MENU

Câu hỏi thường gặp

Bao thư giá rẻ kích thước chuẩn, sỉ lẻ các loại bao thư, cung cấp, in ấn bao thư

Bao thư giá rẻ kích thước chuẩn, sỉ lẻ các loại bao thư, cung cấp, in ấn bao thư thiết kế với giá cạnh tranh. Sản phẩm đa dạng về cả chất liệu và mẫu mã.
Chúng tôi là địa chỉ cung cấp bao thư giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu cả nắng. Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: bao thư trắng, bao thư A5, bao thư A4, bao thư lớn. Tất cả đều được sản xuất với kích thước bao thư chuẩn, phù hợp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

Kích thước bao thư chuẩn


Bao thư giá rẻ A4 gấp 3


Bao thư giá rẻ A5 được thiết kế với kích thước 324mm x 229mm. Sản phẩm này có thể sử dụng để làm bao thư để tiền hoặc bao thư dùng cho giấy A4 gấp 3.

 

Bao thư A5


Sản phẩm bao thư A5 được chúng tôi sản xuất với số đo 162mm x 229mm. Có thể đựng vừa tài liệu A4 gấp đôi, sổ hộ khẩu, cùng một số loại giấy tờ khác.

 

Bao thư giá rẻ A4


Bao thư này được thiết kế với kích thước 324mm x 229mm. Với kích thước trên, trong bao thư bạn có thể để 1 trang A4 hay cả một xấp tài liệu. Bao thư có thể sử dụng để đựng hợp đồng hoặc hồ sơ doanh nghiệp gửi đến đối tác.

 

Bao thư giá rẻ kích thước lớn – cỡ A3


Bao thư này có thể đựng vừa giấy A3 và không cần gấp. Có thể được sử dụng để đựng bản vẽ, hồ sơ, giấy tờ được thể hiện trên giấy A3. 

 

Xem thêm: Các loại bao thư giá rẻ tại An Lộc Việt

 

bao thu

 

Bao thư đa dạng về chất liệu giấc và thiết kế


Tùy vào nhu cầu của khách hàng và giá thành mong muốn, chúng tôi sẽ thực hiện in bao thư giá rẻ từ các vật liệu giấy khác nhau. Tuy nhiên, có 3 loại giấy được sử dụng nhiều nhất:

 

Giấy Fort


Loại giấy này có định lượng từ 80-120 gsm. Đây là một trong những loại giấy cao cấp trong sản xuất bao thư với các đặc điểm tốt như bóng, mịn, dày. Ngoài ra, chất lượng hình in được thể hiện trên loại giấy này cũng rất tốt, hình in không bị nhoè. Giấy fort sẽ tạo nên bao thư lịch sự và sang trọng.

 

Giấy Econo


Đây là loại giấy in bao thư cao cấp nhất trên thị trường, bóng mịn cả 2 mặt và rất dày dặn với định lượng 150-180. Ngoài ra, chất lượng hình in cũng được giữ vững và không phai trong thời gian dài. Tuy nhiên vì giá thành rất đắt đỏ nên không được khách hàng thường xuyên lựa chọn.

 

Giấy Kraft


Bao thư giá rẻ giấy kraft là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Giấy kraft có nhiều loại, giấy kraft chất lượng cao vẫn đạt được độ bóng mịn tương đối, có thể sử dụng để làm bao thư đựng hồ sơ khách hàng, hồ xin sơ phỏng vấn.

 

bao thu

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

25.400 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công