MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa lưu hồ sơ, kích cỡ “tạo ra” ưu nhược điểm, người dùng nên biết trước khi mua

Bìa lưu hồ sơ không hoàn toàn giống nhau về kích cỡ. Tại An Lộc Việt, đây cũng là dòng sản phẩm rất đa dạng các lựa chọn đến từ nhiều thương hiệu. Nếu bạn đang gặp khó trong việc sử dụng hồ sơ đúng cách, bạn đừng quên tham khảo ưu nhược điểm của sản phẩm này.

 

Song song với việc lưu hồ sơ trên phần mềm, máy tính hoặc laptop, bìa lưu hồ sơ còn gọi là file hồ sơ, file đựng hồ sơ, cũng trợ giúp không nhỏ trong việc bảo quản tài liệu.

 

Hiện tại, khi phân biệt dòng sản phẩm này, An Lộc Việt tạm chia bìa đựng thành 3 loại, tương ứng với sức chứa giấy mà sản phẩm sở hữu là: size lớn, size trung bình và size nhỏ.

 

1. Bìa lưu hồ sơ cỡ lớn

 

Sản phẩm bao gồm bìa accor, bìa còng, bìa hộp, bìa 3 dây

 

Đây là loại file hồ sơ mà bạn có thể cùng lúc bảo quản được số lượng giấy tờ tài liệu lớn nhất. Sản phẩm thường được nhà sản xuất gia công thêm lớp simily bọc lót bên ngoài hoặc tương đương. Do đó, trong vấn đề lưu trữ, sản phẩm độ bền vững rất chắc chắn.

 

File đựng hồ sơ này, trên thực tế, cũng là sản phẩm mà bạn có thể tìm thấy ở nó hiệu quả dùng ấn tượng, đặc biệt là khả năng phòng tránh thấm nước. Khi dùng lâu dài, sản phẩm thậm chí còn cho thấy nó hoàn toàn không dễ bị oxy hóa, không dễ bị lực bên ngoài tác động.

 

Bìa lưu hồ sơ size lớn cũng có nhược điểm. Đó là “sự to lớn của nó” chỉ thích hợp với không gian đặt để cố định. Trong đó, các định lượng giấy trong hồ sơ lớn cũng khiến sản phẩm trở nên nặng nề. Tại An lộc Việt, đây là dòng sản phẩm sở hữu mức giá bán cao hơn so với nhiều loại bìa đựng khác. Tuy nhiên, sức tiêu thụ của sản phẩm luôn rất mạnh.

 

Bìa lưu hồ sơ

 

2. Bìa lưu hồ sơ cỡ trung bình và nhỏ

 

Sản phẩm cỡ trung bình gồm:  bìa lỗ, bìa nhựa nhiều lá

 

Sản phẩm cỡ nhỏ gồm: bìa trình ký, bìa nút, bìa kiểng, bìa lá

 

Bìa lưu hồ sơ

 

File hồ sơ có trọng lượng nhẹ, chất liệu thường là nhựa pp mềm, kích thước nhỏ gọn. Người dùng rất tiện mang theo khi di chuyển. Thực tế cho thấy, đây là sản phẩm đề cao tiêu chí thiết kế hình ảnh, do đó, bìa đảm bảo nhiều gam màu thu hút, trông rất hấp dẫn.

 

Đối với file đựng hồ sơ này, người dùng rất dễ nhầm lẫn giữa các loại sản phẩm, đặc biệt là bìa lá và bìa lỗ. Trong một vài trường hợp, người dùng rất có thể sẽ không chọn đúng theo mục đích dùng.

 

Tại An Lộc Việt, đây là mẫu bìa lưu hồ sơ có giá bán khá thấp.

 

Website: anlocviet.vn

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công