MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa còng và các loại bìa hồ sơ bạn chắc chắn gặp tại các văn phòng

Bìa còng 7cm là sản phẩm thông dụng nhất mà bạn có thể “gặp thường xuyên” tại các văn phòng. Tuy nhiên, với mục tiêu sử dụng lâu dài, nhà sản xuất vẫn không ngừng tìm kiếm, cải tiến thêm chức năng, tính ứng dụng của các sản phẩm lưu trữ hồ sơ “thông dụng” khác, biến chúng đã ổn lại càng thêm ổn.

 

Một số các loại bìa luôn nằm trong top dễ gặp nhất tại văn phòng hiện nay là bìa cây, bìa dây, bìa hộp, bìa còng a5, kingjim, bìa còng nhẫn, bìa còng a4,…Đây đều là các thiết kế đã được “phổ cập phiên bản mới”. Sản phẩm được cung cấp bởi An Lộc Việt.

 

1. Bìa còng

 

Bìa còng 7cm, bìa còng a5, bìa còng a4, bìa còng nhẫn đều có chung một chiếc còng tròn kim loại chắc chắn để cố định. Trong đó, lựa chọn “còng nhẫn” dễ gặp nhất là sắt hoặc hợp kim. Hiện nay, sự thay đổi mới về bề mặt bìa hồ sơ ngoài, chất liệu simili, nhựa cao cấp, độ bền và khả năng chống thấm nước tiêu chuẩn, đang cho thấy giá trị sử dụng sáng giá hơn của loại bìa lưu trữ này.

 

Kingjim, thương hiệu Nhật Bản nổi lên như một hiện tượng nhờ tính ứng dụng hoàn hảo cho công việc hành chính văn phòng, được rất nhiều người dùng biết tới. Trên thực tế, Kingjim sở hữu vô số các sản phẩm, nhưng bìa còng 7cm vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất mà người mua muốn tìm kiếm. Công nghệ mới, chất liệu simili, màng phủ OPP và khả năng chống oxy hóa là ba trong số những điều khiến Kingjim thành công hơn cả với loại bài này.

 

Với các yêu cầu khác nhau trong việc thay đổi giấy đi kèm như khổ A4, A5 hoặc sử dụng kích thước phổ biến là 7cm. Bìa còng đều có thể đáp ứng rất tốt. Bên cạnh đó, tại An Lộc Việt, sản phẩm còn cho thấy mức giá mua hấp dẫn, hợp túi tiền, chỉ từ 19.500đ cho một sản phẩm.

 

=>> Đa dạng các sản phẩm: Bìa còng - File còng nhẫn nhựa, đa dạng kích thước

 

 

Bìa còng

 

2. Các loại bìa đựng hồ sơ khác

 

Bìa cây luôn đi kèm với kẹp gáy, khác với bìa dây luôn đi kèm với dây buộc cố định. Hai sản phẩm đều có chức năng giữ cho các giấy tờ quan trọng không xô lệch, không quăn góc, đảm bảo giấy luôn thực sự phẳng. Nếu điều bạn muốn là không cồng kềnh, tiện sử dụng, nhất là khi bạn thường phải di chuyển trong thời gian dài. Đây chính là lựa chọn khó có thể thay thế.

 

Bìa hộp đặc biệt dễ dùng nhờ khả năng đựng hồ sơ an toàn trong hộp. Tại An Lộc Việt, sản phẩm nằm trong số các loại bìa được đảm bảo cao tiêu chí hoàn thiện: Hộp đa dạng kích thước, chất liệu nhựa bền, chống thấm nước, giá mua hấp dẫn, chỉ từ 26.900đ/sản phẩm.

 

Website: anlocviet.vn

 

Bìa còng

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công