MENU

Giới thiệu

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Trong bối cảnh thị trường văn phòng phẩm ngày càng nở rộ, phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều. Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài.

 

⇒ Chính vì lý do đó, công ty An Lộc Việt ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín nhất, giá cạnh tranh nhấtchất lượng sản phẩm tốt nhất tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận trên cả nước.

 

Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt được thành lập từ năm 2013 với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên phân phối giấy in, văn phòng phẩm các loại, nhu yếu phẩm. Trong năm 2018 triển khai thành công kinh doanh thêm các mặt hàng thiết bị văn phòng và đồ bảo hộ lao động.

 

Công ty chúng tôi có 02 kênh giá phân phối riêng biệt như sau:

 

- Kênh phân phối cho khách sỉ: Áp dụng cho các hệ thống nhà sách, các công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm.

 

- Kênh phân phối cho khách mua về sử dụng: các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty sản xuất - thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, đài truyền hình...v.v.

Công ty TNHH MTV An Lộc Việt
Công ty TNHH MTV An Lộc Việt

Giá trị cốt lõi của An Lộc Việt Group

 

An Lộc Việt vươn lên phát triển thành một trong những hệ thống phân phối sỉ văn phòng phẩm giá rẻ tốt nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngay từ đầu thời kỳ thành lập An Lộc Việt Group đã xác định những mục tiêu cốt lõi cho mình và cũng làm nền tảng để thành công trong tương lai.

 

Trước khi đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể tìm hiểu về phương thức hoạt động của chúng tôi:

 

- Đối với bản thân:

 

+ Hàng ngày mỗi nhân viên tại An Lộc Việt sẽ đặt câu hỏi bản thân đã làm tốt trách nhiệm tại vị trí của mình chưa? Vấp phải lỗi nào? và làm sao để khắc phục những lỗi đó?

 

+ Luôn tư duy đổi mới, đưa ra góp ý những nhận định phù hợp. Áp dụng những tiến bộ của công nghệ thông tin để sản phẩm được đưa đến tay khách hàng một cách tiết kiệm thời gian nhất. Đồng lòng xây dựng quy trình làm việc ngày một chặt chẽ, hoàn thiện hơn.

 

+ Tích cực, chủ động trong công việc.

 

- Các khâu làm việc trong công ty luôn là một mắt xích quan trọng, khâu trước làm việc tốt kéo theo khâu sau hoàn thành công việc. Vì thế đối với đồng nghiệp trong công ty:

 

+ Luôn có thái độ thân thiện, hòa đồng trong môi trường làm việc chung.

 

+ Đã là đồng nghiệp trong cùng công ty, chúng tôi luôn tôn trọng lẫn nhau, dù đồng nghiệp lớn hay nhỏ tuổi hơn mình.

 

+ Thông cảm khi đồng nghiệp có thái độ không tốt, bị áp lực công việc hay vấn đề cá nhân chưa giải quyết.

 

+ Khi có vấn đề khó khăn phát sinh, cùng đưa ra góp ý, đưa ra hướng giải quyết khắc phục.

giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi của An Lộc Việt

 

- Đối với khách hàng: Khách hàng là đối tượng toàn thể An Lộc Việt hướng đến, công ty chúng tôi luôn nhận định rằng:

 

+ Nhân viên An Lộc Việt hướng đến việc khẳng định thương hiệu của công ty, đem đến một hình ảnh đáng tin cậy và quý khách hàng luôn được tôn trọng khi đến với chúng tôi.

 

+ Khi quý khách có thắc mắc cần giải đáp về các khâu xử lý của công ty hoặc các sản phẩm. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng liên hệ tư vấn, giúp đỡ.

 

+ Khi một vấn đề xảy ra dù khách hàng đúng hay sai, nhân viên An lộc Việt lắng nghe và nói lời xin lỗi để quý khách hài lòng hơn.

 

Tất cả cũng vì mục đích, An Lộc Việt muốn đưa đến hiệu xuất xử lý công việc tốt hơn, xây dựng lòng tin vững chắc từ quý khách hàng.

 

Phương châm hoạt động

 

Đối với An Lộc Việt việc có được niềm tin của khách hàng là điều cốt lõi nhất - đây cũng là phương châm, mục đích hoạt động của toàn dịch vụ cung cấp sỉ văn phòng phẩm giá rẻ.

 

Sự phát triển của An Lộc Việt ngày hôm nay cũng chứng minh được thương hiệu công ty chúng tôi xây dựng đã có vị trí trong lòng khách hàng, từng bước trở thành một trong những nhà cung văn phòng phẩm uy tín nhất, đông đảo Quý khách hàng chọn làm nơi cung cấp.

 

Điều gì khiến cho khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi?? là do chung tôi đã xây dựng thành công những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng:

 

- Giá sản phẩm cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.

 

- Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.

 

- Đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, đúng quy cách như nhà sản xuất đưa ra.

 

- Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ theo từng đợt, chiết khâu giảm giá hấp dẫn.

 

- Đáp ứng giao hàng nhanh chóng - đúng thời gian - đúng mặt hàng,đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SX-KD của khách hàng.

văn phòng phẩm An Lộc Việt
Phương châm hoạt động của An Lộc Việt Group

- Phương thức thanh toán đa dạng: Trả tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ 30 ngày.

 

- Chính sách đổi trả linh hoạt đối với hàng lỗi.

 

- Toàn thể nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

 

Trong quá trình phát triển, An Lộc Việt sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác lâu dài với An Lộc Việt. Công ty chúng tôi là sự lựa chọn chính xác như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quý khách.

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

Là một doanh nghiệp trẻ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, An Lộc Việt đã đạt được nhiều thành tựu, năm 2018 doanh nghiệp phân phối văn phòng phẩm An Lộc Việt đạt danh hiệu: “Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp to lớn cho xã hội” do hội doanh nghiệp trẻ khu vực miền năm trao tặng.


 

Với chính sách quản lý chặt chẽ, cơ cấu nhân sự gọn nhẹ các khâu làm việc theo chuyên môn, các nhân viên trong công ty được làm việc theo đúng chuyên

 

Mô hình cơ cấu tổ chức do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, với chiến lược tạo ra An Lộc Việt Group chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và các phòng ban hỗ trợ.

cơ cấu tổ chức của công ty An Lộc Việt
Cơ cấu tổ chức của công ty An Lộc Việt

 

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc.

 

Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu An Lộc Việt trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

 

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

 

Công ty TNHH MTV An Lộc Việt luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty chúng tôi luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Cùng với thành công của công ty, những thành viên có cống hiến xuất sắc cũng sẽ được chia sẻ một phần thành công đó, nhằm tạo nên một tập thể sức mạnh – đoàn kết để đưa thương hiệu An Lộc Việt ngày một vươn cao hơn nữa.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐẾN NĂM 2020

 

1. Thành tựu đã đạt được:

 

- Triển khai thành công 2 kênh cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp. Lượng khách hàng đông đảo từ Huế, Vinh đến Cà Mau, Cần Thơ và đặc biệt ở tp. Hồ Chí Minh số lượng khách lớn nhất.

 

- Triển khai thành công hệ thống cung cấp văn phòng phẩm, các cơ sở hỗ trợ nhau đưa sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt đến tay khách hàng.

 

- Áp dụng các cách thức bán hàng theo sự phát triển của công nghệ hiện đại, An Lộc Việt tự hào là một trong những nhà cung cấp với bảng giá văn phòng phẩm rẻ nhất trên thị trường.

 

van phong pham an loc viet
Công ty chuyên phân phối sỉ văn phòng phẩm giá rẻ An Lộc Việt

2. Mục tiêu:

 

- Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25%/năm.

 

- Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm.

 

- Doanh thu trong năm 2018: Đạt con số 60 tỷ/1 năm.

 

- Nâng cao số lượng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp.

 

- Tập trung phát triển 2 kênh bán hàng sỉ và lẻ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Xây dựng thành mô hình hệ thống lan rộng trên địa bàn thành phố.

 

- Nâng cao chất lượng hàng hóa, chủ động tìm ra các nguồn hàng giá tốt nhất.

 

- Xây dựng kênh bán các mặt hàng: bảo hộ lao động, thiết bị văn phòng, dụng cụ học sinh.

 

- Nâng cao hiệu xuất xử lý công việc, rèn luyện kỹ năng phục vụ, cung cấp dịch vụ tốt nhất, giữ vững niềm tin của khách hàng đối nhất đối với công ty chúng tôi.

 

Tư cách pháp nhân

 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

- Giấy phép ĐKKD số 0312228962 do Sở KH-ĐT tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 09/04/2013

- Trụ sở : 479/37 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

- Website : anlocviet.vn. Hotline : 0899 189 499

I. Văn Phòng Giao dịch tại Tp.HCM:

- Địa chỉ : 479/45 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

- Chi nhánh Thủ Đức: 606/4/8/13 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. HCM.

- Tổng đài : (028) 7300 7738

- E-mail:  vppanlocviet@gmail.com hoặc anlocvietvpp@gmail.com

II. Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:

- Địa chỉ: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

- Tổng đài: (024) 7300 7738

- E-mail: anlocvietmienbac@gmail.com

Sản phẩm khuyến mãi

Bìa màu A4 160gsm

31.500 đ
Mua ngay

Băng keo trong OPP 5F.80yds

10.200 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A4 (mica)

165.000 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A3 (mica)

170.000 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công