MENU

Câu hỏi thường gặp

Bảng báo giá vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ nhất hiện nay

 

An Lộc Việt cung cấp bảng báo giá văn phòng phẩm, bảng báo giá vật tư chi tiết nhằm đáp ứng nhu cầu tham khảo giá của khách hàng trong mua bán mặt hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc. Văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong các văn phòng công ty hay doanh nghiệp. Nếu thiếu chúng sẽ khó khăn trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, các bộ phận chịu ảnh hưởng là: bộ phận kế toán, kinh doanh, điều phối, giao nhận,...

 

Báo giá văn phòng phẩm các mặt hàng cụ thể cung cấp từ An Lộc Việt

Với nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm lớn như vậy thì các công ty phân phối văn phòng phẩm giá rẻ ra đời, với các mặt hàng: giấy in, khay đựng hồ sơ, bút chì, bút,...

Bút viết các loại - mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ không thể thiếu trong văn phòng.

Các loại bút phổ biến với giá rẻ và chất lượng hiện nay

Trong số những mặt hàng sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ không thể không có trong văn phòng đầu tiên phải kể đến đó chính là bút viết. Đây là vật dụng vô cùng cần thiết ở nơi làm việc.

Bút viết bao gồm các loại như: bút bi, bút chì, bút dạ quang, bút nhớ dòng, bút xóa... trong đó, bút bi là vật phẩm thông dụng được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, còn có các loại bút khác như bút laser dùng trong các cuộc họp hay thuyết trình, bút lông dầu dùng đánh dấu hay ghi chú lên các đĩa CD, bàn làm việc,...

 

 

 

- Đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ: các loại tập, sổ

 

Bên cạnh những chiếc bút viết các loại thì các loại sổ như sổ tay, sổ ký nhận chứng từ, sổ name card,... là những đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ hay dùng trong các văn phòng công ty.

Mỗi loại tập sổ được sử dụng với mục đích khác nhau, tùy thuộc vào người sử dụng. Sổ cái kế toán, giấy biên nhận, sổ ký nhận hóa đơn, chứng từ, phiếu thu chi, giấy giới thiệu,... thường được dùng nhiều nhất trong văn phòng kế toán. Sổ văn phòng được phân phát cho từng nhân viên để ghi chép lại chi tiết các công việc trong quá trình làm việc.

 

 

Các loại giấy văn phòng phẩm giá rẻ

 

Trong công ty, giấy là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình làm việc. Giấy in, giấy photocopy luôn là những vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng nhiều nhất. Giấy in thông dụng nhất đó là loại giấy A4 được dùng để in ấn tài liệu, hợp đồng, văn bản,...

 

Với loại giấy in liên tục, thường được sử dụng để in hóa đơn, phiếu nhập – xuất hàng hóa, phiếu thu chi,… Ngoài ra, các loại giấy nhớ cũng được dùng để ghi chú công việc, giấy phân trang dùng để phân trang tài liệu hay giấy dán nhãn để đánh dấu ghi thông tin sản phẩm.

 

Báo giá các loại giấy in, photo

 

Có thể bạn quan tâm: Các loại giấy A4 thông dụng - Những cách lựa chọn giấy A4 phù hợp

Bìa hồ sơ giá rẻ

 

Đối với những nhân viên văn phòng, có lẽ một vật dụng quen thuộc hàng ngày đối với họ bên cạnh cái máy in, các loại giấy,... đó chính là những tập bìa hồ sơ. Bìa hồ sơ được dùng để phân loại tài liệu theo các nhóm đồng thời giữ cho tài liệu được sạch sẽ và ngăn nắp. Bìa hồ sơ gồm có các loại: bìa lá, bìa nút, bìa còng, bìa trình ký. Mỗi loại sẽ có một công dụng nhất định trong công việc văn phòng.

- Thiết bị văn phòng, máy in văn phòng:

 

Văn phòng làm việc có rất nhiều những hồ sơ, tài liệu cần photo, chứng thực, kiểm kê,... bởi vậy, máy in luôn là một công cụ đắc lực trong vấn đề này.

Bên cạnh các loại máy mà các công ty hay thường dùng như máy tính, máy chiếu, máy in, máy fax, máy chấm công, máy photo hay máy hủy tài liệu thì còn có máy đếm tiền được dùng trong phòng kế toán.

 

 

 

 

Các loại vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ khác:

Ngoài những dụng cụ văn phòng phẩm trên, còn rất nhiều những vật dụng hữu ích khác được sử dụng trong văn phòng như khay đựng hồ sơ, hộp đựng name card,... truy cập trên website https://www.anlocviet.vn để biết thêm các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ.

Những vật dụng như bút, giấy, máy in, băng keo, hồ dán… này ta có thể thấy ở bất cứ một văn phòng làm việc nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm giá rẻ nhưng không biết nên lựa chọn nhà phân phối nào, bạn có thể tham khảo tiếp một số bài viết tư vấn của chúng tôi tại: https://www.anlocviet.vn/van-phong-pham-gia-re

An Lộc cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Mọi chi tiết về bảng báo giá văn phòng phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

- Tại Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai

- Tổng đài: 028.7300.7738

- Hotline: 0899.189.499

- Email:  vppanlocviet@gmail.com

              anlocvietvpp@gmail.com

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công