MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa acco – tên lạ mà vừa quen vừa cần

Bìa acco thường được phần đông các bạn học sinh – sinh viên hay dân văn phòng sử dụng trong quá trình học tập về làm việc để lưu trữ và bảo vệ tài liệu giấy thuận tiện hơn. Thực ra có rất nhiều mẫu bìa đựng tài liệu, thế nhưng bìa acco là một trong những sự lựa chọn cho tiêu chí rẻ, tiện lợi và hay được dùng nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem thiết kế đặc trưng và những công dụng phổ biến nhất của bìa acco nhé.

 

1/ Thiết kế của bìa acco


– Thường bìa acco sẽ có kích thước chuẩn như kích thước của tờ giấy A4, là bản giấy phổ biến được sử dụng nhiều. Khi đóng bìa acco vào thì sẽ trông rất giống như một cuốn sách vậy, vô cùng chuyên nghiệp và gọn gàng.

 

– Đi kèm với bìa acco là một chiếc nẹp dài giúp cố định giấy bên trong với bìa. Tác dụng chính của accor cũng chính là đây, làm sao cho quá trình đóng mở và di chuyển các tài liệu không bị xê dịch hay rớt ra ngoài.

 

– Bìa acco thường được làm với chất liệu bằng nhựa hoặc giấy là chủ yếu.

 

bia acco giay

 

2/ Nên dùng bìa acco giấy hay bìa acco nhựa.


Để có cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất thì chúng ta cùng điểm qua những tính chất của từng loại nhé:

 

Bìa acco giấy: Đầu tiên là vì là chất liệu giấy nên phần nào thân thiện với môi trường hơn, thường được làm bằng giấy cứng và không lo mùi của sắt, nhựa hay dị ứng với trẻ nhỏ.

 

Về thẩm mỹ thì bìa acco giấy luôn mang vẻ thanh lịch và nhã nhặn hơn, có nhiều sự chọn lựa vì đa dạng mà sắc. Đặc biệt là tính gọn và nhẹ rất dễ dàng mang theo bên mình.


Bìa acco nhựa: Đây là chất liệu sẽ giúp bảo vệ tài liệu bên trong an toàn hơn, chịu nhiệt và hạn chế rủi ro chịu ẩm ướt hơn so với bìa acco giấy. Chất bìa nhựa nhưng vẫn thường được làm trong suốt giúp dễ dàng nhìn được trang tên tài liệu bên trong. Khối lượng lưu trữ tài liệu bên trong cũng khá lớn mà độ giữ chắc vẫn cao. Độ bền bề mặt cũng rất được chăm chút vì vậy rủi ro xảy đến với giấy tờ bên trong rất thấp.


Bạn có thể tham khảo bìa acco giấy, bìa acco nhựa cũng như các đồ văn phòng phẩm khác qua nhà cung cấp An Lộc Việt. Một cái tên đã mở rộng quy mô khá lớn ở thị trường Việt Nam với sự uy tín chất lượng và giá thành hợp lí đi đôi.

 

bia acco nhua

 

Website sản phẩm: https://anlocviet.vn

 

Hy vọng với một số thông tin trên đã giúp bạn biết thêm thông tin, tên gọi bìa acco là gì cũng như cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn mọi điều thuận lợi và may mắn trong học tập và làm việc.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công