MENU

Câu hỏi thường gặp

Bìa phân trang nhựa, bìa phân trang

Các loại bìa phân trang giúp ta đánh dấu nội dung trong sách, giấy, tài liệu một cách khoa học, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những trang và phân mục quan trọng. 


Bìa phân trang là người trợ lý đắc lực của những tập tài liệu dày, giúp bạn giảm được áp lực từ công việc tìm kiếm với chi phí vô cùng rẻ. Bìa phân trang An Lộc Việt đa dạng, bao gồm cả bìa phân trang nhựa và giấy, sản phẩm được bảo quản tối ưu, chất lượng keo tốt, bám dính ổn định trên mọi bề mặt giấy.

 

Bìa phân trang và những công dụng thiết thực


Đây là văn phòng phẩm tương đối quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là người làm nghề pháp lý, kế toán, công việc liên quan đến nhiều tài liệu giấy.

 

Đánh dấu trang theo cách tiện lợi nhất


Trước kia, để đánh dấu một trang, ta thường gấp nếp trang đó hoặc dùng que đánh dấu. Tuy nhiên, các cách trên không thực sự hiệu quả. Vì thứ nhất là làm nhăn tài liệu, thứ hai, que đánh dấu rất dễ rơi, khiến bạn phải tìm lại trang tài liệu một cách khó khăn.

 

Bìa phân trang, đặc biệt là bìa phân trang nhựa không chỉ giúp bạn đánh dấu nhanh chóng và dễ dàng. Mà còn có sẵn một không gian vừa đủ cho bạn tóm tắt nội dung chính của trang.

 

bia phan trang

 

Phân chia mục lục giúp tìm kiếm tài liệu dễ dàng


Thay vì phải lật lại xem mục lục mỗi lần tra cứu, bạn có thể dùng bìa phân trang để đánh dấu mục lục. Khi mong muốn đọc một phần nội dung nào, bạn không cần lật mục lục tìm rồi sau đó tìm số trang, mà chỉ cần tra cứu theo dấu bìa phân trang đã đánh.

 

Keo dán tốt, bám lâu, không bong tróc


Được sản xuất với keo đặc chế, bìa phân trang bám rất tốt, không hề bị xê dụng hay bong tróc trong quá trình sử dụng thông thường. Thêm vào đó, nếu bạn muốn thay đổi đề mục, hoặc không muốn tiếp tục đánh dấu một trang nào đó, bạn có thể dễ dàng gỡ ra mà không làm bong hay rách giấy.

 

Bìa phân trang nhựa với nhiều màu sắc phân biệt


Hiện nay, An Lộc Viên đã cập nhật những mẫu bìa phân trang nhựa mới nhất với dãy màu phong phú giúp bạn phân trang dễ dàng hay phân chia mức độ quan trọng của từng trang được đánh dấu. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, dễ dàng nhận biết.

 

Bìa phân trang nhựa được thiết kế thông minh với dạng hình mũi trên, giúp bạn dễ dàng truy cập bằng tay. Ngoài ra thiết kế mới này cũng giúp cho bìa phân trang không bị ép góc, sử dụng bền bỉ hơn.


An Lộc Việt thực hiện bán lẻ và phân phối bìa phân trang, bìa phân trang nhựa với mức giá cực tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, An Lộc Việt thực hiện giao hàng toàn quốc với chính sách vận chuyển cực tốt.

 

bia phan trang

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công