MENU

Câu hỏi thường gặp

Băng keo màu làm được gì nào?

Băng keo màu đối với các bạn học sinh – sinh viên hay đặc biệt là đối với dân văn phòng có lẽ rất thường cần tới. Nào là đóng gáy sách, làm dấu trang,… băng keo màu còn giúp phân loại tài liệu. Nhưng liệu chúng ta đã biết hết công dụng của những chiếc băng keo màu xinh xăn đó chưa? Cùng tìm hiểu để áp dụng cho những công việc hàng ngày trở nên tiện ích hơn bạn nhé.


Mục lục: 

 

1/ Băng keo màu dùng để đóng gáy sách, phân loại tài liệu.


2/ Giúp dán lên bề mặt cần bảo vệ.


3/ Chống thấm nước.


1/ Băng keo màu dùng để đóng gáy sách, phân loại tài liệu.


Như đã đề cập thì đây có lẽ là công dụng phổ biến và khá quen thuộc của băng keo màu. Giúp cố định chắc các trang sách lại làm thành một tập tài liệu. Các màu khác nhau cũng giúp phân loại khá tiện cho chúng ta khi cần tìm. Thậm chí không chỉ mỗi sách, giấy tài liệu mà các lô hàng cũng vậy, băng keo màu sẽ giúp cho việc kiểm soát dễ dàng và đỡ nhầm lẫn hơn. Tiết kiệm chi phí hơn khi phải phân loại bằng cả thùng hàng chất khác hay màu khác.

 

2/ Giúp dán lên bề mặt cần bảo vệ.


Bạn có nghĩ khi cần xê dịch hay kê bàn ghế thể làm trầy xước nền nhà không? Nhất là nền gỗ hay nền bông trắng thì rất dễ bị thấy và chắc chắn là mất thẩm mĩ rồi. Lúc này vài lớp băng keo màu phù hợp sẽ giải quyết được ngay thôi đúng không nào. Hay một trường hợp đơn giản hơn là khi bạn dẫn xe vào nhà và chân chống xe không có lớp đệm cũng sẽ cần đến những lớp chiếc băng keo đấy chứ, thay cho việc lấy giẻ lau để lót thì đã nâng độ thẩm mĩ, gọn gẽ hơn rồi bạn nhỉ.

 

bang keo

 

3/ Chống thấm nước.


Băng keo có thể chống thấm nước ở một mức độ nhất định nếu như nó không chuyên biệt về tính năng này. Tuy nhiên đa số và cả băng keo màu thì bạn có thể dùng khi cần gấp, ví dụ như dán các đầu loa điện thoại, kẻ hở khi gặp trường hợp không tránh khỏi bị ướt.

 

Đối với một số loại băng keo màu có tính năng chống thấm, cách điện tốt thì còn có thể vừa trang trí vừa bọc đầu các dây dẫn điện, các linh kiện điện tử, vá thùng phi,…

 

Hy vọng qua một số công dụng của băng keo màu chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sử dụng băng keo màu được tối da tiện ích. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin và địa chỉ để mua ở An Lộc Việt – nơi chuyên phân phối và cung cấp các mặt hàng đồ văn phòng phẩm vô cùng chất lượng, giá thành lại hợp lý. Cuối lời xin cảm ơn và chúc bạn ngày thuận lợi.

 

Xem thêm: Các loại băng keo

 

bang keo

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công