MENU

Câu hỏi thường gặp

Bảng mica văn phòng – Đánh giá, phân loại

Bảng mica văn phòng có nền trắng, không chỉ phù hợp cho nhu cầu viết, thuyết trình thông thường mà còn có thể sử dụng như background  tiện lợi cho máy chiếu.
Nếu bạn đang có ý định mua bảng mica văn phòng, mua bảng mica ở TPHCM, bằng mica công ty,… Hãy điểm qua những loại bảng mica có giá tốt nhất đồng thời hiểu hơn về các loại bảng mica thông qua bài viết của chúng tôi.

 

Bảng mica văn phòng – Giúp thuyết trình trở nên tiện lợi


Bảng mica văn phòng với bề mặt chống lóa tốt giúp cho tất cả người tham gia cuộc họp có thể quan sát rõ. Bảng mica với nền trắng có thể sử dụng tốt với tất cả các loại viết long. Với phụ kiện chân bảng,bạn có thể di chuyển chiếc bảng đến mọi nơi mong muốn nhanh chóng và tiện lợi, ngoài ra có thể thay đổi cao độ của bảng để đảm bảo mọi người đều có thể quan sát rõ.

 

Xem thêm: Bảng mica văn phòng giá tốt

 

bang mica

 

Cấu tạo của bảng mica


Bảng mica có cấu tạo 3 phần:

 

Phần mặt bảng là tấm mica nguyên khối được phủ sơn trắng sữa và sơn bóng. Bề mặt của bảng có thể được kẻ ô 5x5cm để tiện cho việc viết chữ.


Khung bảng được gia công từ chất liệu nhôm. Khung sẽ được bọc ngoài bằng một lớp viền nhựa để bảo vệ sản phẩm và tránh tổn thương cho người dùng.


Phần lưng bảng với chức năng chịu lực thường được làm từ ván MDF chống thấm nước.


Bảng mica văn phòng có bao nhiêu loại


Trên thị trường, bảng mica văn phòng không được phân theo chức năng, hình dáng hay kích thước mà được phân theo xuất xứ. Có 4 loại sản phẩm chính:

 

Bảng mica Trung Quốc là loại có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên đi kèm là tuổi thọ thấp, độ bền kém, khó khăn khi sử dụng, dễ ố.


Bảng mica Đài Loan là loại có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định và đang được sử dụng nhiều nhất.


Bảng mica Nhật Bảng. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao. bền, đẹp. Tuy nhiên giá thành khá khó chịu.


Bảng mica văn phòng xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng tương đương hàng Đài Loan nhưng có giá thành dễ chịu hơn.

 

bang mica


Bí quyết mua bảng mica giá tốt


Nếu bạn đang có ý định mua bảng mica văn phòng chính hãng, giá tốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Là nhà nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi luôn mang đến khách hàng văn phòng phẩm với giá tốt nhất.

 

Tuy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn chiếc bảng mica văn phòng phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt, với chính sách giao hàng toàn quốc, bạn chỉ cần ở nhà, truy cập trang web của chúng tôi là có thể mua hàng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng của mình.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công