MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa lá nhựa “phiên bản plus” có gì đặc biệt?

Bìa lá nhựa tiếp cận người dùng bằng sự hữu ích trong việc đựng chứa tài liệu, hồ sơ, chứng từ, hợp đồng,…quan trọng. Khác xa so với chất liệu giấy cứng dày cộp, dễ rách, dễ hút ẩm, đây là sản phẩm nêu bật giá trị của tiêu dùng hiện đại.

 

Bìa lá a4 plus nằm trong số mẫu sản phẩm cao cấp thuộc dòng bìa lá nhựa do An Lộc Việt cung cấp. Sản phẩm đảm bảo độ trong, bóng bẩy, có khả năng chịu lực va đập tốt. Đặc biệt, từ bên ngoài bạn có thể nhìn được tài liệu bên trong chính là dấu ấn rõ nét nhất của sản phẩm này.

 

1. Chất liệu bìa lá nhựa cao cấp, sản xuất theo quy chuẩn tiêu dùng mới

 

Bìa lá nhựa được tạo nên từ chất liệu nhựa PP. Theo các nghiên cứu khoa học, đây là loại vật liệu đáp ứng giá trị thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt, nhựa PP có kết cấu rất chắc, dễ đàn hồi, khó trầy xước, không dễ thấm nước, đơn giản khi muốn lưu trữ tài liệu.

 

Bìa lá a4 plus ứng dụng công nghệ sản xuất mới. Trong đó, công nghệ hàn siêu âm mang đến giá trị đặc biệt nổi bật. Nó giúp các đường hàn nối không chỉ chắc chắn mà còn vô cùng gọn đẹp, tinh tế. Do đó, bìa đáp ứng cao giá trị dùng thực tiễn, phù hợp với đại đa số học sinh, sinh viên, giới văn phòng, công chức.

 

bia la

 

2. Bề mặt bìa lá nhựa mịn đẹp, định lượng nhẹ

 

Với bìa lá nhựa, bạn thậm chí sẽ có được nhiều hơn các lựa chọn khác nhau để phân biệt các tài liệu giấy tờ khác nhau. Sản phẩm rất nhẹ, độ dày nhỏ, bề mặt trơn mịn, rất ít bám bụi.

 

Bìa lá a4 plus là một phiên bản cao cấp thuộc dòng bìa lá văn phòng. Nó đặc biệt cho thấy mẫu hình ảnh sáng bóng, có độ trong tiêu chuẩn, trông sang và dễ bắt mắt. Thậm chí, đây còn là sản phẩm hoàn toàn không tạo ra bất kỳ “kẽ hở” trôi màu hay biến dạng nào khi người dùng đặt nó ở điều kiện 10 – 55 độ C.

 

bia la

 

3. Bìa lá nhựa dễ chọn mua, giá bán rẻ

 

Với bìa lá nhựa, An Lộc Việt cung cấp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn về màu sắc, tùy theo nhu cầu sử dụng. Thực tế cho thấy, nhựa là chất liệu hoàn toàn có thể pha trộn thêm các màu sắc khác, dễ dàng gia giảm độ dày mỏng. Do đó, người dùng luôn sẽ có được nhiều hơn các gam màu: trắng, vàng, lam, đỏ, tím,…theo ý thích, nhiều lựa chọn thích hợp khi mua dùng.

 

Riêng với bìa lá a4 plus, mẫu phiên bản chất lượng hiện được An Lộc Việt chào bán với giá rẻ. Đặc biệt chỉ 1.600đ cho một sản phẩm.

 

Website: anlocviet.vn

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công