MENU

Câu hỏi thường gặp

Bạn đã sẵn sàng viết những ý tưởng bằng một cuốn sổ

 

Nếu bạn đang có ý định vứt bỏ chiếc smartphone trên tay và tìm đến một cuốn sổ để ghi chép tất cả những gì bạn nghĩ trong đầu thì đó là một quyết định tuyệt vời đấy. Những người thành công hay nổi tiếng trên thế giới đều có riêng cho mình một cuốn sổ tập để ghi chép tất cả những gì họ lắng nghe, những ý tưởng nảy sinh trong đầu và những cảm xúc cảm nhận được từ cuộc sống hàng ngày. Ai trong mỗi chúng ta đều đã đang hoặc sẽ có riêng cho mình một cuốn sổ ghi chép phải không? Đó là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn nêu ra những ý tưởng thành công.

 

Bạn sẽ viết gì ở trang đầu tiên?

 

Những điều bạn có thể viết ở trang đầu tiên trong cuốn sổ của mình có thể là họ tên của mình, một bí danh hay một câu danh ngôn mà bạn tâm đắc nhất. Điều này sẽ giúp tạo động lực cho bạn viết ra những ý tưởng hay và có những phút giây sâu lắng từ chính cuốn sổ của bạn và chắc chắn sau này nó sẽ là một người bạn vô cùng thân thiết gắn bó với bạn mỗi ngày.

 

Trang đầu tiên và nó cũng có ý nghĩa khởi đầu nên có những người bỏ trống trang đầu tiên giống như một ngụ ý rằng mọi sự bắt đầu đều bằng những điều trong trắng và thuần khiết nhất. Để trống trang đầu tiên cũng giống như việc bắt đầu một cuộc sống khác ý nghĩa và mãnh liệt hơn.

 
 

 

Sổ tập cho bạn
Trang đầu tiên thể hiện tính cách của bạn
 
 

Những điều tuyệt vời có thể viết ra với một cuốn sổ

 

Lập kế hoạch

 

Một trong những lợi ích lớn nhất của sổ tay mà bạn sử dụng hàng ngày đó chính là nó giúp chúng ta quản lý tốt thời gian cho các hoạt động diễn ra mỗi ngày như học tập, công việc, giải trí…Với một kế hoạch định sẵn ghi chép trong cuốn sổ tay sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian mà mình có, tránh lãng phí vì sự chần chừ, lười biếng của chính mình. Nhưng để lập một kế hoạch tốt không phải là điều dễ dàng, điều này cần bạn có một sự kiên định và ý chí quyết tâm hoàn thành mọi kế hoạch mà bạn định sẵn.

 

Hãy để một cuốn sổ nhỏ giúp bạn tiếp thêm những ý chí lớn lao cho mọi kế hoạch bạn làm. Đến một ngày nhìn lại những kế hoạch bạn đã làm từ những việc nhỏ nhặt cho đến những điều lớn lao và lúc đó bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời và thầm cảm ơn cuốn sổ thân thiết của mình rất nhiều.

 

Khởi đầu cho những ý tưởng  

 

Nếu bạn chọn công việc của mình sẽ liên quan đến sự sáng tạo như một nhà thiết kế, biên tập hay một nhân viên Marketing, bạn luôn cần phải phát triển những ý tưởng độc đáo để làm cho công việc, các dự án hàng ngày của bạn nổi bật và đáng giá. Bạn không biết những gì có thể truyền cảm hứng cho bạn trong những công việc trên, có khi đó là một ý tưởng lóe lên lúc bạn đang đi trên đường hay bất chợt lúc đêm khuya, hoặc một hành động của ai đó ở nơi công cộng nào đó. Nếu bạn không mang theo sổ tay bên mình lúc đó, bạn có thể mất đi một ý tưởng hay ho cho một dự án lớn mà bạn chưa thể hoàn thiện.. . Vì vậy, hãy chắc rằng luôn mang theo cuốn sổ tay bên mình để có thể sẵn sàng lưu lại những ý tưởng bất chợt xuất hiện trong đầu bạn.

 

Một cuốn sổ cũng là một cách hay để bạn sẵn sàng ghi chép lại những ý tưởng của các thành viên trong nhóm, sau đó rút ra những điều mới mẻ, những bài học hay cho riêng bản thân bạn.

 

 

Sổ tập
Sổ tập tạo niềm sáng tạo cho bạn

 

 

Ghi chép lại những địa điểm yêu thích

 

Bạn là người hay quên, không để ý đến những địa điểm đẹp, ấn tượng mà mình đã từng đi qua. Hãy mở cuốn sổ mình ra ghi lại địa chỉ và những điều tuyệt vời khác tại nơi đó như món ăn, nước uống, những trò chơi hay.

 

Việc ghi chép sẽ thật sự hữu ích khi bạn và những người bạn của mình lập một kế hoạch đi chơi, giải trí. Một danh sách dài những địa điểm được bạn đưa ra và tất nhiên tất cả các thành viên sẽ chọn được một địa chỉ mà cả hội ưng ý nhất.

 

Các loại sổ tay giúp nhắc nhở công việc cho bạn

 

Khi đi chợ hay đi mua sắm bạn thường mua quá lố số tiền cần để chi tiêu, điều đó làm bạn mất cần bằng trong việc chi tiêu trong gia đình hàng ngày. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên thì có lẽ bạn cũng nên viết những đồ vật cần mua vào một cuốn sổ trước khi đến siêu thị. Những cuốn Sổ da đẹp chứa những vật dụng, món ăn, đồ ăn cho con, vật dụng cần thiết cho gia đình

Những cuốn sổ đẹp cũng có thể giúp bạn nhắc nhở những việc dễ nhầm lẫn hay dễ bị lãng quên như lịch tiêm vacxin của con, lịch khám sức khỏe, lịch vệ sinh nhà cửa,...

Sổ tay đẹp – Vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống

 

Với những tiện ích trên có thể nói, những cuốn sổ đẹp giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chính vì thế việc lựa chọn và mua được cho mình một cuốn sổ có thiết kế đẹp, sang trọng, độc đáo và đặc biệt là đáp ứng được trong công việc hay học tập mỗi ngày đó là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vậy thì bạn có thể liên hệ ngay với cơ sở cung cấp sổ tay đẹp để được tư vấn miễn phí về thiết kế.

 

Tại An Lộc Việt chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn những cuốn sổ tay đẹp nhất từ những đơn vị chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ và chất lượng tốt nhất. An Lộc việt sẽ giúp bạn lựa chọn những cuốn sổ tay ghi chép chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.

 
 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công