượng luôn đảm bảo.

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công