MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa lá A4 Plus - An Lộc Việt giao hàng tận nơi

Tìm hiểu về bìa lá A4 Plus?

 

Bìa lá là một trong những loại File - Tài liệu thường xuyên sử dụng trong các văn phòng, kích thước thông dụng nhất: A4 và F4. Hiện tại An Lộc Việt đang cung cấp bìa lá từ nhãn hiệu Thiên Long của Việt Nam và Plus của Nhật Bản, 2 nhãn hiệu này cũng được nhiều người tiêu dùng sử dụng.

Bìa lá được nhiều người tiêu dùng gọi dưới những tên khác nhau: bìa lá lỗ, bìa lá nhựa, bìa lá a4 Plus, bìa lá khổ F4, bìa lá a4 mỏng, bìa lá khổ a4, bìa lá a3, bìa lá a5,... Tên gọi bìa lá còn liên quan đến kích thước bìa, sử dụng nhiều nhất là A4, F4, với kích thước khổ A3, A5 thì ít người sử dụng hơn.

Bìa lá khác với bìa lỗ (có 11 lỗ ở bên cạnh rìa), do bìa lỗ mỏng, bán theo xấp nên khách hàng hiểu thành bìa lỗ chính là bìa lá, và gọi thành tên bìa lá lỗ.

Còn một loại File tài liệu khác cũng được gọi gần giống tên của bìa lá: bìa 100 lá, bìa 80 lá, bìa 60 lá, bìa 40 lá,… Tuy nhiên khác về đặc điểm so với bìa lá, bìa lá chỉ có 2 tờ bìa gấp lại, bìa nhựa PP dẻo, có độ dày. Còn bìa 100 lá có bìa bọc ngoài, bên trong là 100 ngăn mỏng làm từ nhựa PP dùng để đựng tài liệu.

 

Bìa 20 lá
Bìa 20 lá - khác với bìa lá

Bìa lá được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ những nhà sản xuất có uy tín trên cả Việt Nam và thế giới. Xuất phát từ nhu cầu cần để những file hồ sơ, tài liệu giấy tờ gọn gàng và tiết kiệm không gian làm việc, các nhà sản xuất văn phòng phẩm đã đưa ra mặt hàng bìa lá này. 

 
Bia-la-mau-trang
Bìa lá màu trắng là loại thông dụng nhất

 

Trong File hồ sơ có nhiều loại bìa khác nhau, mỗi bìa có một hình dạng và đặc điểm khác nhau, tuy nhiên đều giống nhau về công dụng là dùng lưu trữ, giữ các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ...Điểm giống nhau thứ hai là được làm từ chất liệu nhựa mềm dẻo dai, hoặc bìa giấy cứng. Với chất liệu bìa giấy cứng luôn được bọc lớp simili ở bên ngoài để tránh bị ướt bị hư hỏng tài liệu bên trong, nhưng lại có ưu điểm cho tài liệu, giấy tờ được giữ thẳng hơn, không có trường hợp quăn góc.

Được cấu tạo từ nhựa dẻo, nhìn thấu được tài liệu đựng bên trong, bìa kín ở 2 mép trên tổng có 4 mép, giữ tài liệu trong bìa cần phải giữ tay cầm chắc chắn vì không có một dây cột, nút nhựa.. Nên đặt lượng giấy tờ vừa phải trong bìa không nên "lưu trữ" quá nhiều, do diện tích để của bìa lá ít.

Chất liệu và kích thước của bìa lá.

 

Bìa lá A4 là loại có màu trắng trong, mỗi bìa có giá thành rẻ, kích thước A4 - là một loại văn phòng phẩm giá rẻ, chỉ từ 1000 đến 2000 Vnđ mà tính tiện dụng đem lại cao, dưới đây là các số liệu liên quan đến bìa lá:

-  Sản xuất từ vật liệu nhựa PP bền, nhẹ, chịu được lực va đập mạnh hay lực ép khi đặt để tài liệu trên kệ hoặc xếp từng chồng lên nhau. Chất liệu nhựa PP tạo bề mặt của bìa lá độ bóng cao, chống thấm nước.

-  Kích thước từ 0,15 - 0,2mm có khả năng đặt để linh hoạt, không tốn nhiều không gian văn phòng. 100 cái/1 xấp

-  Thiên Long và Plus sản xuất ra các loại bìa lá có kích thước thông dụng là bìa lá A4(23*31cm), bìa lá F4(24*33cm), kích thước bìa lá dựa theo những tài liệu, giấy tờ, hóa đơn trong văn phòng công ty thường xuyên được in trên khổ A4, A5.

Kích thước, chất liệu, màu sắc của bìa lá A4, bìa lá F4 đem lại nhiều ưu điểm vượt trội: nhẹ, bền, bề mặt ít bám bụi. Lựa chọn bìa lá sẽ giúp khách hàng tăng tính tiện dụng cho văn phòng làm việc.

 

bìa lá A4
Bìa lá A4 Plus

 

 

Công dụng bìa lá A4, bìa lá F4 trong văn phòng.

 

Bìa lá có màu sắc đa dạng: trắng, xanh, vàng, đỏ, tím....Màu sắc tạo nên từ nhựa PP bề mặt bóng, lên màu đẹp mắt, giúp phân loại từng tập giấy tờ, tài liệu, hóa đơn...xếp chồng lên nhau nhưng vẫn dễ tìm kiếm. Cách làm khoa học hơn khi có hàng trăm xấp tài liệu, đó là sử dụng cùng với giấy note nhựa 5 màu, hoặc giấy note trình ký sign here. Các nhân viên văn phòng chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi tìm kiếm File tài liệu.

Công dụng: chuyên sử dụng để đựng các chứng từ tài liệu khổ A4, A5,...vô cùng thích hợp cho công việc hành chính văn phòng. Sản phẩm giúp khách hàng để các công văn, giấy tờ, tài liệu, chứng từ....

-  Tránh bụi bẩn, tránh bị rách

-  Tránh bị ẩm ướt.

-  Đồng thời dễ dàng phân loại tài liệu, hồ sơ khi cần tìm sẽ không mất nhiều thời gian.

Chú ý: Vì bìa lá không có phần gáy lớn, nên chỉ để được một lượng hồ sơ, giấy tờ nhất định, các giấy tờ, hóa đơn cần thiết giải quyết trong một ngày hoặc đem đi di chuyển nhiều nơi. Nếu muốn lưu giữ tài liệu nhiều hơn, sắp xếp để trên kệ trong thời gian dài nên chọn các sản phẩm như bìa còng, bìa còng cua...hoặc bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm cùng loại như: bìa lá A4 Thiên Long, bìa lá F4 Thiên Long, bìa kiếng A4, bìa nút A4 myclear, bìa quấn dây A4...

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công