• Màng PE 50cm 17mic (nặng 3,2kg - lõi 1kg)

  • Thương hiệu
    Xuất xứ Việt Nam
    Đơn vị tính
  • 157.500 đ Chưa bao gồm 10% VAT

  • Cho vào giỏ hàng
    Mua ngay
Thông tin sản phẩm

 

Màng PE 50cm 17mic (nặng 3,2kg - lõi 1kg)

 

 

Thông tin sản phẩm:

 

- Màng PE (hay còn gọi là màng co, màng chít)  tên tiếng anh là PE Stretch film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp.

 

Màng PE 50cm 17mic (nặng 3,2kg - lõi 1kg) được dùng bọc dây điện, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau, làm màng pe mỏng che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

 

Công dụng


- Trong các gia đình thường dùng màng PE (Màng bọc thực phẩm) để bọc lên thực phẩm nhằm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn.

 


- Trong ngành nội thất, màng PE (màng chít) được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bám bùi vào sản phẩm, tránh trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

 


- Màng PE (Màng chít) còn dùng trong các ngành công nghiệp như Tôn, giúp chống bám bụi, chống thấm nước, tránh xô xát va đập.

 

Quy cách: Cuộn

 

Xuất xứ: Việt Nam

 

Bảo quản:

 

 

- Không để gần lửa vì nó sẽ làm nóng và gây ra phản ứng phụ cho sản phẩm .

 

- Không nên để quá lâu và mang ra sử dụng.

 

- Tránh tiếp xúc với ánh nắng , để nơi khô mát

 

>>>LỰA CHỌN NGAY Màng PE 50cm 17mic (nặng 3,2kg - lõi 1kg)  tại An Lộc Việt Group để nhận được những chính sách ưu đãi và trải nghiệm các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng. Văn phòng phẩm giá rẻ An Lộc Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

 

 

Các bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm băng keo thông dụng trong văn phòng khác tại bài viết: Phân loại các loại băng keo thông dụng hiện nay

Sản phẩm cùng loại

Băng keo simily 5P

7.900 đ
Mua ngay

Cắt băng keo N.2002

31.300 đ
Mua ngay