MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa kẹp giấy A4 cho góc tài liệu gọn gàng.

Bìa kẹp giấy A4 có lẽ là một vật dụng rất quen thuộc, không chỉ với học sinh – sinh viên hay những ai làm văn phòng. Mà bìa kẹp giấy A4 còn hữu ích đối với tất cả những ai có giấy tờ, hồ sơ cần lưu trữ. Nếu bạn là một người không có thói quen sử dụng bìa kẹp giấy A4 mà chỉ đơn giản là kẹp vào sách hay kẹp vào bảng kẹp nhựa thì thử xem những tiện ích dưới đây liệu có đủ thuyết phục để thử dùng không nhé:


1/ Công dụng chung của bìa kẹp giấy A4


Bìa kẹp giấy A4 giúp bảo vệ tài liệu giấy bên trong: Có rất nhiều trường hợp khiến cho tài liệu của chúng ta bị rách, dơ, ướt như trời mưa bất chợt, hay khi lấy ra lấy vô khỏi cặp sách. Lúc này bìa kẹp giấy A4 sẽ giúp tài liệu bạn hạn chế các rủi ro trên, các góc giấy cũng không bị cong lên trông rất mất thẩm mĩ.


Tuy mỗi bìa kẹp giấy A4 thường không lưi trữ được quá nhiều giấy bên trong nhưng có thể kẹp và làm phẳng cũng như giữ chắc giấy của bạn. Tránh trường hợp rơi rớt, khi cần kiểm tra tài liệu đủ hay chưa bạn chỉ cần lật góc là đã có thể dễ dàng biết được mà không phải lôi hết xấp tài liệu ra.


Bìa kẹp giấy A4 thường được làm trong suốt và có nhiều màu đa dạng. Tận dụng điều này giúp bạn phân loại tài liệu vô cùng tiện lợi. Các ba mẹ cũng có thể tập cho các bé thói quen phân loại, sắp xếp tài liệu học tập cho nề nếp, gọn gàng bằng những bìa kẹp giấy A4 màu như vậy.


Về mặt thẩm mỹ, bìa kẹp giấy A4 giúp tác phong làm việc chuyên nghiệp và thanh lịch hơn rất nhiều.

 

bia kep giay


2/ Một số mẫu bìa kẹp giấy A4


 ✪ Bìa lá: Đây là loại bìa có thiết kế mỏng nhẹ và bền dai, bìa dạng lá giúp lưu trữ các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu có số lượng vừa phải.


  Bìa nhựa A4 2 kẹp: Bìa nhựa 2 kẹp A4 phù hợp để kẹp giấy tờ cần được trình ký, giúp cho tác phong trang trọng, chuyên nghiệp hơn.


  Bìa 1 kẹp A4: Kẹp bằng sắt dạng lò xo khá nhạy, giúp kẹp tài liệu giấy được chắc chắn và dễ dàng, giảm thiểu công việc bấm lỗ. 


Trên đây là một số thông tin về bìa kẹp giấy A4, hy vọng giúp ích cho việc tham khảo và lựa chọn của bạn. Bạn có thể tìm thêm các mặt hàng liên quan trên website An Lộc Việt – một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn yêu thích mua đồ văn phòng phẩm.

 

Website sản phẩm: https://anlocviet.vn

 

bia kep giay

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công