MENU

Câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của việc sử dụng giấy in tem trà sữa trong kinh doanh

Giấy in tem trà sữa có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khách hành tiết kiêm chi phí, nâng hiệu quả quản bá thương hiệu. Thực hư những ưu điểm của loại giấy này là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm này.

 

Giấy in tem trà sữa là gì?

 

Giấy để in tem trà sữa là một loại giấy nhiệt hay decal cuộn. Hai mặt giấy có chức năng khác nhau. Một mặt dùng để dán lên vỏ, bao, hộp sản phẩm, mặt còn lại để in các thông tin về sản phẩm. 

 

Đây là loại giấy có nhiều đặc điểm phù hợp để làm tem gián cho sản phẩm. Hiện nay những hãng kinh doanh đồ uống nói chung, trà sữa nói riêng đều dùng loại giấy này để in tem sản phẩm.

 

 

Ưu điểm của giấy in tem trà sữa

 

Giá thành rẻ so với những lợi ích mà giấy mang lại

 

Sử dụng giấy in tem trà sữa mang lại nhiều lợi ích rất rõ ràng. Càng in số lượng lớn, chi phí sẽ càng giảm, trong khi hiệu quả sử dụng lại hơn hẳn so với những hình thức in tem truyền thống. Dùng loại giấy in tem thế hệ mới này khách hàng tiết kiệm được thời gian, nâng cao chất lượng bao bì, từ đó giảm chi phí đầu vào.

 

Chất lượng giấy cao cấp

 

Các loại giấy tin tem hiện nay đều được làm từ những chất liệu tốt nhất. Giấy có độ dai vượt trội, độ sáng đạt chuẩn giúp mực in bám sâu, hình ảnh rõ nét. Sử dụng dòng giấy này khách hàng không lo tem nhãn sản phẩm bị ẩm, rách khi vận chuyển.

 

In nhanh chóng, thông tin hình ảnh đẹp mắt, rõ ràng

 

Giấy in tem sản phẩm dùng cho những loại máy chuyên dụng có tốc độ in vượt trội. Trong thời gian ngắn có thể in với số lượng lớn, đạt chuẩn xác đúng như thiết kế, hầu như không bị lỗi hỏng. Bên cạnh đó, chất lượng tem rất hoàn hảo, chữ và hình ảnh sắc nét, thiết kế tinh tế giúp cho mẫu mã sản phẩm cực bắt mắt.

 

Dễ sử dụng, độ bám dính cực tốt

 

Khi in xong, vì tem đã được đo và cắt kích thước sẵn, đồng thời mặt dưới của tem đã có lớp keo nhiệt nên giảm được thời gian cắt và quệt keo. Công việc gián tem sẽ rất nhanh, độ bám dính của tem cực tốt, khô nhanh, không bị xô lệch hay bong tróc.

 

Nâng cao chất lượng quảng bá thương hiệu

 

Sử dụng giấy in tem trà sữa giúp cải thiện đánh kể chất lượng quảng bá thương hiệu. Nhờ chất lượng hình ảnh, chữ viết rõ nét, mẫu mã bắt mắt và đầy đủ thông tin, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận diện được thương hiệu trà sữa họ sử dụng. 

 

giay in tem tra sua

 

Mua giấy in tem trà sữa ở đâu

 

Sử dụng giấy in tem trà sữa là một lựa chọn sáng suốt khi kinh doanh trà sữa. Nhờ những ưu điểm vượt trội của loại giấy này, khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí đồng thời nâng cao chất lượng mẫu mã sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu giấy in tem trà sữa hót nhất hiện nay. 

 

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công