MENU

Câu hỏi thường gặp

Bãi bằng, 3 thay đổi “tiêu chuẩn giấy” phù hợp với khách hàng mục tiêu

 

Bãi bằng thuộc top những thương hiệu lớn góp mặt trên thị trường. Sự tái cấu trúc lại cơ cấu, áp dụng cơ chế sản xuất linh hoạt, đầu tư nâng cao công nghệ, đây là 3 trong số các cách thương hiệu này đang tiếp cận với khách hàng.

 

Giấy bãi bằng trước kia đã từng được ví như “huyền thoại quốc doanh” trong vai trò người khổng lồ về giấy. Để tiếp tục nâng cao sức cạnh tranh, phủ rộng thị trường và ứng biến với các biến động hiện tại. Thương hiệu bãi bằng đã và đang tiếp tục điều chỉnh mẫu giấy mới.

 

Tại kho hàng của An Lộc Việt, Giấy Bãi Bằng Vàng hiện cho thấy sự chắc chắn sẽ phù hợp hơn với các khách hàng mục tiêu.

 

1. Bề mặt giấy bãi bằng trơn, độ trắng giấy tiêu chuẩn

 

Bãi bằng luôn tập trung cao vào nguyên tắc mặc định 100% bột gỗ nguyên thủy. Song với mẫu hàng mới nhất, bột gỗ nguyên liệu đã được đổi mới bởi các gia giảm, trộn lẫn giữa gỗ bạch đàn và keo trồng rừng ngắn hạn. Sự đầu tư đúng đắn này góp phần khiến giấy thêm chất lượng. Theo đó, bề mặt giấy trở nên hoàn hảo với sự mịn nhẵn và màu sắc trắng ngà trông thực sự tuyệt hảo.

 

Giấy bãi bằng với bề mặt trơn bóng cùng độ trắng tiêu chuẩn

 

Nguyên liệu đặc thù của giấy bãi bằng cũng là thành tố chính giúp giấy bắt mực chuẩn khi in, viết, giúp sản phẩm dễ bám mực nhanh khi khách hàng sử dụng. Trên thực tế, với tiêu chí này, đây sẽ là sản phẩm không kém cạnh với bất kỳ một mẫu giấy chất lượng nào.

 

2. Định lượng, quy cách đóng gói giấy bãi bằng tiêu chuẩn

 

Bãi bằng là thương hiệu uy tín, lâu đời, đã được nhiều khách hàng kiểm chứng về chất lượng cũng như giá trị sử dụng đồng đều của giấy. Thêm nữa, với mong muốn thay đổi để cạnh tranh, nâng cao vị thế khi so cùng thương hiệu ngoại nhập. Hiện tại, Bãi Bằng đã chủ động “đổi mới  trên nền tảng di sản sẵn có”. Đó là lý do vì sao, tại An Lộc Việt, không chỉ hình ảnh khác biệt mà định lượng cũng như quy cách đóng gói giấy cũng “quốc tế” hơn.

 

3. Giá bán giấy bãi bằng vàng thấp

 

Giấy bãi bằng vàng sử dụng nguyên liệu bột gỗ nội địa, sản xuất trong nước. Thêm nữa, Bãi Bằng vốn đã là thương hiệu có sẵn nhiều lợi thế khi tiếp cận thị trường, người dùng, có sẵn các đại lý kho hàng lớn nhỏ. Vì thế, khi đặt giá bán, bãi bằng thậm chí có thể chào giá gần nhất với giá thị thực.

 

Tại cấp đại lý đầu: An Lộc Việt, giấy bãi bằng mới đạt tiềm năng tiêu thụ cao nhờ chất lượng tiêu chuẩn ngoại nhập, giá bán thấp, dễ vừa túi tiền người mua dùng.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công