MENU

Câu hỏi thường gặp

Các loại thiết bị văn phòng thông dụng hiện nay

 

Với nhu cầu công việc ngày càng cao đối với các nhân viên văn phòng đòi hỏi những công cụ giúp ích cho công việc, tăng tính chuyên nghiệp và giúp công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn,... để làm được những điều đó nhân viên văn phòng cần những thiết bị văn phòng hiện đại và chất lượng để phục vụ mục đích công việc của mình. Dưới đây là một số thiết bị văn phòng thông dụng trong môi trường văn phòng hiện nay.

 

Máy tính cầm tay

 

Đây là thiết bị quen thuộc với dân văn phòng, nhất là những công việc liên quan đến kế toán, nhân sự, bán hàng,... Máy tính cầm tay giúp các công việc tính toán trở nên dễ dàng và không mất nhiều thời gian so với việc tính tay.

 

Với các tiện ích mà máy tính cầm tay mang lại, các công việc liên quan đến tính toán sẽ đạt hiệu quả cao nhất, không còn nghi ngờ gì nữa khi nói rằng máy tính cầm tay là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng. Hiện nay các loại máy tính cầm tay ngày càng hiện đại, xuất hiện nhiều mẫu mã, kích thước, chức năng và kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, có thể tính toán được những công thức phức tạp nhất. Những sản phẩm máy tính cầm tay được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện nay là Máy tính Casio M - 28, Máy tính Casio JS - 120L - 12 số, Máy tính Casio DF 120MS (chính hãng),....

 
 
máy tính cầm tay
Máy tính cầm tay

 

 

Ruy băng - Film Fax

 

Ruy băng và film fax là 2 sản phẩm rất được ưa chuộng trong các văn phòng bởi tính thẩm mỹ và sự tiện lợi, dễ dàng trong cách sử dụng

 

- Ruy băng: là những dải băng nhiều màu sắc bắt mắt, ruy băng thường được sử dụng để trang trí, sử dụng trong các bữa tiệc, sân khấu cần trang trí các dải ruy băng đẹp, nhiều màu sắc. Đây là sản phẩm rất phù hợp với việc trang trí văn phòng cũng như những bữa tiệc nhỏ

- Film fax: Đây là loại máy sử dụng 1 cuộn phim có thiết kế giống như cuộn giấy than trên giấy A4 để có thể tạo ra hình ảnh in. Có thể lưu trữ bản in

 

+ Ưu điểm: sử dụng loại giấy dễ dùng với máy in, giấy dễ tìm tại các văn phòng phẩm.

 

+ Nhược điểm: Cuộn film quyết định chất lượng bản in và cuộn film tiêu chuẩn dùng rất nhanh hết. Chưa có tiêu chuẩn chung cho những cuộn film nên mỗi loại máy fax film khác nhau lại sử dụng các cuộn film khác nhau gây khó khăn cho người sử dụng, nhất là khi ở xa thành phố.

 

Pin - Đĩa CD - USB

 

- Pin: Đây là vật dụng quen thuộc trong các văn phòng công ty có nhiều thiết bị công nghệ như remote, đồng hồ, máy tính bỏ túi,... Pin giúp tạo ra năng lượng phục vụ cho các máy móc, thiết bị văn phòng. Các loại pin thông dụng trong văn phòng là pin AA, Pin AAA phổ biến nhất hiện nay là Pin 3A ENERGIZER (chính hãng), Pin 2A ENERGIZER (chính hãng).

 

- Đĩa CD: Đây là sản phẩm khá thông dụng của dân văn phòng, bạn có thể dùng đĩa CD để ghi dữ liệu một cách dễ dàng, chỉ cần bỏ đĩa vào máy và thực hiện thao tác lưu trữ dữ liệu cơ bản là bạn có thể lưu dữ liệu rồi, đĩa CD là sản phẩm giá rẻ, dễ sử dụng chính vì thế đây là sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

 
thiết bị văn phòng thông dụng
Dĩa CD

 

- USB: Đây là loại thiết bị lưu trữ dữ liệu máy tính phổ biến nhất hiện nay trong mọi văn phòng, phục vụ nhu cầu làm việc và học tập. Ngày nay , những chiếc USB tiện lợi đã vươn lên là 1 chiếc cốc cà phê giúp các công ty đạt hiệu quả cao trong việc PR nhãn hàng . Toàn bộ chúng ta đều dùng USB tại nhà hay ở nơi thực hiện công việc , nó có giá thành khá thông minh và đem tới những thông tin được lưu trữ có độ an toàn cao. Món quà tặng doanh nghiệp từ USB thẻ nhựa bạn hoàn toàn có thể dành tặng cho nhân viên hay phải đi công tác. Sao chép những thông tin cơ bản vào USB để đem đến lợi ích cho nhân viên hoặc dùng cho mỗi lần thuyết trình. lúc nhân viên hoặc khách hàng sử dụng USB thì tên và logo của công ty của bạn cũng sẽ được nhìn thấy một bí quyết tinh tế.

 

- Nhưng đang có nhu cầu người nhận có thể dùng chiếc USB một bí quyết thường xuyên, như vậy hãy để dung lượng dự trữ của USB ở mức cao vì chắc chắn người nhận sẽ dùng chiếc USB ấy ít hơn trường hợp nó có ít hơn 1G dung lượng của bộ nhớ.

 

Nhu cầu sử dụng thiết bị văn hiện nay

 

- Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì các thiết bị văn phòng là công cụ hỗ trợ đắc lực cong người trong các hoạt động kinh doanh, học tập, hay giải trí. Từ máy tính bỏ túi film fax, pin, đến đĩa CD, USB đều phục vụ tối đa nhu cầu làm việc của con người.

 

- Văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn đảm bảo cung cấp các thiết bị văn phòng có giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng chính hãng đến tay khách hàng. Với những chính sách ưu đãi và giá cả phải chăng, An Lộc Việt Group luôn nhận được sự tin tưởng và yên tầm từ khách hàng.

- An Lộc Việt luôn cung cấp các loại thiết bị văn phòng chất lượng cao nhất để đồng hành cùng quý khách hàng đi đến những thành công trong mọi lĩnh vực.

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn luôn đáp ứng tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, cùng những chính sách ưu đãi. Cùng đến với An Lộc Việt Group để trải nghiệm nhé!

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công