MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa nút A4 và bìa nút F4

Bìa nút A4bìa nút F4 bảo vệ tài liệu giấy khỏi nguy cơ ẩm ướt. Sản phẩm phù hợp cho tài liệu có kích thước từ F4 trở xuống, vật liệu an toàn, bảo vệ sức khỏe.


An Lộc Việt cung cấp sản phẩm bìa nút A4 và bìa nút F4 chính hãng, được làm từ vật liệu an toàn. Chúng tôi là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất, nhà phân phối văn phòng phẩm trong và ngoài nước. An Lộc Việt hứa hẹn mang đến bìa nút A4, bìa 1 nút My Clear F4 chất lượng cao, giá tốt nhất.

 

Bìa nút A4 và bìa nút F4 kích thước


Bìa nút F4 có kích thước 350mm x 260mm, kích thước của bìa nút A4 là 340mm x 240mm. Trên thị trường, bìa nút F4 đang được ưa chuộng hơn nhờ vào kích thước rộng hơn đôi chút, lưu trữ được nhiều tài liệu hơn.

 

Bìa nút A4 và bìa nút F4 đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất:


Tại trang mạng và cửa hàng, chỉ những sản phẩm bìa nút A4 và bìa nút F4 đạt các tiêu chuẩn chất lượng sau đây mới được chúng tôi bày bán:

 

Sản phẩm đồng nhất, tinh tế, các vết cắt dứt khoát, đều nhau nhờ được gia công với máy móc hiện đại, sản xuất theo dây chuyền.


In in trên bìa nút chuẩn xác, rõ nét, đẹp mắt.


Được gia công từ chất liệu đạt tiêu chuẩn an toàn, có thể sử dụng cho cả bé tiểu học và mầm non.


Bìa nút chắc chắn, giúp lưu trữ giấy tờ sạch sẽ và phẳng phiu.


Bìa nút A4 và bìa nút F4 với đa dạng mẫu mã và mức giá, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

 

bia nut


Thông số kỹ thuật:


Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu PP, không hư hỏng, đứt, gãy trước va đập thông thường.


Các vết hàn trên sản phẩm được thực hiện hoàn toàn bằng máy, đảm bảo đều và chắc chắn.


Khả năng lưu trữ: Tối đa 50 tờ A4.


Chức năng: Kháng nước, kháng bụi bẩn tốt.


Địa chỉ mua bìa nút A4 và bìa nút F4 giá gốc


Là một trong những sản phẩm văn phòng cơ bản nhất, hầu như bạn có thể tìm mua bìa nút A4 và bìa nút F4 ở tất cả mọi nơi. Tuy nhiên, không phải cửa hàng hay nhà phân phối nào cũng có thể mang đến cho bạn mức giá tốt nhất.

 

An Lộc Việt là đối tác chiến lược, nhà phân phối hàng đầu của các nhà sản xuất văn phòng phẩm trong và ngoài nước. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua bìa nút A4 và bìa nút F4 giá gốc, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi.


Hiện tại, bìa nút A4 và bìa nút F4 đang được chúng tôi chào bán sỉ và phân phối với mức giá cực tốt. Sản phẩm đa dạng, phù hợp cho cả nhu cầu sử dụng cá nhân, văn phòng, phân phối hoặc bán lẻ.

 

Xem thêm: Sản phẩm bìa Nút F4 giá rẻ

 

bia nut

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công