MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm giá rẻ và các công dụng bất ngờ

 

Văn phòng phẩm giá rẻ là những thứ thân quen với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ở cơ quan hay ở nhà bạn đều có thể thấy những loại vật dụng này. Đó là những vật dụng được dùng trong văn phòng tuy nhiên ngoài những công dụng chính mà bạn thấy ở chúng ra thì chúng còn có vô vàn những tác dụng khác mà bạn không thể ngờ đến.

 

Băng keo và kẹp giấy

 

Đây là những vật dụng dễ tìm thấy ở các cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ, ai cũng biết đến công dụng của chúng là sử dụng dán các giấy tờ. Hay là sử dụng kẹp để sắp xếp giấy tờ gọn gàng hơn. Tuy nhiên chúng còn có một công dụng rất thú vị mà có lẽ bạn chưa phát hiện ra đó chính là giúp vệ sinh khe cắm điện thoại.

 

 

 

 

Bạn duỗi chiếc kẹp giấy sử dụng hàng ngày đó thành một đoạn thẳng, tiếp theo lấy băng dính cuốn vào một đầu của kẹp giấy. Chú ý là cuộn ngược băng keo sao cho mặt dính thì ở ngoài, rồi đưa đầu dính đó vào khe cắm điện thoại nhẹ nhàng xoay quanh khe cắm đó, ngay lập tức các chất bẩn sẽ dính vào băng keo. 

 

Đối với những loại băng dính có họa tiết thì chúng còn được dùng đang trang trí. Bạn có thể sử dụng những loại băng keo này để trang trí cho thiếp, trang trí sạc pin điện thoại hoặc là bàn phím máy tính.

 

Với những họa tiết ngộ nghĩnh trên chiếc băng keo sẽ khiến cho các đồ vật trở nên mới lạ hơn, giúp giữ gìn vệ sinh tốt hơn.

 

Sử dụng văn phòng phẩm giá rẻ băng keo họa tiết để phân biết các thiết bị ổ cắm.

 

Nhà bạn có quá nhiều dây cắm tại một ổ cắm, nhiều khi bạn không phân biệt được dây cắm nào dành cho thiết bị nào.  Hãy sử dụng băng keo họa tiết, cuốn 1 lượt vào đầu dây cắm để có thể phân biệt rõ ràng hơn.

 

Băng keo họa tiết quả thật là một đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ rất thú vị, nó có quá nhiều công dụng hấp dẫn mà chúng ta đều nên thử dùng. Biết đâu sẽ giúp ích cho cuộc sống của mình nhiều hơn.

 

Những công dụng hay ho từ dụng cụ văn phòng phẩm

 

Các dụng cụ văn phòng đều có những tác dụng phụ của riêng mình, bạn có thể tìm hiểu và phát huy tác dụng cho chúng một cách tốt nhất.

 

Bàn phím máy tính bám nhiều bụi bẩn, bạn không biết cách lau chùi sao cho vệ sinh nhất? Vệ sinh bàn phím không chỉ là dùng chổi quét bởi khi bạn quét trên bề mặt thì các hạt bụi lại chui xuống dưới khe của bàn phím. Vậy phải làm sao bây giờ? Với dụng cụ văn phòng phẩm giá rẻ đó chính là giấy note hay còn được gọi là giấy nhớ. Bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi, việc của bạn là lấy một tờ giấy đó sử dụng đầu dính, dính xuống bàn phím để hút các chất bẩn lên. Hãy thử ngay hôm nay để biết kết quả nhé các bạn.

 

 

Móc treo tường – công dụng hấp dẫn

 

Móc treo tường là vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ được sử dụng để treo, móc đồ hoặc tranh ảnh. Sử dụng móc treo tường này làm gì được bây giờ?

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng các smartphone ngày càng cao, mọi người thường xuyên dùng chúng. Với móc treo tường bạn sẽ không phải mỏi tay vì cầm điện thoại hay ipad quá lâu. Để giữ được chúng bạn lấy 3 chiếc móc treo tường dán vào 3 vị trí gần nhau tạo độ giữ chắc chắn cho chiếc điện thoại hoặc ipad là có thể thoải mái xem mà không phải cầm trên tay. Tuy nhiên cách này chỉ dùng để xem khi bạn nằm, còn nếu bạn muốn giữ điện thoại trên bàn thì sao?

 

 

Có một văn phòng phẩm giá rẻ nhỏ xinh được sử dụng để vệ sinh khe cắm điện thoại đó chính là kẹp giấy. Kẹp giấy còn có khả năng làm chân giữ điện thoại. Bạn chỉ cần bẻ phần móc nhỏ bên trong ra, tiếp theo kéo phần móc công bên ngoài rộng sang hai bên tạo thành hai chân đứng là có thể kẹp điện thoại.

 

Còn một loại kẹp giấy thuộc vào dụng cụ văn phòng phẩm có nhiều tác dụng phụ trong cuộc sống hàng ngày. Sử dụng kẹp giấy làm giá để điện thoại giống như là móc treo tường hay kẹp giấy loại nhỏ.

 

Những chiếc kẹp giấy với nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể sử dụng chúng để giữ những đồ đạc hay bị rối như là tai nghe, sạc điện thoại,..Không chỉ vậy bạn còn có thể dùng chúng để kẹp quần áo với chức năng tương tự như chiếc kẹp quần áo đúng nghĩa.


 

Vật dụng văn phòng phẩm này có rất nhiều chức năng và công dụng hay trong cuộc sống, thử tưởng tượng xem nếu bạn muốn treo các bức ảnh trong phòng hãy dùng trúng ngay lập tức. Nó sẽ giúp bạn giữ các bức ảnh trên dây treo, giúp bạn trang trí căn phòng.

 

Công dụng của vật dụng văn phòng phẩm hàng ngày

 

Những chiếc bút bi hết mực tưởng chừng không còn có tác dụng gì, bạn có thể lấy chiếc lò xo ở trong ruột của bút rồi cuốn vào cáp nguồn hay đầu tai nghe  khiến chúng cứng cáp hơn. Thông thường những đầu dây cảm này mềm và yếu rất dễ bị gãy sau một thời gian sử dụng.

 

Mỗi vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ có một loại chức năng của riêng mình, tuy nhiên chúng cũng có rất nhiều chức năng phụ hay ho như trên. Nếu bạn chưa từng thử nghiệm thì hãy bắt tay ngay nhé, sử dụng các vật dụng văn phòng cũ hoặc không dùng tới để trang trí sẽ giúp tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn đó. An Lộc Việt Group không chỉ cung cấp các dụng cụ văn phòng phẩm giá rẻ mới mà còn chia sẻ giúp khách hàng biết cách tận dụng những lợi ích từ các vật dụng văn phòng trong gia đình hay cơ quan. Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nếu bạn biết thêm những công dụng từ các vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ nhé!

 

Hãy cùng công ty phân phối văn phòng phẩm An Lộc Việt thử sức sáng tạo với những dụng cụ văn phòng phẩm giá rẻ này các bạn nhé. Công ty An Lộc Việt Group chuyên cung cấp những vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng. Dù bạn là người tiêu dùng hay là doanh nghiệp thì đều có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết về các vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ xem tại website:www.anlocviet.vn

 

Đến với An Lộc Việt và thỏa sức sáng tạo với văn phòng phẩm giá rẻ!!!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công