MENU

Câu hỏi thường gặp

Bán hàng đa kênh giải pháp tối ưu cho nhà phân phối văn phòng phẩm

Omni-channel là mô hình bán hàng đa kênh của ngành bán lẻ, tích hợp các kênh bán hàng truyền thống và trực tuyến, người mua hàng đến từ nhiều nguồn và sử dụng các thiết bị khác nhau (điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop…) để tìm kiếm thông tin sản phẩm, đặt hàng… Doanh nghiệp thông qua đa kênh sẽ nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của mình ở nhiều thị trường, đa dạng hóa mặt hàng.

 

ban hang đa kenh

 

Tiết kiệm chi phí

 

Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành, thời gian, nhân lực của cửa hàng offline truyền thống , Marketing Online đa kênh còn giúp bạn tiếp cận với một lượng khách hàng trực tuyến khổng lồ và giàu tiềm năng với hình thức bán hàng đa kênh.

 

Ngoài ra, việc bán hàng đa kênh còn mang lại nhiều giải pháp tiện ích cho các nhà bán lẻ có thể phát triển tối đa tiềm lực kinh doanh của mình.

 

Tiếp cận lượng lớn khách hàng

 

Bán hàng đa kênh thực sự đã, đang và sẽ trở thành một “mảnh đất” màu mỡ cho các doanh nghiệp muốn phát triển quy mô, chất lượng, lợi nhuận…mà không tốn quá nhiều chi phí và nhân lực.

 

Muốn kinh doanh, quản lý và bán hàng thành công bạn cần bắt kịp xu thế của thời đại, mong rằng qua bài viết này bạn sẽ tạo ra những giải pháp mới cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Chúc bạn kinh doanh thành công!

 

Quy trình chăm sóc khách hàng hoàn thiện

 

da kenh ban hang

 

Bán hàng đa kênh có thể hiểu là giải pháp bán hàng mà trong đó khách hàng là trung tâm, kết nối tất cả các giải pháp bán hàng độc lập thành một chu trình khép kín, hoàn chỉnh.

 

Giải pháp này phục vụ cho quá trình kinh doanh cũng như đem lại cho khách hàng của bạn những trải nghiệm đồng nhất dù mua hàng bằng bất cứ hình thức nào.

 

Đồng thời, giúp cho người kinh doanh quản lý công việc kinh doanh của mình một cách thông minh và hiệu quả nhất.

 

Thu hút khách hàng đến từ mọi nơi:

 

Khi áp dụng hình thức bán hàng đa kênh, các nhà kinh doanh không cần phải mở cửa hàng nhiều cơ sở tại các tỉnh thành khác nhau.

 

Bạn chỉ cần sở hữu một nền tảng phần mềm công nghệ trực tuyến là có thể đưa sản phẩm của mình có mặt tại khắp mọi miền và xuất hiện kịp thời khi khách hàng có nhu cầu mua hàng.

 

Một số doanh nghiệp trong nước đã đón đầu xu hướng bán lẻ này và gặt hái được thành quả từ mô hình kinh doanh Omni-channel. Hiện tại, không chỉ có các công ty nhỏ vốn có thế mạnh về bán hàng trực tuyến mà một số doanh nghiệp đang sở hữu mạng lưới cửa hàng bán lẻ truyền thống lớn cũng chuyển qua đầu tư Omni-channel.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công