MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa kiểng, 3 ưu điểm mới nhất của “phiên bản” 2021

Bìa kiểng khác biệt hẳn so với bìa giấy. Sản phẩm được cấu thành từ nhựa cao cấp, khiến nó “trông như kính nhưng không phải là kính”. Nếu xét về độ bền, độ hao mòn khi sử dụng lâu dài. Người dùng luôn không cần phải lo lắng.

 

Bìa kiểng A4 là loại thông dụng nhất hiện nay, có mặt trong hầu hết các tập tài liệu, hồ sơ, sổ sách của giới văn phòng, học sinh, sinh viên, những người đang tham gia làm việc học tập. Đây chính là người đồng hành tuyệt vời nhất trong vấn đề bảo quản, sắp xếp, lưu trữ tài liệu.

 

Tại An Lộc Việt, phiên bản bìa kiểng mới nhất đang cho thấy 3 ưu điểm, xứng đáng để người mua dùng lựa chọn.

 

1. Bìa kiểng đảm bảo quy cách, chất lượng

 

Bìa kiểng đã được nâng cấp rõ rệt hơn về chất lượng. Trong những mẫu mới nhất, sản phẩm đảm bảo độ sáng bóng, độ trong khi nhìn tốt hơn. Bên cạnh chất liệu nhựa PVC, PP cũng là loại nhựa có khả năng tương thích với dòng sản phẩm này.

 

Bìa kiểng A4 phiên bản mới cũng được căn chỉnh lại định lượng với độ dày phổ biến từ 1.2-1.5-1.8mm. Trên thị trường, người dùng rất dễ nhận thấy một số sản phẩm mang tên bìa kiểng thậm chí có khả năng chịu nhiệt ấn tượng. Tuy nhiên, nếu xét về độ sáng, bóng “truyền thống”, những sản phẩm chịu nhiệt này chắc chắn không bằng. Chúng trông mờ đục hơn.

 

Bìa kiểng A4

 

2. Tính ứng dụng của bìa kiểng cao

 

Bìa kiểng sở hữu quy cách khổ giấy A4 tiêu chuẩn chất lượng “trăm chiếc như một”. Trong đó, định lượng bìa được làm nhẹ và bền hơn. Sản phẩm chịu lực tốt, khó bị biến dạng, đặc biệt không dễ thấm nước và bụi bẩn. Như vậy, nếu so sánh với bìa giấy, sản phẩm rõ ràng đang “ưu điểm” hơn hẳn.

 

Bìa kiểng A4 do đó trở thành nơi bảo vệ tài liệu lý tưởng. Xét trên giá trị đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp, giá trị trang trọng, sự hỗ trợ nhận diện hồ sơ, tài liệu, hợp đồng, xét trên khả năng lưu trữ giấy tờ trong thời gian lâu dài …phiên bản mẫu mới cho thấy tính ứng dụng tuyệt vời hơn cả.

 

Bìa kiểng A4

 

3. Bìa kiểng chất lượng có giá bán rẻ

 

Bìa kiểng hiện đang nằm trong chuỗi sản phẩm do An Lộc Việt cung cấp. Là đơn vị chuyên phân phối văn phòng phẩm, sở hữu hệ thống kho hàng trên toàn quốc, An Lộc Việt vì thế luôn có thể cung cấp tốt hơn “phiên bản” bìa kiểng mới nhất đủ loại kích thước, đủ mọi số lượng.

 

Bìa kiểng A4 đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, sở hữu thông số 1.2-1.5-1.8mm, phù hợp với nhu cầu của người mua dùng. An Lộc Việt hiện đang chào bán giá rẻ, chỉ từ 58.400đ/100 chiếc.

 

Website: anlocviet.vn

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công