MENU

Câu hỏi thường gặp

Biên lai giấy in nhiệt: Tại sao chúng ta vẫn sử dụng nó trong thời đại kỹ thuật số?

Đôi khi có vẻ như các giao dịch tiền mặt truyền thống và biên lai giấy gần như đã lỗi thời. Nhiều giao dịch hiện nay dẫn đến hóa đơn điện tử và trên thực tế, toàn bộ giao dịch lựa chọn, thanh toán, vận chuyển, thỏa thuận hợp đồng, biên lai, v.v.  có thể xảy ra hoàn toàn trực tuyến.Tuy nhiên, có nhiều lý do tại sao biên lai giấy vẫn đóng một vai trò quan trọng trong các giao dịch hằng ngày. Đây chỉ là một vài nguyên nhân giải thích vì sao chúng ta vẫn còn sử dụng hóa đơn giấy in nhiệt trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0:

1.Giải quyết được những sai lầm trong giao dịch

Bạn nên nhớ rằng không phải ai hay việc gì đó cũng điều hoàn hảo. Có rất nhiều khả năng rủi ro trong các giao thường ngày mà trong đó có sự tính toán hay lỗi do các thuật toán của phần mềm gặp lỗi , bắt lỗi trong giao dịch (ví dụ: tính phí gấp đôi, hay hệ thống cộng từ sai tổng giá). Khi đó nhờ những tờ hóa đơn, biên lại mà bạn có thể thấy tất cả các con số , các mục của giao dịch trên bề mặt tờ giấy. Nó cũng phục vụ như là một tài liệu khi có lỗi có thể được sử dụng để giải quyết việc đó sau này.

 

2. Bền lâu với thời gian

Hộp thư đến email của bạn thường bị quá tải với hàng chục ngàn thư được lưu trữ, việc đó sẽ tiếp tục quay trở lại trong nhiều năm. Các trang web liên tục di chuyển hoặc thay đổi. Rất dễ dàng để một hóa đơn kỹ thuật số bị xóa hoặc đơn giản là bị mất trong nguồn dữ liệu của bạn. Trong khi đó việc lưu trữ biên lai giấy không có vấn đề nào trong số này, chúng có thể được đặt an toàn trong một tập hồ sơ, nơi chúng sẽ luôn có sẵn.

 

3.Thuế

Không có sự thay thế cho giấy hóa đơn để ghi chép chi phí khi đến lúc phải đóng thuế và biên lai giấy hoàn toàn vô giá nếu bạn được kiểm toán.

 

4.Biên lai quà tặng 

Khi mua quà, bạn có thể cung cấp hóa đơn giấy có thể được sử dụng để hoàn tiền, trao đổi,... Điều này gần như không thể với biên lai kỹ thuật số.

5. Xác nhận 

Một biên lai giấy có thể chứng minh rõ ràng rằng một giao dịch xảy ra tại một thời điểm nào đó, ngày và địa điểm nhất định và một số tiền nhất định. Nó thậm chí có thể được ký bằng tay để xác nhận thêm.

Như bạn có thể thấy, ngay cả với sự phổ biến của hóa đơn giao dịch kỹ thuật số hiện nay hay còn gọi là hóa đơn online, thì biên lai giấy mà ở đây văn phòng phẩm giá rẻ An Lộc Việt muốn giới thiệu cho bạn là giấy in hóa đơn nhiệt vẫn cực kỳ quan trọng đối với cả cá nhân và doanh nghiệp tư nhân. Vì sao ư? Với công nghệ in nhiệt tân tiến , giờ đây bạn in không cần dùng mực chỉ cần máy có đầu in nhiệt thì với giấy in nhiệt hiện được văn phòng phẩm An Lộc Việt phân phối sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí và bền lâu do chất lượng giấy được chúng tôi cam kết là tốt nhất thị trường. Hóa đơn giấy in nhiệt bảo vệ cả doanh nghiệp và khách hàng!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công