MENU

Câu hỏi thường gặp

An Lộc Việt – đơn vị tư vấn kinh doanh văn phòng phẩm uy tín

 

Kinh doanh văn phòng phẩm chưa bao giờ là dễ dàng ngay từ đầu. những thành công đạt được đều một phần nhờ vào kinh nghiệm, những bí quyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Kinh doanh nói chung và kinh doanh văn phòng phẩm nói riêng không chỉ còn là cái nghề mà còn là niềm vui, niềm vui khi bán được hàng, niềm vui khi khách hàng cảm thấy hài lòng với sản phẩm. Hiểu được nghiệm vụ đem đến phương thức kinh doanh mới và hiệu quả, An Lộc Việt, đơn vị tư vấn kinh doanh văn phòng phẩm online ngày hôm nay xin chia sẻ đôi điều về lĩnh vực thu hút rất nhiều khách hàng này.

 

 

 

 

 

Kinh doanh văn phòng phẩm, bắt đầu từ đâu?

 

Nếu có ai hỏi kinh doanh văn phòng phẩm bắt đầu từ đâu, xin thưa ngay, đó chính là từ cái tâm. Kinh doanh nói chung luôn cần đặt cái tâm lên hàng đầu, có cái tâm sáng thì kinh doanh mới thuận buồm xuôi gió được. Thời gian chính là phương thức đánh giá đúng mực nhất bởi thời gian sẽ cân, đo, đong, đếm và tìm ra đâu là sản phẩm, đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng. Những sản phẩm và địa chỉ không đáng tin cậy, kém chất lượng sẽ dần tự nó bị bài trừ bởi chính người tiêu dùng.

Làm kinh doanh mà đặc biệt là kinh doanh văn phòng phẩm tựa như đánh một ván bài, kỹ xảo, tay nghề chưa bằng may mắn. Bởi thể, không chỉ cần một sản phẩm tốt, một thương hiệu bền vững mà làm kinh doanh còn cần thiên, thời, địa, lợi, nhân, hòa nữa. Kinh doanh không dành cho những ai nóng vội nhưng nó lại dành cho những ai dám mạo hiểm. Mạo hiểm lần đầu có thể ngay lập tức thất bại, mà trên thực tế, chẳng ai có thể thành công ngay từ lần đầu chập chững bước vào cái nghề truân chuyên này.

 

An Lộc Việt – đơn vị tư vấn kinh doanh văn phòng phẩm uy tín

 

Nhưng thất bại không đồng nghĩa với dừng lại, càng thất bại chúng ta càng tiến lên, lùi một bước để tiến 2, 3 thậm chí là nhiều bước hơn thế. Nản lòng không bao giờ là kẻ bất khuất được những tâm hồn kinh doanh được khai phá.

Thua keo này ta bày keo khác, thế mới nói, may mắn không phải luôn xuất hiện, chỉ khi nào thực sự cố gắng, chỉ khi nào ta chăm chỉ, ắt may mắn sẽ mỉm cười với ta vào một sáng mai thức dậy.

Kinh doanh văn phòng phẩm, nói dễ thì không hẳn mà nói khó cũng không sai, cái quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì và nhẫn nại. Bởi lẽ, kinh doanh các mặt hàng này thường không có lãi ngay tức thời mà số vốn bỏ ra cũng không hề nhỏ. Chính vì lý do đó mà không ít người đã bỏ cuộc ngay trước cánh cửa thành công.

Để kinh doanh được văn phòng phẩm, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của chúng để có thể đáp ứng những nhu cầu của thị trường đồng thời từ đó thay đổi bản thân sao cho phù hợp.

Kinh doanh văn phòng phẩm dành cho ai?

Quả là một câu hỏi lớn khi hỏi kinh doanh văn phòng phẩm nên dành cho ai? Theo bạn, nên dành cho ai?

 

 

Đã gọi là kinh doanh thì nó sẽ không trừ một ai, bởi tính chất của chúng là ưa sự mạo hiểm, những ai đang có trí kinh doanh hay có chút mạo hiểm với hình thức mới mẻ này, đều có thể ra nhập để trở thành một thành viên nhỏ trong ngôi nhà lớn.

Tuy nhiên, mạo hiểm không phải lúc nào cũng tuyệt vời và đáng ca ngợi, mạo hiểm chỉ đáng khen khi ta hiểu rõ vấn đề, hiểu rõ năng lực và khả năng của bản thân. Chúng ta là ai, chúng ta có gì, trình độ, kinh tế và năng lực, liệu có phù hợp để mở một văn phòng phẩm.

Sau khi hiểu mình, ta cần phải hiểu nghề nữa, nghề ở đây chính là cái nghiệp kinh doanh. Kinh doanh văn phòng phẩm, mới nhìn qua tưởng đơn giản, nhàn hạ nhưng thực chất bên trong, chỉ ai làm rồi mới thấu hiểu. Bao nhiêu mặt hàng, bao nhiêu nhân viên, bao nhiêu sổ sách chi tiêu, tất cả đều phải được kiểm soát một cách chặt chẽ và chi tiết. Nếu muốn kinh doanh mặt hàng này, bỏ ngay suy nghĩ nhàn hạ ngồi không đếm tiền đi nhé!

Rồi phải hiểu cả thị trường nữa, tất nhiên rồi, hiểu mình, hiểu nghề rồi tiến đến hiểu thị trường, địa bàn như thế nào để mở một quán văn phòng phẩm, chúng cần có những đặc điểm nào, nhiều học sinh, sinh viên, như vậy đã đủ hay chưa?

 

 

Kinh doanh văn phòng phẩm, bắt đầu ra sao?

 

Lại thêm một câu hỏi khác mà chắn hẳn ngay cả những người đã trong nghề kinh doanh văn phòng phẩm cũng khó lòng giải quyết thỏa đáng nhất.

Bởi điểm bắt đầu của mỗi người đều không giống nhau. Vậy phải làm sao?

Bắt đầu từ chính bạn, bạn đã đủ tự tin, đã đủ bản lĩnh và đã đủ chi phí để tạo lập riêng cho mình một quầy văn phòng phẩm hoành tráng hay chưa, nếu chưa, ngại gì không góp vốn cùng người đã có kinh nghiệm.

 

Tuy nhiên, một trong những lưu ý không được bỏ qua khi góp vốn chung chính là các chỉ tiêu, lỗ lãi đều phải được hai bên kiểm soát rõ ràng, minh bạch và đặc biệt là công khai. Nếu không, kinh doanh sẽ phá sản trên chính niềm tin mà bạn đang xây dựng.

Còn nếu ngại góp vốn, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ những con số nhỏ, dần dần mở rộng quy mô cũng là một phương án không tồi.

 

Vốn đã có, tâm đã sẵn sàng, nhưng như vậy vẫn chưa hoàn toàn đủ. Bạn cần lên một kế hoạch, một kế hoạch càng chi tiết bao nhiêu, cơ hội thắng của bạn càng cao bấy nhiêu. Kinh doanh là dành cho những người mạo hiểm, nhưng phải biết nên mạo hiểm lúc nào, nên suy ngẫm kỹ lúc nào.

Kế hoạch mà bạn vạch ra cần bày rõ, địa điểm kinh doanh ở đâu, kinh doanh những mặt hàng gì và điều quan trọng hơn cả là lấy nguồn hàng từ đâu. Khi đã sẵn sàng trên tay một bản kế hoạch hoàn hảo, bắt tay vào làm ngay bởi thời gian sẽ không đợi bạn.

Vốn, kế hoạch cộng thêm ý chí sẽ là động lực khiến bạn bước tiếp trên con đường kinh doanh đang chờ đón phía trước.

Bí quyết kinh doanh văn phòng phẩm cùng An Lộc Việt

 

Kinh doanh hóa mỹ phẩm có khó không? Xin thưa là có, nhưng không phải quá khó nếu bạn chọn đúng đối tác. Đối tác ở đây chính là nhà tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp và tài tình. Sự tài tình trong cách tư vấn, sự tài tình trong cách suy nghĩ mở và sự tài tình trong cách dẫn dắt của An Lộc Việt sẽ khiến đưa bạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Những tư vấn từ chuyên gia An Lộc Việt sẽ khiến bạn khám phá ra nhiều bài học quý báu để từ đó sử dụng vào chính công việc kinh doanh của mình.

 

An Lộc Việt, địa chỉ tư vấn kinh doanh văn phòng phẩm luôn sát bên bạn. Liên hệ ngay An Lộc Việt để được hỗ trợ sớm nhất


 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công