MENU

Câu hỏi thường gặp

Bạn biết gì về văn phòng phẩm Plus?

Đối với những người, những công ty hay cửa hàng thường sử dụng văn phòng phẩm thì chắc chắn sẽ hay nghe nói đến văn phòng phẩm Plus. Thế nhưng, chắc hẳn sẽ ít ai có thể biết chính xác về nguồn gốc, thông tin của Plus hay những đặc điểm nổi bật. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa bạn đi tìm hiểu về văn phòng phẩm Plus nhé.

 

Xuất thân của văn phòng phẩm Plus

 

Plus Vietnam Industrial Co., Ltd (Plus Vietnam), được thành lập năm 1995 với tư cách là thành viên của Plus Corporation, chủ yếu tập trung vào sản xuất được kiểm soát bởi hệ thống quản lý của Plus Văn phòng phẩm, một công ty con của Plus Corporation. Là một công ty con của Plus Nhật Bản Chuyên sản xuất các văn phòng phẩm. Phần lớn các sản phẩm là  kim bấm, bấm kim, băng xóa, băng dán, bìa lá và nhiều loại văn phòng phẩm khác được sản xuất tại các nhà máy của PLUS Việt Nam với các máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,...

Với kỹ thuật Nhật Bản hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hơn 2.600 công nhân được huấn luyện kỹ lưỡng. PLUS Việt Nam có đủ năng lực làm ra những sản phẩm chất lượng cao thỏa mãn yêu cầu của thị trường Nhật Bản và Thế giới.

 

Những sản phẩm chủ lực của văn phòng phẩm Plus

Giấy in

Bút xóa kéo Plus

 

Đây là sản phẩm nổi bật và chủ lực của Plus, bút xóa kéo với những đặc điểm nổi bật về công dụng, sự thuận tiện, tiêu chuẩn chất lượng an toàn, không độc hại đối với sức khỏe và môi trường. Băng kéo dầy, tạo độ che phủ tốt, lực đẩy êm, nhẹ nhàng tẩy xóa sạch những điểm sai bằng vết mực. Băng kéo có màu trắng tương đồng với màu của nhiều loại giấy phổ biến.

 

Bạn biết gì về văn phòng phẩm Plus?
Xóa kéo tiện dụng, được ưu thích
 

 

Bạn biết gì về văn phòng phẩm Plus? 9
Ruột xóa kéo Plus dùng để thay đổi 

 

Bấm kim - Kim bấm

 

Trong văn phòng, bấm kim, kim bấm là những vật dụng không thể thiếu khi bạn muốn liên kết, kẹp các tờ giấy tài liệu quan trọng lại với nhau và bảo quản một cách ngăn nắp.

Những dòng bấm kim, kim bấm của Plus luôn đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

 

Bạn biết gì về văn phòng phẩm Plus? 3
Kim bấm Plus số 3, số 10 

 

Bìa còng - Bìa lá

 

Lưu trữ, quản lý tài liệu một cách dễ dàng. Quá trình sắp xếp, tìm kiếm nhanh chóng, thuận tiện trong công việc văn phòng.

 

 

Bạn biết gì về văn phòng phẩm Plus
Bìa còng Plus A4 - F4 (5cm, 7cm) được phân phối bởi An Lộc Việt

 

Bạn biết gì về văn phòng phẩm Plus? 6
Bìa lỗ Plus A4 được phân phối bởi An Lộc Việt

 

Các loại dụng cụ học tập (bút, gôm, hộp bút,...)

 

Ngoài ra còn có một số loại dụng cụ học tập thông dụng được Plus phân phối dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng,...

 

 

Bạn biết gì về văn phòng phẩm Plus? 7
Bút bi Plus

 

Bạn biết gì về văn phòng phẩm Plus? 8
Gôm, tẩy của Plus

 

Sản phẩm của Plus vẫn chưa đa dạng và nhiều mẫu mã như các đối thủ cạnh tranh. Thế nhưng, văn phòng phẩm Plus luôn đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặt sự an toàn của khách hàng, bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

 

An Lộc Việt phân phối các sản phẩm của văn phòng phẩm Plus

 

Bạn là người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm của văn phòng phẩm Plus nhưng lại không biết tìm mua ở đâu để đảm bảo chính hãng thì hãy tìm đến An Lộc Việt - địa chỉ phân phối các sản phẩm văn phòng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ mua hàng cho cả khách sỉ và khách lẻ vô cùng hấp dẫn. Chiết khấu lên đến 17% chưa từng có, giao hàng nhanh chóng trong vài giờ đặt hàng,... Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nếu bạn liên hệ với An Lộc Việt

 

CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

-  Văn phòng giao dịch văn phòng phẩm và giấy in: 30 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM.

-  Tổng đài: 028.7300.7738

-  Hotline : 0899.189.499

-  Fax : 08.62896219

-  Email : vppanlocviet@gmail.com

 

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công