MENU

Câu hỏi thường gặp

So sánh Giấy in Uni Plus và các loại giấy in khác

Giấy in Uni Plus do An Lộc Việt phân phối thông qua hệ thống chi nhánh trên cả nước. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng giấy in hiện có trên thị trường. Vậy cụ thể những ưu điểm đó là gì? Hãy cùng so sánh dòng giấy này với các loại giấy in khác để thấy sự khác biệt.

 

1. Giấy in Uni Plus giúp tiết kiệm chi phí

 

So với những dòng sản phẩm cùng loại, giấy Uni Plus giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí. Ưu điểm này có được do khối lượng giấy trên một đơn vị nặng hơn hẳn các loại giấy thông thường. Các loại giấy trên thị trường có định lượng 70gsm, còn giấy Uni Plus đạt định lượng 72gsm. Đặc điểm này đảm bảo cho người dùng có thể in trên 2 mặt giấy mà không bị kẹt giấy, trong khi chất lượng từng mặt vẫn đảm bảo cho tài liệu sáng, rõ nét. Hơn nữa giấy cũng cứng cáp hơn, không bị cong vênh khi gặp nhiệt độ cao như các loại giấy 70gsm. Về giá thành, Giấy Uni Plus cũng khá rẻ so với những dòng giấy nhập ngoại trong khi chất lượng không hề kém cạnh.

 

Mua Ngay: Giấy A4 Uni Plus 80 gsm

 

giay a4 uni plus

 

2. Giấy in Uni Plus tương thích với nhiều dòng máy in

 

Giấy Uni Plus có độ tương thích rộng, phù hợp với nhiều dòng máy in. Độ nhám đạt chuẩn, độ mịn vừa phải của bề mặt giấy cho phép in liên tục với một số lượng tờ lớn mà không gặp phải sự cố kẹt giấy, dù in trên bất kỳ dòng máy in nào. Kể cả với những dòng máy in hiện đại, chạy với tốc độ cao những giấy vẫn cho phép in hết sức trơn tru. Điều này khác hoàn toàn so với nhiều loại giấy rất kén máy in, nhất là khi in nhiều, in nhanh trong thời gian dài.

 

Mua ngay: Giấy A4 Uni Plus 72 gsm

 

3. Giấy in Uni Plus cho chất lượng tài liệu hoàn hảo

 

Giấy Uni Plus được hãng sản xuất Nam Kim sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.  Nguyên liệu sản xuất giấy 100% bằng sợi bạch đàn cao cấp. Nhờ đó giấy có chất lượng hai bề mặt giống nhau, độ cứng và khả năng bám mực cực tốt. Người dùng có thể in tài liệu trên hai mặt giấy mà hình ảnh chữ in vẫn độc lập, sắc nét. Hình ảnh chữ trên mặt này không bị ảnh hưởng bởi hình ảnh chữ ở mặt sau. Những tài liệu in trên giấy in Uni Plus sẽ bảo quản được trong thời gian dài mà không lo mực bị phai hay hoen ố.

 

Nhờ những khác biệt trên, giấy in Uni Plus ngày càng được khách hàng ưu chuộng sử dụng. Nhà phân phối An Lộc Việt luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về giấy Uni Plus và các thiết bị văn phòng phẩm khác cho khách hàng trên cả nước với thời gian giao hàng dưới 2h, giá cả cạnh tranh và chất lượng chính hãng.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công