MENU

Câu hỏi thường gặp

2 vấn đề liên quan đến in nhãn đĩa CD hay được quan tâm

 

In nhãn đĩa CD chỉ là “bề mặt ngoài” của một công cụ lưu trữ âm thanh, dữ liệu có thiết kế phẳng tròn. Trên thực tế, không phải bất cứ một tấm đĩa trắng nào cũng đảm bảo giá trị phong cách. Vì thế, để tạo ra sự nhận diện riêng biệt, in nhãn chính là cách làm phổ biến.

 

Thay thế cho băng ghi âm, đĩa cd và kích thước đĩa CD chính là một cuộc cách mạng mang tính chọn lọc tuân theo xu hướng hiện đại. Theo đó, mỗi sản phẩm luôn phải đảm bảo khả năng lưu trữ nhiều hơn, nhỏ gọn hơn mà không làm rối loạn giá trị chuẩn chất lượng của dữ liệu, âm thanh suốt quá trình đọc đĩa.

 

1. Kích thước đĩa CD tiêu chuẩn trong in ấn

 

Kích thước đĩa CD ảnh hưởng lớn đến việc sản phẩm sẽ đáp ứng cao mức sử dụng, giúp bảo quản hỗ trợ cd đúng chất lượng khi tia laser đọc đĩa. Nghĩa là, đĩa sẽ không bị áp lực, bị nhanh bào mòn như khi người dùng chọn chạy âm thanh trên các dải của băng.

 

Kích thước đĩa CD thường gặp là 12x12cm (mẫu thông dụng) hoặc 11.6×11.6cm (kích thước ít phổ biến hơn).

 

Theo đó, kích thước bìa đĩa CD tiêu chuẩn là 13.5×13.5cm

 

Các mẫu in nhãn đĩa CD với màu sắc bắt mắt

 

 

Tại An Lộc Việt, đĩa CD có nhiều bản, ứng với các thông số lưu trữ cải tiến, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, phổ biến là CD-ROM, CD+R, CD-RW, và CD-R.

 

2. Nơi bán đĩa CD trắng, các hình thức khi đặt in nhãn đĩa

 

In nhãn đĩa cd là cách làm phổ biến giúp người dùng dễ dàng phân biệt tốt hơn các tệp dữ liệu đang có mặt trong cd đó. Trên thực tế, đây còn là cách thể hiện tính chuyên nghiệp, sự thẩm mỹ, đặc biệt là giá trị nhận diện đầy đủ của thương hiệu, hình ảnh, cá nhân hay doanh nghiệp.

 

Không phải nơi bán đĩa CD trắng nào cũng in nhãn đĩa. Tuy vậy, thời gian in nhãn đĩa cd khá nhanh. Bạn luôn có thể đặt in ấn nhãn tại nhiều cơ sở. Thực tế cho thấy, việc sở hữu đĩa CD và thiết kế bề mặt in mới chính là bước cơ bản, đầu tiên của việc in ấn này. Có như vậy, các công đoạn hoàn thiện tiếp theo mới có thể được tiến hành nhanh chóng và trọn vẹn được.

 

Mẫu in nhãn đĩa CD giúp tăng nhận diện thương hiệu

 

Tại An Lộc Việt, địa chỉ bán đĩa CD trắng chất lượng. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm chọn đúng các sản phẩm đáp ứng bề mặt vỏ cứng, có hộp đựng chuyên dụng, giúp tăng giá trị bảo quản của đĩa.

 

Theo đó, khi in nhãn đĩa cd ở cả hai hình thức thông dụng là in tem, dán decal trên bề mặt và in trực tiếp, đĩa sẽ đảm bảo bền hơn, chạy chuẩn hóa hơn theo đúng tiêu chí dùng hiện đại.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công