MENU

Câu hỏi thường gặp

Lợi ích của việc sử dụng giấy in nhiệt trong bán hàng

Giấy in nhiệt hay còn thường gọi là giấy in chuyển nhiệt là một loại giấy mịn đặc biệt là được phủ một chất liệu có công thức cụ thể để có thể thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt. Nó được sử dụng trong các loại máy in nhiệt và đặc biệt trong các thiết bị rẻ tiền hay thiết bị cầm tay như máy tính cơ học, máy tính tiền hay máy đọc thẻ ATM… Để tìm hiểu thêm về lợi ích của việc sử dụng giấy in nhiệt trong bán hàng thì hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

loi ich cua viec su dung giay in nhiet

 

Lợi ích của việc sử dụng giấy in nhiệt

 

Giúp giảm thời gian giao dịch trong bán hàng: khi sử dụng giấy in nhiệt, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian giao dịch rất lớn so với những loại giấy in kim hay loại giấy viết tay. Việc này sữ giúp bạn chiếm được ưu thế và tư tin hơn khi giao tiếp và bàn chuyện kinh doanh với mọi khách hàng.

 

Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí: trện thị trường hiện nay, giá thành của giấy in nhiệt khá bình dân và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Việc sử dụng giấy in nhiệt đi kèm các loại máy in nhiệt sẽ góp phần giúp bạn tiết kiệm và tiện lợi hơn bởi giấy có độ bền cao và ít đòi hỏi bảo dưỡng.


Hiển thị được thông tin sắc nét và rõ ràng hơn: Giấy in nhiệt sẽ giúp thông tin trên hóa đơn được hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn, thời gian lưu trữ màu chữ trong một khoảng thời gian khá dài.

 

Giúp bảo mật hàng hóa cho đơn hàng: Giấy in nhiệt tự dính còn có lợi ích đặc biệt chính là dán trực tiếp đơn hàng online, khi giấy in nhiệt dính lên trên mép của các gói hàng sẽ tạo thành lớp niêm phong giúp cho hàng hoá của bạn an toàn hơn

 

 


Những lưu ý khi sử dụng giấy in nhiệt


Giấy in nhiệt có khả năng chống thấm nước vừa phải, nên khi sử dụng người dùng cần phải bảo quản giấy ở những nơi khô ráo, nhiệt độ phòng phù hợp và tránh ánh nắng mặt trời.

 

Giấy in nhiệt có giá thành đắt hơn loại giấy bình thường và hiệu quả mang lại rất lớn. Nên bạn cần mua số lượng lớn để được chiết khấu tốt nhất vì giấy được bao bọc bằng lớp giấy bạc có thể bảo quản lâu.

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công