MENU

Giới thiệu

Hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại An Lộc Việt ( Long Hải travel 2019)

Với những chuỗi ngày làm chấm công, làm việc mệt nhọc, để thúc đẩy tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm tình đồng nghiệp để mọi người cùng nhau hiểu nhau hơn thì hằng năm công ty TNHH MTV An Lộc Việt đều tổ chức cho các thành viên An Lộc Việt của mình những chuyến du lịch hè với các hoạt động Team Building thắt chặt sự gắn kết của công ty. Để tạo ra một tập thể mạnh cần có một lãnh đạo giỏi nhưng lãnh đạo giỏi chưa đủ, tập thể ấy cần đoàn kết, che chở lẫn nhau vượt qua mọi giông bão. Với sự thành công của chuyến đi du lịch hè ở Đà Lạt năm 2018 thì năm 2019 công ty TNHH MTV An Lộc Việt tổ chức cho cán bộ, công nhân viên đi du lịch hè Team building tại Long Hải Beach, Bà Rịa  -Vũng Tàu. 

Sau đây là những khoảnh khắc mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn biết chúng tôi đã thắt chặt tình đồng nghiệp, sự đoàn kết như thế nào.

 

Lời kết

 

Với sự hình thành và lớn mạnh trong 6 năm qua, công ty TNHH MTV An Lộc Việt  đang dần khẳng định mình là một trong những môi trường làm việc lý tưởng trong ngành cung dịch vụ văn phòng phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. 

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công