MENU

Câu hỏi thường gặp

Những cách lựa chọn giấy in A4

Được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất giấy là giấy A4, loại giấy này được nhiều designer và thợ in ấn ưa chuộng bởi tính nhỏ gọn và tiện lợi, giá rẻ.

 

Những cách lựa chọn giấy a4 giá rẻ

 

Ngành công nghiệp sản xuất giấy ra đời với các doanh nghiệp phát triển không ngừng, bởi nhu cầu sử dụng giấy của con người bây giờ là một điều thiết yếu. Cụ thể trong lĩnh vực in ấn nhu cầu dùng giấy rất quan trọng đây là một yếu tố quan trọng để thành - bại. Còn ngày nay trên thị trường có vô vàn các loại giấy in khác nhau. Đa dạng về độ nhẵn, bề mặt, độ dày, độ bóng, độ mỏng… Không chỉ những ai làm trong lĩnh vực in ấn mới cần biết về sự đa dạng của những loại giấy. Mà mỗi người đều nên biết một chút để phân biệt được các loại giấy để có thể lựa chọn in phù hợp cho từng sản phẩm đẹp nhất, mang lại hiệu quả tốt, giá cả hợp lý.

 

1. Giấy A4 giá rẻ trên thị trường.

 

Giá giấy A4 còn phụ thuộc vào từng thương hiệu giấy và chất liệu giấy đi kèm. Lấy ví dụ giá ổn định nhất là của loại giấy Ford trên thị trường Việt Nam ở thời điểm này thì giấy in Ford có thể tính 1 ram giấy in Ford A4 có giá như sau:

 

 • 1 ram giấy in Ford A4 70 gsm giá rơi vào khoảng trên dưới 60,000đ.

   

 • 1 ram giấy in Ford A4 80 gsm giá rơi vào khoảng trên dưới 70,000đ.

   

Ngoài ra các loại giấy khác tùy thuộc vào hãng và chất liệu giá giấy A4 sẽ chênh nhau rất nhiều. Nên trước khi chọn mua loại giấy nào phù hợp mục đích gì , bạn nên tìm hiểu tham khảo trước.

 

Dưới đây là giá giấy A4 rẻ nhất tại An Lộc Việt:

 

 

 

2. Nhu cầu sử dụng giấy in A4 trong cuộc sống

 • Xem thêm: giấy in nhiệt
 • Sử dụng trong nghành thiết kế, in ấn: nhu cầu sử dụng giấy A4 trong nghành thiết kế, in ấn là vô cùng quan trọng, được sử dụng để vẽ ý tưởng, lên phác thảo thiết kế, in ấn văn bản, in ảnh, in sản phẩm...

   

 • Sử dụng trong trường học: được sử dụng với mục đích học tập từ các lớp mầm đến bậc cao học đều sử dụng giấy in A4 như một phương tiện để sử dụng trong học tập.

   

 • Sử dụng trong cuộc sống hằng ngày: được dùng để ghi chép tài liệu, làm bản báo cáo trong công việc...

   

​Những cách lựa chọn giấy in a4
​Những cách lựa chọn giấy in a4

 

 

 

3. Có bao nhiêu loại giấy A4 trên thị trường

 

Thường trên thị trường giấy A4 có rất nhiều loại với những mục đích sử dụng khác nhau.

 

- Giấy in Ford

 

Đây là giấy thông dụng và phổ biến, hay nhìn thấy thường xuyên loại giấy này trong các quán photo copy, thường có những loại 70g; 80g; 90g/m2… Giấy Ford có bề mặt không mịn lắm hơi thô, ăn mực tốt, là loại giấy A4 giá rẻ. Nhược điểm là mực in màu không đẹp lắm, chỉ phù hợp in đen trắng hoặc photo, cũng được dùng làm phong bì lớn, phong bì nhỏ, giấy note, vở học sinh, sinh viên…

 

- Giấy A4 Delight 70gsm

 

Đây là loại giấy in photo khá phổ biến và được khách hàng ưa chuộng hiện nay vì định lượng và độ dày phù hợp với các dòng máy in hiện đại, sử dụng giấy A4 Delight bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng các bản in, kẹt giấy khi in hay nhòe chữ.

 

Định lượng: 70g/m2

 

- Giấy in Bristol

 

có 2 bề mặt giấy một mặt rất bóng, mịn, mặt bên thô nhám, bám mực tốt khá ổn, bởi vậy được chọn để in công nghiệp đẹp, thường dùng in các hộp bao bì đựng sản phẩm công nghiệp, hộp đựng xà bông tắm, mỹ phẩm, dược phẩm, gia dụng, thiệp cưới, thiệp mời, brochure, tờ rơi, poster, card... định lượng thường thấy ở mức 230–350g/m2

 

- Giấy in Ivory cũng khá giống như giấy in Bristol, loại giấy này chỉ có một mặt mịn, mặt còn lại thô ráp sần sùi, hay được thấy sắp xếp nằm trong sản phẩm.

 

- Giấy in Couche

 

Đây là loại giấy đều có hai mặt bóng bẩy, láng mịn, khi in lên giấy màu rất đẹp và trung thực. Dùng để, catalogue, in tờ rơi quảng cáo, poster, thẻ cào, brochure... Khối lượng thường ở mức 90-300g/m2. Hơn nữa, còn có loại giấy Couche Matt cũng gần giống như vậy nhưng điểm để phân biệt là giấy không phản ánh sáng, Người ta thường chọn lựa giấy in couche cho những tờ báo có uy tín.

 

- Giấy in Duplex

 

Có màu trắng tinh và mịn gần giống với giấy in Bristol, mặt kia thường thô.Hay để sản xuất in ấn hộp cho các sản phẩm kích thước khá lớn, có độ cứng, chắc chắn vì khối lượng của giấy in Duplex hầu hết trên 300g/m2 .

 

Ngoài ra, có các loại giấy phục vụ mỹ thuật, in bằng khen, thiệp cưới... các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa... Một vài loại giấy in A4 mỹ thuật được các xưởng in chào hàng.

 

Tổng hợp những thương hiệu giấy A4 giá rẻ chất lượng cao
Tổng hợp những thương hiệu giấy A4 giá rẻ chất lượng cao

 

 

 

5. Thị trường giấy in A4 đa dạng – nhiều chất lượng.

 

Những năm gần đây, các doanh nghiệp giấy ngày càng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm giấy cho người tiêu dùng có mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, đi đôi với giá giấy A4 rẻ thì chất lượng giấy in đang bị thả nổi cùng với nhận thức và thói quen lạm dụng giấy của nhiều người đang trở thành nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Những sản phẩm giấy kém chất lượng thường được làm từ những nguồn nguyên liệu không được đảm bảo, kỹ thuật xử lý, tái chế cẩu thả tạo dư lượng hóa chất, chất bẩn và vi khuẩn trong giấy thành phẩm rất cao, tạo khả năng gây dị ứng và gây ra những nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Không những thế, nhiều doanh nghiệp chui còn làm giả, làm nhái sản phẩm của thương hiệu có uy tín.

 

Trước thực trạng đáng báo động về chất lượng giấy như hiện nay, các chuyên gia cho rằng, người tiêu dùng cần thận trọng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm, chỉ chọn sản phẩm của những thương hiệu có uy tín. Đặc biệt không nên chọn loại giấy quá trắng.

 

Với cơ quan chức năng, cần sớm xây dựng hệ thống tiêu chuẩn quy chuẩn chặt chẽ cho sản xuất giấy tiêu dùng, bên cạnh đó có cơ chế quản lý, giám sát chặt chẽ để đảm bảo thị trường giấy có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu chính đáng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Hãy là người mua hàng thông minh để lựa chọn mặt hàng giấy A4 sử dụng an toàn đảm bảo cho sức khỏe, cùng những người thân bên cạnh bạn.

 

Chọn giấy A4 giá rẻ phù hợp với nhu cầu
Chọn giấy A4 giá rẻ phù hợp với nhu cầu

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và chọn ra nơi có giá giấy A4 rẻ nhất, chất lượng và tốt nhất thị trường hãy đến với văn phòng phẩm An Lộc Việt.

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công