MENU

Câu hỏi thường gặp

3 mẫu dây buộc thông dụng trong giới văn phòng

 

Dây nylon, dây thun, dây thừng là 3 mẫu dây buộc phổ biến, thường xuyên được khách hàng tìm chọn. Sở hữu các ưu nhược điểm riêng, mỗi sản phẩm luôn cho thấy giá trị dùng đáp ứng.

 

Khác biệt hoàn toàn so với những mẫu dây chuyên dụng, chuyên chằng buộc hàng nặng, dây nilon, dây thun hay dây thừng,… Do An Lộc Việt cung cấp, là sản phẩm ứng dụng cao trong nhu cầu cố định hàng, đồ vật thường nhật.

 

Trong đó, sự thay mới công nghệ, vật liệu là hai trong số các tiền đề khiến sản phẩm sở hữu giá trị dùng chuẩn hiện đại, đảm bảo sức mua phổ biến trên thị trường.

 

1. Dây nylon

 

Dây nylon, còn gọi là dây nilon, loại dây dễ dàng chằng buộc cơ động bất cứ hàng hóa lớn nhỏ nào, từ quần áo, thực phẩm cho đến các kiện hàng, giấy văn phòng.

 

dây nylon tiện dụng đa dạng mẫu mã và màu sắc

 

 

Dù sản phẩm cho thấy nhược điểm kém bền, đặc biệt trong môi trường nhiệt độ cao, dây rất dễ tan chảy, biến dạng. Tuy nhiên, với ưu điểm mềm dai, dây có khả năng chịu lực tốt, màu sắc đa dạng, hình ảnh đẹp, giá mua vô cùng rẻ. Sản phẩm vẫn đắt khách tin dùng.

 

2. Dây thun

 

Dây thun dễ dàng ứng dụng “ngay và luôn” trong các nhu cầu buộc cố định vật nhỏ, đòi hỏi bề ngoài khi chằng buộc không bị tác động nhiều. Tại An Lộc Việt, đây là sản phẩm sở hữu 2 bản cắt li có vòng chun khác biệt.

 

Trong đó, dây thun bản lớn, dây thun bản to là mẫu sản phẩm cho thấy độ dẻo dai vượt trội hơn hẳn so với dây nhỏ, nhất là khi bạn xét sản phẩm dựa trên đặc tính đàn hồi, độ chắc và sức kéo.

 

3. Dây thừng

 

Dây thừng gồm nhiều sợi liên kết, đan chặt theo cấu trúc dạng xoắn ốc. So với dây nylon, dây thun, đây là sản phẩm sở hữu độ bền cao, mức chịu trọng lực hàng buộc tương đối lớn.

 

Dây thừng với độ bền cao, chống chịu lực tốt

 

 

An Lộc Việt bán dây thừng là loại dây màu nâu nhạt, độ dày phổ biến từ 2-3mm, chiều dài tùy chọn. Được tạo bởi sợi thực vật, dạng vải gai, vì thế mẫu dây này dùng chuyên biệt cho công tác văn phòng, sử dụng phổ biến trong trang trí, làm đồ handmade.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công