MENU

Câu hỏi thường gặp

Bao thư, sản phẩm đi theo cùng năm tháng?

 

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ, kỷ nguyên của internet, kỉ nguyên của robot,... chính vì thế mà nhiều giá trị xưa cũ giờ chỉ còn mang tính hoài niệm với chúng ta giờ đã trôi vào quên lãng, thế nhưng vẫn còn đâu đó  những đồ vật đã theo ta cùng năm tháng mà đến bây giờ chúng vẫn giữ được giá trị thực của mình dù cho có nhiều cách, nhiều công cụ khác có thể thay thế. Không đâu khác đó là những chiếc bao thư hay chúng ta còn thường gọi là phong bì.

Thật vậy, không biết chính xác bao thư xuất hiện vào thời gian nào, chỉ biết là đã có từ rất lâu rồi, nhưng có lẽ chỉ những thế hệ 9x đời đầu trở về trước mới hiểu được những chiếc bao thư ấy có giá trị như thế nào. Khi mà lúc đó, công nghệ còn chưa phát triển, điện thoại chỉ được thấy ở những đại lý kinh doanh lớn, những gia đình có điều kiện thì chính những bao là cái mà đã mang đi những lá thư được trao gửi với những niềm mong nhớ kèm theo là những tin tức quan trọng mà chỉ có những người thường viết thư hoặc muốn liên lạc với nhau mà vị trí địa lý và điều kiện kinh tế không có là điều cản trở lớn nhất. Ngày nay, đã trải qua không ít thăng trầm nhưng bao thư vẫn tồn tại và ngày càng phát triển trong việc truyền tải thông tin, không những thế chúng còn có những công dụng khác vô cùng đặc biệt mà các sản phẩm không thể mang lại, hãy cùng An Lộc Việt cùng tìm hiểu bao thư thời đại công nghệ có thay đổi gì không nhé.

 

 

 

Bao thư
Bao thư sản phẩm theo ta cùng năm tháng

 

Quy trình sản xuất bao thư

 

Thiết kế

 

Cũng giống như các sản phẩm trong cuộc sống chúng ta từ đơn giản đến phức tạp thì một sản phẩm được tung ra ngoài thị trường thì đều có một bản thiết kế cho riêng mình để có một kích thước chung và đồng bộ, bao thư cũng không ngoại lệ. Bao thư truyền thống mà chúng ta thường sử dụng được thiết kế đơn giản với tông màu trắng là chủ đạo kèm thèm là hình ảnh chiếc máy bay minh họa, có các mục cơ bản của thông tin người gửi và người nhận. Hiện nay, những chiếc bao thư hiện đại được thiết kế phá cách hơn về kích thước, hình dạng, màu sắc để phù hợp với nhiều công dụng khác nhau tạo cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

 

Chất liệu

 

bao thứ thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc carton. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. Tuy nhiên, đối với bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần chọn loại giấy dày, cứng và in ấn tốt để có thể in hình ảnh, màu sắc lên đó một cách dễ dàng và đẹp.

 

Đóng gói thành phẩm

 

Hiện nay, với kỹ thuật công nghệ hiện đại, bao thư hay phong bì được sản xuất hoàn toàn tự động, từ khâu cắt giấy đến chọn khuôn thích hợp với từng phong bì đến gián keo, gấp nếp,... đều hoàn toàn bằng tự động do máy móc, robot làm việc. Con người là công đoạn cuối cùng kiểm tra chất lượng sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không.

 

 

Lựa chon bao thư phù hợp với mục đích sử dụng

 

Việc chọn lựa bao thư theo tính năng thì bao thư được chia thành 2 loại: Loại bao thư có keo dán và loại bao thư không có keo dán. Tùy thuộc vào mục đích của từng lĩnh vực, đối với các doanh nghiệp thì đều cần thiết kế phần keo dán, khi sử dụng chỉ cần gỡ lớp giấy ở bên ngoài là đã dán chặt vào mặt giấy. Còn với những mẫu bao thư không có thiết kế keo dán thì được sử dụng trong các hoạt động của cá nhân, hộ gia đình là chủ yếu.

 

Nhận diện thương hiệu qua mẫu in bao thư

 

Cách phân loại này chúng ta có thể phân biệt một cách dễ dàng, gồm loại bao thư trắng và bao thư có in logo thương hiệu. Với một số các doanh nghiệp có quy mô lớn, để tăng tính chuyên nghiệp thì họ đặt in bao thư cao cấp, trong đó việc in logo, hình ảnh là không thể thiếu.

Đối với các cửa hàng nhỏ lẻ có nhu cầu đặt in bao thư số lượng ít, chỉ sử dụng để bán cho người tiêu dùng hoặc dùng trong nội bộ thì không cần thiết. Vì thế, tiết giảm được chi phí thiết kế, in ấn vì không phải in màu. Riêng với loại bao thư cao cấp, ngoài việc in màu cho hình ảnh thêm bắt mắt, sinh động thì màu sắc còn biểu trưng cho độ chuyên nghiệp, giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

 

Bao thư
Nhận diện bao thư

 

 

Tại sao bạn nên chọn bao thư tại An Lộc Việt

 

Hiện nay An Lộc Việt chuyên cung cấp các loại bao thư có keo và không keo được nhập ngay tại nơi sản xuất, chính vì vậy mà sản phẩm mang chất lượng cao và giá cả vô cùng rẻ. Các bạn có thể tham khảo các mẫu bao thư sau đây tại An Lộc Việt: bao thư 12x18 (không keo),  bao thư 12x18(có keo), bao thư 12x22 (không keo), bao thư A5, bao thư A4,... Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây để có thể biết thêm chi tiết. Khi mua hàng tại An Lộc Việt lần đầu tiên hoặc số lượng lớn, các bạn sẽ nhận các ưu đãi đặc biệt và vô cùng hấp dẫn, chính vì vậy hãy liên hệ chúng tôi theo đường dẫn https://www.anlocviet.vn/ để biết thêm nhiều thông tin sản phẩm và chính sách của An Lộc Việt nhé.

 
 
 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công