MENU

Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu về đặc điểm Giấy Decal Cuộn và ứng dụng

Trong lĩnh vực in ấn, decal cuộn được sử dụng khá phổ biến mang đến nhiều lợi ích và ưu điểm dành cho các công ty, đơn vị. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kích thước, chất liệu giấy và màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

Giấy decal cuộn là gì?

 

Giấy decal cuộn hay còn gọi là giấy in tem decal là giấy in với chất liệu decal và được cuộn thành những cuộn hình tròn để tiện trong việc in ấn cũng như vận chuyển được dễ dàng và đơn giản nhất. Có nhiều kích thước của decal cuộn khác nhau như 4’ x 6’ , 4’ x 8’ hoặc cũng có thể lên tới 100 x 80 mm và loại nhỏ như 33 x 22 mm để dùng với các sản phẩm kích cỡ nhỏ, dùng trong các siêu thị…

 

Ứng dụng công nghệ hiện đại, decal cuộn có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, thời trang, máy móc công nghệ cao … bằng dạng thiết kế mã vạch in ribbon hoặc wax là mực in.

 

giay in decal cuon

 

Các loại giấy decal cuộn trên thị trường

 

Có vô vàn những loại giấy in decal giấy cuộn hiện nay mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm tuy nhiên chỉ có 6 loại decal cuộn phổ biến hiện nay dưới đây

 

Giấy decal cuộn cuộn thường

 

Đây là loại giấy decal rẻ nhất và thường là sản phẩm thông dụng nhất thị trường hiện nay, được dùng nhiều trong các đơn vị nhỏ lẻ, in ấn quy mô thấp. Loại giấy này rất dễ rách và khi gặp nước sẽ hỏng bởi cũng được dùng với mực ribbon rẻ tiền.

 

Giấy decal cuộn bán cảm nhiệt

 

Cao cấp hơn decal giấy là decal bán cảm nhiệt, sản phẩm bền hơn và chịu lực tốt hơn và thường dùng trên các thùng carton xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

 

Giấy decal cuộn cảm nhiệt trực tiếp

 

Đây là sản phẩm sử dụng rất tiện lợi trong các nhà máy lớn, không cần dùng đến mực in mà decal tạo hình, chi tiết sản phẩm bởi sản phẩm cảm biến nhiệt 100% với đầu nhiệt của máy in. Tuy nhiên một nhược điểm lớn của sản phẩm đó chính là hao hòn đầu in bởi nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng

 

Giấy decal cuộn PVC

 

Với những mặt hàng cần độ bền cao thì bạn hãy chọn lựa cho mình sản phẩm giấy in cuộn PVC. Đây là sản phẩm rất khó để xé rách đồng thời có độ cứng nhất định nên khá kén máy in. Giấy PVC thường đường dùng cho các sản phẩm điện tử và dùng thích hợp với mực in ribbon resin.

 

Giấy decal cuộn xi bạc

 

Đây là sản phẩm được làm từ nhôm cán mỏng nên có chất lượng cũng rất tốt và có tính thẩm mỹ khá cao. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm này hãy dùng với mực in resin để đảm bảo độ bám dính trên sản phẩm nhé.

 

Giấy in decal cuộn nhiều màu

 

Với những cơ sở cần đến những chiếc tem in mã vạch hoặc in sản phẩm với nhiều màu sắc phong phú, tem có màu sắc dễ nhìn hơn thì bạn hãy sử dụng tem cuộn decal với nhiều màu nhé. Những ngành nghề nên sử dụng loại sản phẩm này thường là công ty rượu, mỹ phẩm, dược phẩm,…

 

decal cuon

 

Nhà cung cấp Giấy Decal Cuộn chất lượng tốt nhất

 

An Lộc Việt chuyên cung cấp các loại giấy Decal cuộn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ dành cho bạn báo giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đặt hàng online và vận chuyển tận nhà. Các shipper thân thiện từ An Lộc Việt sẽ giao hàng đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công