MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa đục lỗ – cứu cánh cho dân văn phòng

Đối với dân văn phòng, bìa đục lỗ là một thứ không thể thiếu để giúp quá trình làm việc được gọn gàng và ngăn nắp. Hãy thử tượng tượng bạn có 100 hồ sơ phải lưu trữ, nhưng bạn chỉ sắp xếp chúng rồi bỏ vào tủ, khi bạn cần tìm một trong số 100 đó sẽ khó như thế nào. Nhưng nếu lưu hồ sơ bằng bìa đục lỗ A4, bạn sẽ tìm được thứ mình muốn một cách nhanh chóng hơn, mọi thứ đều trở nên khoa học và logic hơn

 

1. Giới thiệu bìa đục lỗ A4 tiện lợi


Hiện nay trên thị trường văn phòng phẩm, không khó để chúng ta tìm mua bìa đục lỗ A4. Thậm chí chúng có rất nhiều dạng khác nhau. Nếu bạn cần bìa chắc chắn một xíu, bạn có thể chọn mua loại tốt với chất lượng bao kiếng cứng hơn.

 

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng của công ty bạn là nhiều hay ít mà bạn có thể lựa chọn mua nhiều sắp khác nhau, có sắp 100 tờ, có sắp 80 tờ và cũng có sắp 60 tờ. Sự đa dạng về số lượng tờ như thế giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, dù nhu cầu của bạn cần nhiều hay cần ít thì thị trường cũng có sản phẩm phù hợp với mong muốn của bạn.

 

bia duc lo

 

2. Bìa đục lỗ A4 mang đến những điều tiện lợiờ quan trong của bạn

 

Từ khi loại sản phẩm này xuất hiện, nó đã giúp cho dân văn phòng rất nhiều trong công việc. Mọi giấy tờ từ khổ A4 đến A5, chúng ta đều có thể để trong bìa này và cầm di chuyển mà không sợ bị rơi bất kỳ tờ giấy nào. Không những thế, nếu chúng ta dùng bìa đục lỗ để lưu trữ giấy tờ tài liệu, nó sẽ bảo vệ giấy tờ quan trọng của bạn khỏi bị nhàu nát hay nhăn nhúm. Thật tiện lợi đúng không nào.

 

Bên cạnh đó , nếu bạn để ý, mỗi tập hồ sơ tài liệu thì có rất nhiều giấy tờ trong đó. Nếu chúng ta sắp xếp không ngăn nắp hay không theo một thứ tự nào đó, chúng ta sẽ rất khó tra cứu khi cần thiết. Nhưng với bìa đục lỗ, chúng ta có thể dễ dàng phân loại hồ sơ, lưu trữ một cách khoa học thì dù cho bạn có bao nhiêu hồ sơ đi nữa thì mọi chuyện cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

 

3. Mua bìa đục lỗ A4

 

Với những bạn làm về mảng nhân sự, hay hành chính văn phòng thì việc tìm mua bìa đục lỗ gần như là chuyện không thể tránh khỏi. Chúng ta có thể mua sản phẩm này tại nhiều địa điểm khác nhau, có thể là nhà sách, siêu thị hay những cửa hàng văn phòng phẩm. Nếu chúng ta mua với số lượng càng nhiều, giá chúng ta phải trả nhất định sẽ có nhiều ưu đãi.

 

 

bia duc lo

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công