MENU

Câu hỏi thường gặp

Danh mục văn phòng phẩm yêu thích của dân văn phòng năm 2023

Văn phòng phẩm chắc hẳn là cụm từ không còn quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng. Những văn phòng phẩm chắc chắn đã là một trong những người bạn vô cùng đắc lực hỗ trợ cho công việc của được thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về những văn phòng phẩm không thể thiếu ngay sau đây nhé!


1. Giấy in văn phòng


Giấy in văn phòng là loại giấy được sử dụng rất nhiều trong mọi doanh nghiệp, sản phẩm này chủ yếu để photocopy, in ấn hoặc lưu trữ thông tin công việc. Giấy in này rất đa dạng về kích cỡ, định lượng cũng như các dòng thương hiệu như Paper One, Supreme, A+ plus, IDEA…

 

Xem thêm: Giấy A4 Uni Plus 72 gsm

 

giay uni plus

 

2. Sổ danh thiếp


Đối với mọi cá nhân mà nói thì danh thiếp chính là nơi cung cấp các thông tin cá nhân của bạn khi gặp đối tác, khách hàng. Trên danh thiếp bạn sẽ giới thiệu tên tuổi, nghề nghiệp chứng vụ của mình. Việc giới thiệu bản thân với một danh thiếp sẽ giúp bạn ghi điểm cộng rất lớn trong mắt đối tác thay vì chỉ giới thiệu suông bằng lời

 

3. Bìa hồ sơ


Bìa hồ sơ là một vật dụng nằm trong top văn phòng phẩm phổ biến và được yêu thích của dân văn phòng, sản phẩm này không chỉ đựng tài liệu mà còn có thể dùng để quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp của bạn đấy.

 

bia ho so

 

4. Bút


Bút là văn phòng phẩm không thể thiếu của dân văn phòng, chắc hẳn khi nhắc đến bút ai trong chúng ta cũng đều biết được công dụng của nó là giúp chúng ta lưu giữ những thông tin. Nó gắn liền với con người ngay từ khi bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường. Đối với những người đi làm thì bút chính là công cụ giúp họ ghi chú lại những việc diễn ra cần lưu ý trong công việc…

 

5. Máy cắt giấy


Máy cắt giấy hiện đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường, đây được xem là công cụ để hỗ trợ cho dân văn phòng trong việc in ấn, làm hồ sơ…. Nó có tác dụng giúp chúng ta cắt giấy chính xác mà không cần phải tốn sức. Chỉ cần điều chỉnh và nhấn nút hoạt động của máy thì mọi việc đều sẽ trở nên rất dễ dàng.

 

 

6. Giá đựng hồ sơ


Kệ đựng hồ sơ có tác dụng lưu trữ hồ sơ được ngăn nắp, gọn gàng và sẽ làm cho văn phòng, nơi làm việc của bạn trở nên gọn gàng, thuận tiện hơn.  Nhờ vào những dụng cụ nhỏ bé này mà năng suất làm việc của bạn sẽ hiểu quả và vô cùng nhanh chóng.

 

Trên đây là những thông tin về top văn phòng phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ biết thêm thông tin về các dụng cụ văn phòng phẩm và lựa chọn cho mình được những đồ dùng yêu thích và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn thành công!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công