Văn phòng phẩm giá rẻ

Các loại giấy photo khổ a4 thông dụng

Nói đến giấy in photo đương nhiên nhắc đến giấy khổ a4 là phần lớn vì a4 là khổ giấy thông dụng, được nhiều hảng máy in, máy fax, máy scan chon là khổ giấy tiêu chuẩn cho..

Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập

Giấy note hay đơn giản là giấy ghi chú có kích thước nhỏ, với công dụng tuyệt vời nhắc nhở công việc chưa hoàn thành để bạn kịp thời giải quyết. Đế giúp bạn trong công..

Tìm hiểu đặc điểm và chức năng của giấy in ảnh

Thời đại công nghệ phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng lên. Quá trình phát triển của các loại giấy cũng theo đó mà cải tiến. Nếu như ngày xưa chỉ có một loại..

Chiết khấu giảm giá đối với khách hàng mua về sử dụng

Đến với công ty chuyên phân phối văn phòng phẩm giá rẻ An Lộc Việt, luôn có những đợt khuyến mãi, chiết khấu giảm giá khủng nhất. Ngay trong dịp Xuân 2008, công..

Nơi phân phối giấy in nhiệt giá rẻ, chất lượng nhất

Như các bạn cũng đã biết nhu cầu sử dụng giấy in nhiệt hay còn gọi là giấy in chuyển nhiệt ngày càng tăng lên do công nghệ in nhiệt ngày càng phát triển. Và giấy in nhiệt..

Máy bắn kim một dụng cụ nhiều chức năng

máy bắn ghim là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, bởi tính năng độc đáo dễ sử dụng. Dù có mặt trên thi trường gần đây nhưng lại chiếm được sự tin dùng..