MENU

Câu hỏi thường gặp

Bảng tên nhân viên , dây đeo thẻ - một trong những nét đẹp văn hóa công sở

Từ lâu muốn đạt được 1 doanh nghiệp mạnh thì cần có một tập thể đoàn kết, vững mạnh, chắc các bạn đã từng nghe câu: “muốn đi nhanh thì đi 1 mình mà muốn đi xa thì ta cần 1 tập thể vững mạnh đoàn kết”.Vì vậy 1 doanh nghiệp muốn tập thể mình đoàn kết, vững mạnh thì điều cần tạo ra văn hóa riêng cho doanh nghiệp mình.

 

Để tạo văn hóa doanh nghiệp thì cần các yếu tố nào? 

 

Văn hóa doanh nghiệp bao gồm các yếu tố: Tầm nhìn, Giá trị, Thực tiễn, Con người, Sức mạnh của câu chuyện, Môi trường làm việc mở. Các yếu tố này tạo thành các giá trị tinh thần, vật chất và tri thức, là toàn bộ các quy tắc ứng xử phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, là ý chí tinh thần của tập thể có tác động tới hành vi, thái độ, quan niệm, niềm tin và quan hệ của các thành viên trong đơn vị.

Các nhân viên, cán bộ…ai cũng muốn khẳng định vị trí của mình trong công ty thông qua trang phục công sở, đồng phục, bảng tên để bàn, card visit… thì một thứ không kém phần quan trọng đó là chiếc thẻ trên ngực áo thể hiện đầy đủ logo, tên nhân viên, chức vụ hoặc dây đeo bảng tên. Vì thế, vấn đề đeo thẻ, bảng tên nhân viên cũng rất quan trọng trong việc thể hiện bản thân mình trong mọi quan hệ giao tiếp.

Đối với lãnh đạo cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ công chức, viên chức cần xác định rõ việc đeo thẻ công chức, viên chức trong khi thi hành nhiệm vụ, công vụ hiện nay không chỉ là việc chấp hành quy định pháp luật của nhà nước, chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính mà còn là một cách thể hiện tác phong làm việc của người cán bộ, công chức, viên chức nhà nước chuyên nghiệp, thể hiện nếp sống văn hoá – văn minh nơi công sở. Trong điều kiện hiện nay, việc đeo thẻ tên đã trở nên phổ biến từ học sinh đến nhân viên nhà hàng, cửa hiệu, viên chức doanh nghiệp tư nhân, mỗi người đều cảm thấy tự hào khi mang thẻ tên mình và tên cơ quan, đơn vị mình. Đeo thẻ theo quy định cũng là nhằm để tôn vinh nghề nghiệp, thường xuyên tự chỉnh đốn bản thân mình, nâng cao ý thức trách nhiệm để thực hiện đúng với chức trách, nhiệm vụ được giao.

 

Vì sao mang dây đeo thẻ nhân viên là một trong những nét đẹp văn hóa tại môi trường công sở.

 

Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp đeo dây đeo cổ  - bảng tên  nhân viên tại vpp An Lộc Việt
Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp đeo dây đeo cổ  - bảng tên  nhân viên tại vpp An Lộc Việt

 

Việc mang dây đeo thẻ nhân viên sẽ tô điểm thêm nét văn hóa tốt đẹp nơi công sở - trường học, giúp những địa điểm này có những bước phát triển mới không ngờ, những điều dưới đây đã chứng minh điều đó!

Thẻ cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) là một trong những công cụ để nhận biết và xác định vị trí, chức danh của từng CBCCVC trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; thể hiện sự nghiêm túc, văn minh, chuyên nghiệp ở nơi công sở cũng như trong những trường hợp thi hành công vụ.

 

Việc đeo dây đeo thẻ cũng chính là một văn hóa tốt đẹp thể hiện sự văn minh, cải cách mới và cũng là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để quản lý con người như các trường hợp nếu giỏi thì khen thưởng nêu gương, nếu có các biểu hiện tiêu cực vi phạm nội quy thì phản ánh và khiển trách cụ thể.Ngoài ra việc đeo dây đeo thẻ nhân viên cho học sinh, sinh viên cũng được áp dụng phổ biến. Ở đó học sinh sinh viên cũng như thầy cô giáo đều phải đeo dây đeo thẻ để mọi người có thể nhận biết nhau một cách dễ dàng không chỉ dễ dàng hơn trong khâu trao đổi công việc mà còn giúp cho mọi người giao tiếp một cách linh hoạt và vui vẻ.Qua đó cũng đề cao tinh thần và trách nhiệm thực hiện nội quy nhà trường của thầy và trò.

 

Dây đeo thẻ nhân viên được thiết kế đa dạng phong phú với nhiều loại như dây đeo thẻ satin, dây đeo thẻ poly, dây đeo thẻ nilon, dây đeo có khóa an toàn… phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của cơ quan, trường học các cấp.Màu sắc sinh động nhiều màu phong phú hòa trộn thích hợp với màu áo đồng phục cũng như logo của công ty…Dây đeo thẻ nhân viên còn được sử dụng với số lượng lớn trong các chương trình khuyến mại , hội chợ triển lãm, hội hợp

 

 

Xem thêm: Dây đeo bảng tên các loại được sử dụng phổ biến

Đeo bảng tên - dây đeo cổ nhân viên với mục đích gì đối với một doanh nghiệp?

 

– Tạo sự chuyên nghiệp trong công ty, tập đoàn, tổ chức:Thông tin về công ty càng rõ ràng, tính chuyên nghiệp càng cao.

Nâng cao tầm vóc cũng như uy tín của công ty, tập đoàn, tổ chức: để quản lý tốt đội ngũ nhân viên thì việc có bảng tên thẻ tên sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết được nhân viên ở bộ phận nào làm công việc gì. Việc quản lý tốt ở đây cũng giúp tránh kẻ hở cho những kẻ xấu trà trộn.

Là nền tảng và động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty, tổ chức, tập đoàn: Khách hàng sẽ có cái nhìn tích cực hơn và dễ cởi mở hơn bởi phong thái lịch sự cũng như chuyên nghiệp bắt đầu từ tác phong nề nếp của nhân viên trong tập đoàn tổ chức.

 

– Tạo một văn hóa đẹp tại môi trường làm việc với các nhân viên và lãnh đạo: dù ở những công ty, tập đoàn, tổ chức thì việc chào nhau là điều tối cần thiết với việc xã giao cũng như là tạo sự thân thiện và đoàn kết với nhân viên trong công ty. Vậy thì có nhiều nhân viên như vậy chúng ta làm sao nhớ được nhiều tên và chức vụ như thế? Bảng tên- thẻ tên chính là giải pháp mà chúng ta cần , chỉ cần nhìn vào chúng là mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng ngay.

 

Bảng tên - dây đeo  cổ nhân viên
Bảng tên - dây đeo  cổ nhân viênCaption

 

Nói chung, việc đeo thẻ, bảng tên nhân viên là công việc rất đơn giản, một hành động nhẹ nhàng mà có thể khẳng định vai trò, vị trí của mình trong đơn vị, doanh nghiệp, góp phần nâng cao nền văn hóa, phong cách khi giao tiếp. Mọi người hãy cùng nhau chung tay xây dựng nền văn hóa ấy ngày một hoàn thiện và nâng cao hơn.

 

=>> Bảng tên - đây đeo bảng tên, các loại - đa dạng kích thước

 

 

Đâu là nơi cung cấp thẻ đeo, bảng tên nhân viên chất lượng, uy tín

 

Dây đeo bảng tên nhân viên hiện nay được sử dụng khá rộng rãi và là một trong những vật dụng quan trọng trong bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào. Việc lựa chọn dây đeo bảng tên phù hợp cũng sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như đáp ứng được hình thức bên ngoài của từng người. Lựa chọn ngay dây đeo bảng tên tại An Lộc Việt để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công