MENU

Câu hỏi thường gặp

Những điều cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm cho công ty

Văn phòng phẩm là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Nhưng không phải ai cũng biết cụ thể nó là những thứ gì cũng như chưa thật sự tìm được một địa chỉ mua văn phòng phẩm uy tín. 

 

luu y khi mua van phong pham

 

Văn phòng phẩm là gì?


Văn phòng phẩm (Stationery) là những vật dụng đơn giản phục vụ cho các công việc hàng ngày trong văn phòng. Vậy có phải tất cả các vật dụng trong văn phòng phòng đều gọi chung là văn phòng phẩm? câu trả lời là không. Dựa vào chức năng của từng vật dụng, mà đồ dùng trong văn phòng được phân loại như sau:

 

Máy móc dùng trong văn phòng: gồm những thiết bị như máy vi tính, máy in, máy scan, máy fax, máy photo…


Nội thất dùng trong văn phòng: gồm tủ tài liệu, hồ sơ, tủ các nhân, bàn, ghế…


Văn phòng phẩm: gồm những vật dụng sử dụng hàng ngày như, giấy, bút, kim kẹp giấy, tập hồ sơ…

 

van phong pham

 


Những điều cần lưu ý khi mua văn phòng phẩm cho công ty


Chuẩn bị danh sách các vật dụng cần mua


Trước khi mua văn phòng phẩm bạn nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần sử dụng. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng lại hết sức cần thiết. Việc chuẩn bị đẩy đủ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ một loại vật dụng nào đồng thời cũng giúp tiết kiệm tránh lãng phí khi bạn mua sắm không có kế hoạch.

 

Tham khảo giá cả văn phòng phẩm ở nhiều nơi


Việc này hơi tốn thời gian nhưng lại có lợi cho công ty của bạn. Bạn có thể tìm kiếm trên các cửa hàng online hoặc trực tiếp đến nơi để tham khảo giá cả và chất lượng. Tìm được một địa chỉ bán đầy đủ văn phòng phẩm, giá cả hợp lý và có chất lượng tốt đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng cho công ty của mìn

 

Lựa chọn công ty văn phòng phẩm có dịch vụ hậu mãi phù hợp


Nếu mua văn phòng phẩm với số lượng lớn, bạn nên chọn cách mua sỉ cũng như lựa chọn các công ty bán văn phòng phẩm uy tín để được chiết khấu và hưởng các chế độ bảo hành cho các loại máy móc văn phòng như máy in, máy fax hay photo…

 

van phong pham

 

Địa chỉ mua văn phòng phẩm uy tín, chất lượng


Nếu vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn bạn có thể thử tìm hiểu văn phòng phẩm An Lộc Việt – một trong những công ty khá có tiếng trong lĩnh vực này. Với thế mạnh có hơn 5000 sản phẩm, 5 chi nhánh trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường, An Lộc Việt tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng sản phẩm.

 

Đồng thời đối với những khách hàng muốn mở cửa hàng văn phòng phẩm hay đại lý bán, An Lộc Việt cũng có những chế độ chiết khấu phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập vào trang web để được tư vấn cụ thể hơn. 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công