MENU

Câu hỏi thường gặp

Bao PE là gì, gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín

Bao PE là gì, làm từ chất liệu nào, hãy cùng bài viết này giải đáp các vấn đề trên. Ngoài ra chúng tôi còn gợi ý đến bạn địa chỉ cung cấp bao PE chất lượng.
Tuy không có quá nhiều người trả lời được câu hỏi bao PE là gì. Thực chất, chúng ta đã biết đến bao PE với nhiều tên loại khác nhau như: bao xốp, bao rác, bao rác đen lớn,… Có thể nói, bao PE không thể thiết trong cuộc sống thường nhật của chúng ta.

 

Bao PE là gì? 


Bao PE dùng để chỉ những chiếc túi hoặc bao bì sản phẩm được tạo ra từ chất liệu nhựa PE. Với tỷ lệ phối trộn khác nhau, nhà sản xuất sẽ cho ra đời các sản phẩm bao PE có độ bền và giá thành từ thấp đến cao.

 

Dù là loại sản phẩm này, chúng đều có đặc điểm chung là mỏng, nhẹ, dễ sử dụng. Bao, túi PE được ưu tiên sử dụng để chứa đựng các chất lỏng do khả năng chống thấm tốt. 

 

Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm bao PE rẻ tiền như túi xốp. Với công nghệ phối trộn hiện đại, bạn hoàn toàn có thể trông mông vào những túi PE có ngoại hình đẹp, dẻo, dai, dày, hình in lên chuẩn và chất lượng vượt trội.

 

bao pe

 

Các loại bao PE, công dụng và cách dùng


Để hiểu hơn bao PE là gì, hãy điểm qua một sản phẩm bao bì đang được thị trường ưa chuộng.

 

Bao PE trong suốt


Đây là sản phẩm có tỷ lệ nhựa PE cao nhất. Bao PE dạng này thường được sử dụng để làm nguyên liệu chế biến các sản bảo bao PE khác.

 

Ngoài ra nao PE trong suốt còn được sử dụng làm tấm bạt trong nông nghiệp. Những bao PE có kích thước nhỏ hơn có thể được sử dụng trong ngành y tế hoặc sử dụng trong ẩm thực để chứa đựng những món ăn có nước.

 

Bao PE là gì, bao PE tĩnh điện


Loại bao PE này sẽ được tích hợp thêm một lớp chống tĩnh điện trong sản phẩm. bao PE chống tĩnh điện ngăn sản phẩm bên trong tiếng xúc với ánh nắng mặt trời, độ ẩm, và đặc biệt là tĩnh điện. Loại bao bì này thường được sử dụng để đóng gói linh kiện điện tử, các thiết bị LED, điện thoại, bo mạch.

 

Bao PE hút chân không, bao PE là gì?


Loại bao bì này là một lớp nhựa PE được kết hợp với một lớp nhựa PET hoặc một lớp nhựa PA. Trong đó, PE đảm bảo tính bền cho bao bì, lớp nhựa còn lại đảm bảo không thoát khí, giữ môi trường chân không.

 

Khả năng in ấn của bao PE


Bao PE có khả năng in ấn tốt, phù hợp cho các nhu cầu như: in bao bì, in logo, in thương hiệu. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn xưởng cung cấp bao PE uy tín, sở hữu thiết bị, công nghệ in hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm.


Trên đây là câu trả lời cho bao PE là gì, cùng các kiến thức về công dụng và phân loại. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bao bì hoặc in bao PE, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

 

bao pe

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công